ks lumina pod หัวน้ำยาแบบใสเทียบกับหัวน้ำยา infy

ks lumina pod

 ks lumina pod หัวน้ำยาแบบใสเทียบกับหัวน้ำยา infy

“หัวน้ำยาแบบใส” เป็นหัวน้ำยาที่ได้รับความนิยมสูง เพราะว่านอกจากจะมีดีไซน์สวย สูบแล้วดูเท่แล้ว มันยังสามารถทำให้ผู้ใช้งานสามารถเห็นระดับน้ำยาได้อย่างชัดเจน ทำให้ผู้สูบทราบได้ว่าเมื่อไหร่ควรที่จะเปลี่ยนหัวน้ำยา โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่เป็นนักสูบมือใหม่ โดยปัจจุบันนี้หัวน้ำยาแบบใส่ที่น่าสนใจก็จะมีอยู่ 2 รุ่นด้วยกับ รุ่นเก่าที่มีมานานแล้วคือหัวน้ำยาจาก infy และสำหรับรุ่นใหม่ที่มาแรงตามกันติดๆ คือหัวน้ำยา ks lumina pod เพราะฉะนั้นแล้ววันนี้เราจึงอยากจะมาแนะนำให้ทุกท่านได้ทำความรู้จักกับสองหัวน้ำยาจากสองแบรนด์กันให้มากยิ่งขึ้น รวมถึงทำการเปรียบเทียบข้อดีของแต่ละแบรนด์ให้ทุกท่านได้ทราบด้วย 

หัวน้ำยาของ KS lumina มีความน่าสนใจอย่างไร

หัวน้ำยาของ ks lumina pod จะเป็นหัวน้ำยาแบบใสที่มีความจุ 2.5 มิลลิลิตร มีความเข้มข้นของนิโคตินอยู่ที่ 3% โดยหัวน้ำยารุ่นนี้มีความพิเศษคือสามารถเอาไปใส่หัวรุ่นอื่นได้ ตัวอย่างเช่นพอตของ RELX โดยในเรื่องของดีไซน์ ทางแบรนด์ค่อนข้างทำออกมาได้ดีเลย เพราะว่าเป็นสีโปร่งใสที่เห็นชัดแจ๋ว อีกทั้งยังเป็นทรงแบบเหลี่ยม ที่ใหญ่ถนัดปาก ทำให้สูบได้ค่อนข้างสบายเลย โดยในเรื่องขอรสชาติน้ำยาบอกว่าเลยสูบแล้วต้องยกนิ้วให้ เพราะว่าทาง KS มีความตั้งใจในการพัฒนาสูตรน้ำยาออกมาให้มีความหอม หวาน กลิ่นสมจริง และที่สำคัญเลยนิโคตินแน่น สูบแล้วอิ่มไว มันจึงเป็นทางเลือกที่ทำให้ผู้สูบช่วยเลิกบุหรี่ได้ดีมากๆ

หัวน้ำยาของ Infy มีความน่าสนใจอย่างไร

หัวน้ำยาของ Infy จะเป็นหัวน้ำยาแบบใส ที่เป็นแบบใส 100% โปร่งแสง ที่มีความจุ 2 มิลลิลิตร และมีความเข้มข้นของนิโคตินอยู่ที่ 3% ซึ่งหัวน้ำยารุ่นนี้เป็นแบบใสที่มีการทำขายมานานแล้ว ได้รับความนิยมสูงมากๆ เพราะว่ามีรสชาติน้ำยาที่ถูกจริตของผู้สูบ ไม่ว่าใครได้มาลิ้มลองก็ต้องติดใจ เพราะว่ามีรสชาติให้เลือกหลากหลายมากๆ อีกทั้งยังมักจะมีพร้อมกับโปรโมชั่นที่น่าสนใจมากมาย สามารถใช้ได้กับพอตหลายรุ่นเลยทีเดียว อีกทั้งยังสามารถหาซื้อได้ง่าย ในเรื่องของฟีลสูบก็ไม่แพ้แบรนด์อื่นๆ เพราะว่าควันแน่น โดนใจ หอมหวาน กลิ่นชัดมากๆ สูบแล้วไม่มึนหัว อีกทั้งยังสามารถสูบแล้วได้รสชาติแบบเต็มๆ 

สรุปความแตกต่างของทั้งสองแบรนด์

สำหรับในเรื่องความแตกต่างที่สามารถเห็นได้อย่างชัดเจนเลยจะมีอยู่สองจุดด้วยกันคือ

  • ขนาดความจุของน้ำยา ทาง KS Lumina จะมีประมาณเยอะกว่าถึง 0.5 มิลลิลิตร จึงทำให้สามารถสูบได้ยาวนานมากกว่า
  • เรื่องรูปทรง infy จะเป็นแบบทรงกลมมล และเป็นแบบสีใสโปร่งแสง 100% ส่วน KS Lumina Juice จะเป็นแบบเหลี่ยมและยาวกว่าเพราะว่าขนาดน้ำยาเยอะกว่า ในเรื่องความโปร่งใสอยู่ที่ 90%

ส่วนในเรื่องความเข้มข้นของนิโคตินและความเย็น ทั้งสองแบรนด์นี้ก็มีคุณสมบัติเหมือนกันเลย และสำหรับในด้านรสชาติ ก็รสชาติดีทั้งสอง แต่หากว่าใครต้องการรสสัมผัสที่ชุ่มฉ่ำ ฟีลผลไม้แท้แนะนำ KS Lumina Juice เพราะว่าทำออกมาได้ดีกว่า เพราะว่าเป็นการปรับสูตรใหม่ล่าสุด ที่ได้มีการปรับปรุงจากข้อติชมของผู้ใช้งานจริงจากหัวน้ำยารุ่นเก่าๆ ก่อนหน้า 

หัวน้ำยาแบรนด์ใดมีตัวเลือกรสชาติน้ำยามากกว่า?

ในเรื่องของรสชาติน้ำยา w จะเป็นแบรนด์ที่มีตัวเลือกในเรื่องของกลิ่นและรสชาติที่มีมากกว่า เพราะว่ามีการจัดจำหน่ายมายาวนาน โดยมีให้เลือกถึง 26 รสชาติเลยทีเดียว ส่วนน้องใหม่มาแรงอย่าง หัวน้ำยา ks lumina จะมีให้เลือกอยู่ที่ 21 กลิ่น อย่างไรแล้วทั้งสองแบรนด์นี้ก็จะมีกลิ่นและรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง บางกลิ่นก็มีไม่ซ้ำกัน ดังนั้นหากใครอยากลองอะไรที่เป็น signature ก็แนะนำให้ลองรสชาติที่ทั้งสองแบรนด์นี้มีไม่เหมือนกันมาสูบดู 

หัวน้ำยาจากทั้งสองแบรนด์ราคาต่างกันหรือไม่?

สำหรับในเรื่องของราคา จะอยู่ที่ราคาเริ่มต้น 100 บาท อาจจะมีบวกลบแตกต่างกันไม่มาก ขึ้นอยู่กับแต่ละร้าน แต่อย่างไรแล้วก็ถือว่าอยู่ในระดับราคาเดียวกัน สำหรับใครที่มองหาความคุ้มค่า อยากจ่ายเท่าเดิมแต่ว่าอยากเพิ่มการสูบให้ยาวนานกว่าเดิมแนะนำให้ลอง KS Lumina เพราะว่ามีความจุที่มากกว่านั่นเอง ดังนั้นแล้วสำหรับใครที่เป็นสายสูบจัดไม่ควรพลาดทีจะซื้อมาลองดู โดยในช่วงการเปิดตัวน้ำยาใหม่ มีหลายร้านเลยที่จะมีการจัดโปรโมชั่นเปิดตัว อย่างเช่นที่ร้านของเรา เพราะฉะนั้นใครที่ต้องการความคุ้มค่าแบบคูณสองก็สามารถเข้ามาดูสินค้าที่หน้าร้านได้เลย 

บทสรุปเกี่ยวกับหัวน้ำยา ks lumina pod

โดยในภาพรวมแล้วทั้งสองน้ำยาหัวใสจากทั้งสองแบรนด์ก็ถือว่าทำออกมาได้อย่างน่าสนใจ ซึ่งสำหรับใครที่ต้องการตัวเลือกน้ำยาเยอะๆ หาซื้อได้ง่าย infy ถือเป็นตัวเลือกที่ตรงกับความต้องการ แต่สำหรับใครที่กำลังตามหาประสบการณ์ในการสูบแบบใหม่ ที่ให้ทั้งกลิ่นและรสที่ไม่เหมือนเดิม อีกทั้งยั้งคุ้มค่าสูบได้นานกว่า หัวน้ำยา KS Lumina Juice ถือเป็นทางเลือกที่เหมาะสมมากที่สุด

ks lumina pod

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *