RELX

Relx คือ ยี่ห้อของ บุหรี่ไฟฟ้า พอตไฟฟ้า เป็นพอตไฟฟ้าระบบ Close pod system สามารถใช้งานได้ทันที อุปกรณ์น้อย ดูแลง่าย พกพาสะดวก ขนาดเล็ก จับถนัดมือ มีจุดเด่นคือ เป็นพอตไฟฟ้า ที่ให้ฟิลสูบคล้ายกับบุหรี่มวนแบบเดิมมากที่สุด แต่ไม่มีการเผาไหม้ ไม่มีกลิ่นติดตัว กลิ่นไม่เหม็น เปลี่ยนหัวน้ำยาได้เลย ไม่ต้องเติม

relx

Relx Pod


Relx Pod หรือ หัวน้ำยาพอตไฟฟ้า จากค่าย Relx เป็นหัวพอตแบบใช้แล้วทิ้ง ไม่ต้องเปลี่ยนน้ำยา ไม่ต้องเปลี่ยนคอยล์ ใช้ควบคู่กับตัวพอต จาก Relx ซึ่งเป็น พอตไฟฟ้า ระบบ Close Pod System โดยทาง relx ก็มีหัวน้ำยา หลากหลายรุ่น ให้ฟิลสูบที่แตกต่างกัน และ น้ำยา กลิ่น ที่หลากหลาย เช่นเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็น สายเครื่องดื่ม สายขนมหวาน และผลไม้ ปริมาณนิโคตินที่ทาง Relx pod ให้มาจะมี 3% และ 5% ใช้นิโคตินคุณภาพสูงอย่าง Salt Nicotine มีความเข้มข้น ทำให้ผู้ใช้งานได้รับนิโคตินอย่างเพียงพอ ในปริมาณที่เหมาะสม พร้อมนวัตกรรมแผ่นฟิล์มเซรามิกคอย์ Feel M ปลอดภัย ไม่มีการเผาไหม้ และไม่มีสารก่อมะเร็ง

relx
relx
relx

Relx Infinity

Relx Infinity เป็นพอตไฟฟ้าบุหรี่ไฟฟ้าที่พัฒนาต่อยอดมาจากรุ่น Relx Classic ซึ่งได้นำข้อแนะนำจากผู้ใช้งานจริงได้ไปพัฒนาต่อจนได้รุ่น Relx Infinity ออกมา รวมถึงการพัฒนาออกแบบดีไซน์ใหม่ให้สวยหรู น่าใช้มากกว่าเดิม มีไฟแสดงสัญลักษณ์ขณะใช้งาน ยังคงระบบ Pod Close System ซึ่งหมายความว่าพอต Relx infinity รุ่นนี้ยังคงเป็นพอตที่ไม่ต้องเติมน้ำยาหรือเปลี่ยนสำลี หัวหมดสามารถเปลี่ยนได้เลยใช้งานง่ายไม่ยุ่งยากเช่นเดิม 

การพัฒนาที่รองรับกับผู้ใช้งานจริงได้มีการออกแบบตามหลักการสูบหรือสรีรศาสตร์ให้มีองศาเข้ากับรูปปากขณะสูบมากยิ่งขึ้น ทำให้ Relx Infinity สูบง่าย รับเข้ากับรูปปาก และฟีลสูบที่ดียิ่งขึ้น ได้รับกลิ่นและรสชาติแบบจัดเต็ม เอาใจสายสูบ ซึ่งยังมีระบบสั่นเตือนหากว่าผู้สูบใช้งานมากกว่า 15 ครั้งในเวลา 15 วินาทีเครื่องจะมีการสั่นเตือนและโชว์ไฟสัญลักษณ์สีแดงถือว่าเป็นการเตือนที่สำคัญมาก เอาไว้เช็กว่าเราสูบบ่อยมากน้อยเท่าไหร่

การพัฒนาโดยรวมของรุ่น Relx Infinity ถือว่ามีการพัฒนาอย่างมากจนได้รับรางวัลการันตรีอย่าง Red Dot award ได้เห็นถึงการพัฒนาอย่างต่อเนื่องและใส่ใจผู้บริโภคอย่างแท้จริง

Relx Infinity Plus

ใหม่ล่าสุดในค่าย Relx เปิดตัว Relx Infinity Plus บุหรี่ไฟฟ้า พอตไฟฟ้า รุ่นใหม่ล่าสุดแต่ยังมาในคอนเซ็ปต์เดิมที่เป็นระบบของพอตรูปแบบ Close system ไม่ต้องเปลี่ยนสำลีและเติมน้ำยาเองให้ยุ่งยาก น้ำยาหมดแค่เปลี่ยนหัวพอต Relx Pod ก็กลับมาใช้งานได้ตามเดิม พอต Relx Infinity Plus ได้พัฒนาระบบไปถึงเรื่องการป้องกันน้ำยารั่วซึมได้แบบไม่มีที่ติ และยังใช้ระบบ Active-Steam Pro เป็นระบบที่สามารถควบคุมเรื่องของอุณหภูมิและไอน้ำ และยังมีระบบสั่นเตือนถ้าร่างกายไปรับสารนิโคตินที่เกินปริมาณหรือสูบในปริมาณที่มากเกินไปต่อเวลา 15 วินาที

Relx Infinity Plus ยังสามารถใช้กับหัวพอต Relx Pod ได้ทุกรุ่น ข้อดีของการใช้หัวพอต Relx คู่กับเครื่อง Relx ไม่ว่าจะเป็นรุ่นใดก็ตาม เครื่องและหัวจะสามารถทำงานได้ตามประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น เนื่องจากออกแบบมาสำหรับค่าย Relx โดยเฉพาะ

relx
relx

Relx Classic

Relx classic หรือ Relx Zero จุดเริ่มต้นของการสูบพอตของใครหลายๆคน มาจากแบรนด์นี้ เพราะค่าย Relx นี้เป็นค่ายแรกที่พัฒนาระบบพอต Pod System ให้ใช้งานได้ง่ายเป็นเจ้าแรกๆ รวมถึงมีการพัฒนามาเป็นเวลาหลายปี เรียกได้ว่าเป็น Relx classic พอตไฟฟ้าที่มีคนรู้จักมากที่สุด จนได้รับความนิยมสูงที่สุดช่วงนึงเลยทีเดียว โดยในรุ่นแรกของทางค่ายคือ Relx Zero แต่ก็มีหลายๆคนเรียกว่า Relx Classic เพราะว่ามีรุ่นใหม่ๆออกมาอย่างต่อเนื่อง ทำให้รุ่นแรกกลายเป็นรุ่นคลาสสิคไปโดยปริยาย โดยจุดเด่นของรุ่น Relx Zeroนี้คือ เป็นรุ่นแรกที่พัฒนาให้มีรสชาติที่ยอดเยี่ยม Classic และกลิ่นที่คมชัดเป็นเอกลักษณ์ มีหลากหลายให้เลือก แม้ว่าในปัจจุบัน จะมีคนใช้งานรุ่นนี้ที่น้อยลง แต่อย่างไรก็ตาม Relx classic หรือ Relx Zero ยืนหนึ่งเรื่องรสชาติที่หลากหลายและคลาสสิคที่สุด

relx

Relx Classic Pod

Relx classic pod หัวพอตรุ่นคลาสสิค สามารถใช้ร่วมกับเครื่องรุ่นอื่นที่เป็นหัวตรงได้ โดยตัวหัวพอตของ RELX ZERO จะเป็นหัวพอต Podรุ่นแรก แต่ได้มีการพัฒนาในด้านของกลิ่น สี และรสชาติมาหลาย Generation แม้ว่าจะใช้กับรุ่นRelx Zero หรือรุ่น Relx classic แต่ก็พัฒนาจนมีรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของแบรนด์RELXเอง กลิ่นหอมขึ้นจมูก ไปจนถึงความเย็นที่สดชื่นแต่ไม่เย็นบาดคอ ตัวPodรสชาติต่างๆ เหมาะมากสำหรับ สาวกกลิ่นผลไม้ สาวกเครื่องดื่ม หรือสาวกที่ชอบรสชาติแปลกใหม่ นอกจากนี้ relx classic pod เป็นน้ำยาที่ให้ควันแน่น และได้ฟีลการสูบที่ดีที่สุด จนคุณไม่สามารถวางมันลงได้ แม้ว่ารุ่นนี้จะเป็นรุ่นแรก หรือรุ่นเก่า แต่ก็มีการพัฒนาและออกรสชาติมาโดยตลอด จนได้กลิ่นและรสชาติที่ดี สูบจนหมดหัวก็ยังไม่เหม็นหรือกลิ่นเพี้ยน ด้วยโครงสร้างที่ออกแบบมาให้ป้องกันการรั่วซึมสองชั้น หมดปัญหาเรื่องน้ำยารั่ว ทำให้ลูกค้าหลายท่านยังคงใช้งานอยู่ ดังนั้น ถึงแม้ relx classic pod มันจะเป็นรุ่นเก่า แต่ก็ยังเก๋า ยืนหนึ่งไม่แพ้ใคร และได้รับความนิยมในหมู่นักสูบ จนถึงปัจจุบัน

KS Pod