พอต VMC แบรนด์ที่เน้นในการสรรค์สร้างพอตใช้แล้วทิ้ง ราคาดี

พอต VMC

พอต VMC แบรนด์ที่เน้นในการสรรค์สร้างพอตใช้แล้วทิ้ง ราคาดี 

พอตVMC ถือเป็นแบรนด์ผู้ผลิตบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งที่สามารถตีตลาดได้เป็นอย่างดีมากๆ ในประเทศไทย เพราะแบรนด์นี้จะมีการผลิตเฉพาะบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งเท่านั้น ซึ่งนี่ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งไอเดียที่ค่อนข้างดีเลยเพราะมันทำให้ทางแบรนด์สามารถโฟกัสกับการผลิตสินค้าเพียงแค่ชนิดเดียวเท่านั้น ก็ต้องยอมรับเลยว่าฟีลสูบของแบรนด์นี้โดนใจคนไทยมากๆ โดยผลงานชิ้นเอกที่ได้มีการเปิดตัวมาและทำให้หลายคนประทับใจก็คงจะเป็นในส่วนของตัว vmc ที่เป็นพอตบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งตัวจิ๋วรุ่นยอดนิยม และในวันนี้เราก็อยากจะมาแนะนำให้ทุกท่านได้รู้จักกับผลิตภัณฑ์รุ่นอื่นๆ ของ vmc ที่มีการจัดจำหน่ายในประเทศไทยทั้งหมด

VMC 600 PUFFS รุ่นเด็ดราคาดี 

vmc รุ่นแรกที่เราจะนำมาเสนอให้กับทุกท่านก็คือ VMC 600 คำ ซึ่ง พอตใช้แล้วทิ้ง รุ่นนี้จะมีขนาดที่เล็กกะทัดรัดมากๆ และเป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากสำหรับสายเที่ยวกลางคืน เพราะข้อดีของมันคือสามารถหาซื้อตามผับตามบาร์ได้ง่าย อีกทั้งยังสามารถพกพาได้สะดวกถ้าเป็นผู้หญิงก็สามารถนำใส่กระเป๋าถือได้สบาย น้ำหนักเบา หรือถ้าเป็นผู้ชายก็สามารถนำใส่กระเป๋ากางเกงได้เลยโดยไม่รกรุงรัง โดยรุ่นนี้ถึงแม้ว่าจะเป็นพอตบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งตัวเล็กแต่ต้องบอกเลยว่าความสามารถในการผลิตควันของรุ่นนี้นั้นไม่ธรรมดา พอตัวควันนั้นแน่นมากๆ อีกทั้งรสชาติของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ายังจัดจ้านเย็นสุดขั้ว ช่วยเพิ่มความสดชื่นให้แก่ผู้สูบได้เป็นอย่างดี โดยข้อดีในภาพรวมของรุ่นนี้ก็คือ

  • มีน้ำหนักเบา ตัวเครื่องมีขนาดเรียวบางเล็กพกพาได้ง่าย
  • มีกลิ่นและรสชาติให้เลือกหลากหลาย ถึง 12 รสชาติด้วยกัน เป็นรุ่นที่เหมาะสำหรับทั้งหญิงและชาย
  • มีราคาที่เบามากๆ สามารถหาซื้อได้ในราคาไม่เกิน 150 บาท
  • เป็นรุ่นที่ไม่จำเป็นต้องชาร์จแบตเตอรี่ เมื่อสูบจนหมดแล้วก็สามารถทิ้งได้เลย

รุ่นใหญ่สูบได้ยาวๆ VMC 5,000 PUFFS

สำหรับท่านใดที่อยากจะได้พอตบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งรุ่นที่สามารถสูบได้ยาวนาน อีกทั้งยังมีราคาย่อมเยา ต้องลอง vmc ใช้แล้วทิ้ง 5,000 PUFFS เลย เพราะว่ารุ่นนี้เป็นรุ่นที่โดนใจสายประหยัดมากๆ เพราะมาพร้อมกับน้ำยาที่จุมาให้หนักๆ ถึง 12 ML ด้วยกัน จึงทำให้คุณสามารถสูบได้ยาวนานนับเดือน ฉีกฎทุกความเป็นบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งที่หลายคนคิดว่าใช้ได้เพียงชั่วครู่แล้วก็ต้องทิ้งเลย โดยรุ่นนี้เป็นรุ่นที่มีราคาดีมากๆ อีกด้วย ยิ่งช่วงไหนเป็นช่วงจัดโปรโมชั่นสำหรับรุ่นนี้คุณหาซื้อได้ในราคาช่วงประมาณ 250 บาทเท่านั้น สำหรับความน่าสนใจของ VMC 5,000 PUFFS ในภาพรวมจะมีดังนี้

  • เป็นพอตบุหรี่ไฟฟ้าชนิดใช้แล้วทิ้งที่สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้
  • วัสดุที่ใช้ผลิตจะเป็นพลาสติกเกรดดี ปลอดภัยต่อผู้สูบ
  • ระดับความเข้มข้นของนิโคตินจะอยู่ที่ 3% อยู่ในช่วงกำลังดี
  • ถึงแม้จะเป็นเครื่องที่สามารถสูบได้สูงสุดถึง 5,000 คำแต่มีน้ำหนักเบาพกพาได้ง่าย
  • มีดีไซน์ที่มาในแนวเท่ เพิ่มความคูลให้แก่ผู้สูบได้เป็นอย่างดี
  • มีตัวเลือกกินและรสชาติให้ได้เลือกสูงสุดถึง 25 กลิ่นด้วยกัน 

 VMC มีรุ่นอื่นๆ ที่น่าสนใจอีกหรือไม่ 

ในปัจจุบันนี้ผลิตภัณฑ์ที่เป็นของ vmc ที่มีการจัดจำหน่ายในประเทศไทยจะมีอยู่เพียงแค่ 2 รุ่นนี้เท่านั้น อย่างไรก็ตามด้วยกระแสการตอบรับจากผู้ใช้งานที่ค่อนข้างดี ไม่แน่ว่าในอนาคตทางร้านนี้อาจจะได้มีการออกแบบผลิตภัณฑ์รุ่นอื่นที่น่าสนใจออกมาให้ทุกท่านได้ลิ้มลองกัน แต่ก็คงต้องมาลุ้นกันดูอีกทีว่าทาง bmc จะมีการผลิตพอตบุหรี่ไฟฟ้าระบบปิดแบบเปลี่ยนหัวออกมาหรือไม่ เพราะ ณ ปัจจุบันแล้วแบรนด์นี้ยังคงมุ่งเน้นเฉพาะในเรื่องของการผลิตบุหรี่ไฟฟ้าชนิดใช้แล้วทิ้งเท่านั้น

 VMC เป็นบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งให้มีความปลอดภัยหรือไม่ 


ต้องยอมรับเลยว่า พอต VMC นั้นเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีราคาค่อนข้างถูกกว่าแบรนด์อื่น และแน่นอนว่าตามสไตล์ของคนไทยเรามักจะคิดว่าผลิตภัณฑ์ที่มีราคาถูกกว่าก็มักจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพด้อยกว่าเมื่อเทียบกับสินค้าที่มีราคาสูง ซึ่งต้องบอกก่อนเลยว่า VMC จะเป็นพอตบุหรี่ไฟฟ้าที่เป็นความคิดของคุณไปตลอดกาล เพราะรุ่นนี้เป็นรุ่นที่ผ่านการรับรองและผ่านการทดสอบ QC มานับครั้งไม่ถ้วน ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถใช้งานได้อย่างปลอดภัย ดังนั้นคุณจึงไม่จำเป็นต้องมีความกังวลใจเดียวกับอันตรายที่อาจจะเกิดขึ้น ยกเว้นเพียงแค่การใช้งานที่ผิดประเภทเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นการดูแลรักษาไม่ถูกวิธี และยังรวมถึงการสร้างความเสียหายที่เกิดจากผู้ใช้งานเอง เพราะฉะนั้นแล้วเราจึงอยากจะแนะนำให้ทุกท่านลองเปิดใจซื้อผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง VMC มาลองกันดูได้เลย ใจว่าทุกท่านจะต้องติดใจกับรสชาติของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่เป็นเอกลักษณ์ และราคาที่มีความสมเหตุสมผลมากที่สุด

พอต VMC