kardinal stick lumina ราคา 790 เทียบกับ KS Kurve ราคา 890

kardinal stick lumina

kardinal stick lumina ราคา 790 เทียบกับ KS Kurve ราคา 890

สิ้นสุดการรอรคอย ของคนที่ตั้งหน้าตั้งตารอมานาน สำหรับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของพอต KS Lumina ที่ได้มีการเปิดตัวราคาอย่างเป็นทางการมาแล้วเรียบร้อยด้วยราคาเพียง 790 บาท ซึ่งก่อนที่จะได้มีการเปิดตัวราคา เชื่อว่าหลายคนก็คงได้มีการอ่านเกี่ยวกับสเปกของรุ่นนี้กันมาบ้างแล้ว ว่ามันมีความเด็ดและมีความน่าสนใจมากมายขนาดไหน และคาดกันไว้ว่าต้องมีราคาแรงแน่ๆ ด้วยความเก๋าของเครื่องที่แลดูราคาสูง แต่พอราคาออกมากลับถูกอย่างน่าตกใจ เพราะว่าราคารุ่นพี่อย่าง KS Kurve ยังคงอยู่ที่ 890 อยู่ เพราะฉะนั้นแล้ววันนี้เราจึงอยากจะมีเปรียบเทียบกันสักนิด ว่าราคาต่างกันแบบนี้ ความแตกต่างที่ผู้บริโภคจะได้รับนั้นจะมีความแตกต่างตามหรือไม่ 

ราคาต่างกัน 100 มีความแตกต่างอย่างไรบ้างระหว่างสองรุ่น

สำหรับการเปรียบเทียบข้อแตกต่าง พอต kardinal stick ที่สามารถเห็นได้อย่างชัดเจน แบบทีุ่ร่นเก่าอย่าง KS Kurve ไม่มี จะมีอยู่สามส่วนด้วยกัน โดยเราจะสามารถสรุปออกมาให้เห็นภาพที่ชัดเจนมากยิ่งขึ้นดังนี้

  • ขนาดหัวพอตต่างกัน

ขนาดของหัวน้ำยาของทั้งสองรุ่น จะเป็นเรื่องที่สามารถเห็นได้ด้วยตาเปล่าเลย เพราะว่ารุ่นน้องใหม่อย่าง KS lumina จะมาพร้อมกับแทงก์น้ำยาที่เป็นทรงเหลี่ยมสีใส ที่สามารถจุได้แบบดุๆ ถึง 2.5 มิลลิลิตร จึงทำให้สามารถสูบได้ยาวนานมากกว่า เรื่องดีไซน์ก็ค่อนข้างมีความสวยงาม แลดูน่าสนใจมากกว่าอีกด้วย 

  • ชิปเซตที่แตกต่างกัน

รุ่น KS Kurve มีการใช้ชิปเซตเป็นเจเนอเรชัน 4 แต่สำหรับรุ่นใหม่แน่นอนว่าต้องมีการอัปเกรดขึ้นมาเป็นเจเนอเรชัน 5 ซึ่งการอัปเกรดนี้ก็สามารถสร้างความต่างได้เยอะเลย เพราะว่ามันทำให้เครื่องสามารถทำงานได้อย่างมีความเสถียรภาพมากยิ่งขึ้น สามารถทำความร้อนได้รวดเร็วกว่า ทำให้ผู้สูบสามารถดื่มด่ำกับควันไอน้ำได้อย่างต่อเนื่องแบบไร้อุปสรรค จากรุ่นเดิมที่ว่าดีแล้วถ้าใครได้ลองรุ่นใหม่ มั่นใจได้เลยว่าฟีลสูบที่ได้รับนั้น นิ่งกว่า เสถียรกว่าอย่างแน่นอน 

  • ระบบตัดไฟ 

นี่ถือว่าเป็นอีกฟีเจอร์ที่คนรักการสูบพอตเรียกร้องการมาอย่างยาวนาน นั่นก็คือระบบการตัดไฟอัตโนมัติเมื่อชาร์จแบตเต็ม โดยฟีเจอร์นี้เป็นตัวช่วยที่จะทำให้ถนอมอายุการใช้งานของแบตเตอรีได้ดีมากยิ่งขึ้น เพราะว่าเมื่อใดก็ตามที่ระบบชาร์จแบตจนเต็มแล้ว ตัวเครื่อง kardinal stick lumina ก็จะมีการตัดไฟทันที เพราะฉะนั้นสำหรับใครที่เป็นสายชอบเสียบแบตค้างไว้ ก็สามารถสบายใจได้เลย 

ฟีลสูบมีความแตกต่างกันมากหรือไม่

ในเรื่องของฟีลสูบ ถึงแม้ว่า KS Lumina จะมีราคาถูกกว่าแต่ก็ไม่ได้หมายความว่าตัวเครื่องนั้นจะด้อยกว่า เพราะว่าจุดประสงค์ในการลดราคาลงนั้น ก็เพื่อเป็นการขยายตลาด เพื่อให้ผู้คนสามารถเข้าถึงพอตคุณภาพสูงได้ดีมากยิ่งขึ้นนั่นเอง มากไปกว่านั้นผู้ใช้งานจริงยังได้มีการรีวิวเกี่ยวกับฟีลสูบที่น่าประทับใจของพอตน้องใหม่นี้ไว้มากมายไม่ว่าจะเป็น

  1. มีความนิ่งและเงียบมากกว่าเดิมหลายเท่าตัว เรียกได้ว่าเวลาสูบแทบจะไม่ได้ยินเสียงการทำงานของเครื่องเลย
  2. ควันนุ่ม ละมุนในปากดีมากๆ อีกทั้งควันยังหอม กลิ่นไม่เพี้ยน 
  3. ควันแน่น สูบแล้วอิ่ม ทำให้รู้สึกสดชื่นเป็นอย่างมาก 
  4. ตัวเครื่องสามารถดึงทั้งกลิ่นทั้งนิโคตินออกมาได้อย่างเต็มแมกส์
  5. ไม่มีปัญหาเรื่องควันแตก หรือน้ำยารั่วออกมาระหว่างสูบ ทำให้สามารถสูบได้แบบเพลินๆ 

ทำไม KS Kurve ถึงมีราคาสูงกว่า 

สำหรับการเปิดตัวราคาของ KS Kurve เนื่องจากว่าราคาเปิดตัวแรกๆ ได้มีการเปิดมาที่หลักพันต้นๆ และราคา 890 เป็นราคาที่มีการดร็อปลงมาแล้ว ดังนั้นมันจึงถือว่าไม่ได้เป็นราคาที่สูง ณ ขณะนั้น เพราะฉะนั้นเมื่อราคาเปิดตัวของ KS Lumina แต่อย่างไรก็ตามการใช้ราคาในการตัดสินคุณภาพนั้นสำหรับแบรนด์ KS นั้นไม่สามารถทำได้ เพราะว่าผลิตภัณฑ์แต่ละตัวของ KS จะเป็นพอตที่มีคุณภาพดีเหมือนกันทั้งหมดอยู่แล้ว และผลิตภัณฑ์แต่ละตัวจากแบรนด์ KS ก็มีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป 

หัวน้ำยาราคาเท่ากันหรือไม่?

ราคาของหัวน้ำยา KS POD MAX, หัวน้ำยา KS แบบธรรมดาและหัวน้ำยา KS Pod Juice Lumina มีราคาใกล้เคียงกันอยู่แล้ว ถ้าเทียบกันในเรื่องของความคุ้มค่าหัวพอตของ kardinal stick lumina ถือว่ามีความคุ้มค่าเป็นอย่างมาก เพราะว่ามีขนาดมากกว่า สูบได้ยาวนานกว่า อีกทั้งยังเป็นสูตรใหม่ ดังนั้นผู้ที่ซื้อเครื่อง KS Lumina มาใช้ นอกจากจะได้ราคาเครื่องที่ถูกแล้ว ยังได้รับความคุ้มค่าจากการได้ซื้อหัวน้ำยาราคาที่ได้ปริมาณเยอะกว่าอีกด้วย

บทสรุปเกี่ยวกับ kardinal stick lumina

สรุปแล้วในเรื่องของราคาเปิดตัวที่ KS lumina มีราคาที่ต่ำลงนั้นเป็นเพราะว่าจุดมุ่งหมายในการขยายตลาดของผู้สูบพอตบุหรี่ไฟฟ้าให้สามารถเข้าถึงได้ง่ายมากยิ่งขึ้น เพื่อให้ผู้ที่สนใจจะเลิกบุหรี่ทุกท่านได้สัมผัสกับประสบการณ์ในการสูบพอบุหรี่ไฟฟ้าคุณภาพสูงในราคาที่สามารถเข้าถึงได้ง่าย ฉะนั้นแล้วสำหรับใครที่กำลังมองหาโอกาสที่จะซื้อพอบุหรี่ไฟฟ้าราคาดีคุณภาพสูงสักตัวมาไว้ใช้งาน จึงแนะนำให้ลอง

ซื้อ KS lumina จากร้านของเราได้เลย 

kardinal stick lumina