ks

Kardinal Stick (KS)

Kardinal Stick หรือ KS เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้า ในรูปแบบพอตไฟฟ้า ชื่อดังที่สร้างสรรค์ผสมผสานนวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ๆ มาใช้อย่างต่อเนื่อง โดยพัฒนามาโดยตลอดในช่วงระยะเวลา 2-3 ปี Kardinal Stick ได้ออกแบบมาทั้งหมดมากกว่า 5 รุ่น โดยทุกรุ่นเป็นที่นิยมกันเป็นอย่างมากในกลุ่มคนสูบพอต และทาง Kardinal Stick หรือ KS ก็ยังไม่หยุดพัฒนาเพื่อให้ได้ฟีลสูบที่ดีที่สุด 

ด้วยการออกแบบที่เป็นแนวคิดของคนรุ่นใหม่ เอกลักษณ์ที่มีความเฉพาะตัว ดีไซน์เรียบหรู การใช้งานที่สะดวกสบายพกพาง่าย ไม่ต้องเติมน้ำยา ไม่ต้องมีปุ่มกดทำงานให้ยุ่งยาก และการวางแผนวางระบบไฟฟ้าของตัวเครื่อง Kardinal Stick หรือ KS เป็นอย่างดี ทำให้ระบบไฟจ่ายไฟค่อนข้างเสถียร กลิ่นนิ่ง รสชาติชัดเจน ควันไอน้ำที่แน่น ให้ผู้ใช้งานได้สัมผัสถึงอารมณ์และฟีลสูบที่ดีที่สุด อีกทั้ง KS Kardinal Stick ทุกรุ่นของพอตไฟฟ้า ยังเป็นสารที่สามารถทำให้เลิกการสูบบุหรี่แบบเดิมหรือแบบมวนได้อีกด้วย ยังมีสารนิโคตินทดแทนในปริมาณที่เหมาะสมไม่เกิดจากการเผาไหม้ ที่เป็นอันตรายต่อปอดอีกด้วย

Kardinal Stick หรือ KS ยังดึงเทคโนโลยีที่เป็นรูปแบบของพอตระบบ Close system เพื่อตอบโจทย์การใช้งานของคนรุ่นใหม่ สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น เป็นระบบที่ไม่ต้องเปลี่ยนน้ำยา เปลี่ยนสำลี พันลวดแบบบุหรี่ไฟฟ้ารูปแบบเดิม สามารถซื้อ หัวพอต เปลี่ยนใหม่ได้เลยอีกทั้งในเรื่องของราคา KS ยังเป็นแบรนด์ที่ราคากลาง สามารถเข้าถึงได้ทุกคน 

ks

ทำไมต้อง KS Kardinal Stick ?

 1. KS kardinal stick ราคาไม่แพงสามารถเข้าถึงได้ทุกระดับทุกคน
 2. มีหลากหลายตัวเลือกในแบรนด์ kardinal stick
 3. หัวพอตแบบเปลี่ยน KS pod มีหลากหลายกลิ่น หอมสดชื่น ราคาไม่แพง
 4. พกพาสะดวก เล็ก กะทัดรัด ดีไซน์สวยงาม
 5. เป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงโด่งดังในเครือผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า พอตไฟฟ้า

KS Lumina 

พอต KS Lumina ปรับปรุงใหม่ ให้ถูกใจนักสูบทุกคน กับตัวเครื่องที่สามารถใส่หัว น้ำยาพอต จากแบรนด์อื่นๆ ได้ ไม่ว่าจะเป็น Relx Infinity, Infy Pod หรือ KS Lumina Pod ที่เป็นน้ำยาของ KS Lumina เอง พร้อมกับน้ำยาให้เลือกมากกว่า 20 กลิ่น อัพเกรดระบบ เรียกได้ว่ายกเครื่องกันใหม่เลยทีเดียวกับตัวชิป 5th Chipset ใหม่ เพิ่มฟีลการสูบให้ดียิ่งขึ้น พร้อมกับเทคโนโลยีกันรั่วมากถึง 12 ชั้น ไม่ต้องกังวลเรื่องน้ำยาจะรั่วซึมอีกต่อไป  

ks

KS Lumina ยกเครื่องใหม่ตามคำเรียกร้อง

 • เปิดตัวกับ 5 สี Coral Red. Slate Grey, Moss Green, Oceanic Blue, และ Champagne Gold
 • แบตเตอรี่ 450 mAh เพียงพอตลอดวัน 
 • เทคโนโลยีกันการรั่วซึม 12 ชั้น
 • Double Air Inlet เสียงเงียบ ลมเข้าเต็มฟีล
 • Overheat Protection ระบบตัดไฟเมื่อชาร์จไปเต็ม
ks

KS Kurve 2

โฉมใหม่ล่าสุดในค่าย Kardinal Stick หรือ KS สุดยอดการอัพเกรดยกระดับอย่างต่อเนื่องจากรุ่นตัวท็อปอย่าง KS Kurve มาเป็นรุ่นใหม่ KS Kurve2 สุดล้ำนวัตกรรมแบบใหม่ อัพเกรดและยกระดับการสูบที่ฟินยิ่งขึ้น มาพร้อมกับไฟและดีไซน์ที่หรูหรายกระดับให้คนถือดูเท่ สุขุม สมาร์ทยิ่งขึ้น และสุดยอดชิป 5K ลูกเล่นไฟที่มากกว่าเดิมคงคอนเซ็ปต์การใช้งานง่าย พกพาสะดวกให้แก่ผู้ใช้งาน โดยคอนเซ็ปต์และลูกเล่นของค่าย KS นั้นดีและเป็นที่โด่งดังอย่างมากจนทำให้คนรู้จักค่าย KS นั่นเอง ในรุ่น KS Kurve2 ก็ยังเป็นคอนเซ็ปต์ที่น่าสนใจเช่นเดียวกัน ไม่ใช่ใช้งานง่าย พกพาสะดวก แต่ยังเป็นการสูบที่ฟีลสูบดียิ่งขึ้นจากการเปลี่ยนชิปนั่นเอง แต่การประหยัดน้ำยาหรือหัวพอตยังคงรูปแบบเดิมที่ไม่ต้องเปลี่ยนคอยล์หรือสำลีเอง ลืมการสูบที่ยุ่งยากหากเปลี่ยนใช้ KS KURVE 2

KS Kurve 2

KS KURVE 2 นวัตกรรมใหม่ยกระดับการสูบ

 • มาพร้อมกัน 5 เฉดสี Jet Black , Forest Green , Pacific Blue , Red , Silver
 • แบตเตอรี่จุใจ 450 mAh ใช้งานเพียงพอตลอดทั้งวัน
 • ใช้เวลาชาร์จเพียง 20 นาที USB-C รองรับ fast charge
 • ชิป 5K ฟีลสูบใหม่ไม่สะดุด เต็มคำ
 • ระบบใหม่ล็อคเปิด-ปิด อุปกรณ์
 • ลูกเล่นและฟีเจอร์ใหม่การเปลี่ยนไฟเพื่อสลับโหมด เพื่อความเท่ในการสูบยิ่งขึ้น
 • คอยล์เซรามิค PLF4 เพื่อรสชาติและกลิ่นที่ชัดและนุ่มนวลเสมือนจริงที่สุด
 • ตัวเครื่องใช้วัสดุเดียวกับอุตสาหกรรมการบิน เพื่อเพิ่มความแข็งแรงทนทานและกันรอยขีดข่วน

KS Kurve 

การเปิดตัวครั้งยิ่งใหญ่จากแบรนด์ KS หรือ Kardinal Stick แบรนด์ชื่อดังด้านบุหรี่ไฟฟ้า ด้วยรุ่น KS Kurve เป็นรุ่นพัฒนาจากรุ่นก่อนๆ ปรับปรุงระบบใหม่ทั้งหมด เปิดตัวมาพร้อมกับ KS Kurve pod จะดียิ่งขึ้นเมื่อใช้งานตคู่กับตัวเครื่อง KS Kurve รสชาติชัดกลิ่นชัดจนหยดสุดท้ายยังสามารถสร้างฟีลสูบที่นุ่มนวล สมูท ได้ดียิ่งขึ้นกว่ารุ่นก่อน ๆ พร้อมระบบรูลมที่ช่วยควบคุมทิศทางและหมุนเวียนอากาศภายในตัวเครื่องได้เป็นอย่างดี และยังพัฒนาระบบการป้องกันน้ำยารั่วซึมได้ถึง 12 ชั้นและระบบ Ultrasonic Cleansing ช่วยรักษาความสะอาดภายในตัวเครื่องปราศจากฝุ่นละอองตกค้าง

KS Kurve ยกระดับการสูบ พอต ด้วยนวัตกรรมการดีไซน์ภายนอกที่ใช้วัสดุชนิดเดียวกับอุตสาหกรรมการบิน วัสดุแข็งแรงทนทานกันรอยน้ำหนักเบา อีกทั้งยังมีการทำสีรอบตัวเครื่องด้วยสีชนิดเดียวกับการทำสมาร์ทโฟน 

KS Kurve เปิดตัวมาด้วยกันทั้งหมด 5 สี Jet Black , Pacific Blue , Red , Champagne Gold , Forest Green

ks

จุดเด่น KS Kurve 

 • วัสดุเกรดอุตสาหกรรมการบิน ทนทาน แข็งแรง น้ำหนักเบา
 • สีเกรดการทำสมาร์ทโฟน 
 • มาตรฐานใหม่แห่งวงการสูบพอต ยกระดับฟีลสูบสมูท
 • ป้องกันน้ำยารั่วซึมมากถึง 12 ชั้น ไร้ปัญหาน้ำยารั่วซึม
 • ชิป Gen 4 ทำงานไวขึ้น
 • Super Fast Charge ชาร์จเต็มภายใน 18 นาที
ks

ks kurve lite 2

Ks Kurve Lite 2 พอตบุหรี่ไฟฟ้า ดีไซน์สุดหรู ราคาประหยัด ทำให้ได้รับความนิยมอย่างมาก ในหมู่ผู้ใช้ บุหรี่ไฟฟ้า พอตไฟฟ้า ของนักสูบมือใหม่ ในปีนี้ KS KURVE LITE 2 ยังคงความเรียบหรูของแบรนด์ KS มีเทคโนโลยีชิปแบบ K4 ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพ และความเสถียรของตัวจ่ายไฟ ทำให้ผู้ใช้สัมผัสทุกฟีลสูบได้อย่างมีมิติ ฟีลไม่สะดุด วัสดุที่แข็งแรง ทนทาน มีน้ำหนักเบา พกพาง่าย ใช้งานได้ทุกที่ Ks Kurve Lite 2 เหมาะมากสำหรับ นักสูบมือใหม่ ที่ต้องการลอง งบน้อย จับต้องได้ มีสี Aqua blue , Bamboo green , Flamingo red , Mango orange และ white พอตที่ราคาประหยัด มือใหม่ก็สามารถทดลองใช้ได้ ในราคาหลักร้อย

ks

KS KURVE LITE 2 สเปคอัปเกรดใหม่

 • มอบฟีลนุ่ม เพิ่มความเสถียรในการจ่ายไฟ ของตัวเครื่อง ทำให้มอบฟีลสูบ ได้ดียิ่งขึ้น ไม่มีสะดุด ด้วยชิป K4
 • มาพร้อมแบตเตอรี่ 330 mAh ใช้งานได้เกือบทั้งวัน ใช้ได้นานทั้งวันด้วยการจัดการพลังงานที่ยอดเยี่ยม
 • น้ำหนัก 18g: ทนทานด้วยอะลูมิเนียม
 • สามารถใช้รวมกับ Kurve Pod และ KS Pod max

KS KURVE LITE

พอตรุ่นนี้ถูกออกแบบมาเป็นรุ่น Lite ที่ต่อยอดมาจาก พอตรุ่นตัวท็อป KS Kurve Lite ซึ่งคงไว้ด้วยเทคโนโลยีที่อัดแน่น ไม่ว่าจะเป็น วัสดุรีมี่ยม ชิปเซ็ตระดับสูง แต่ตัดบางฟังก์ชั่นที่เกินความจำเป็นต่อการใช้งานออก จึงทำให้ พอตบุหรี่ไฟฟ้าKS Kurve Lite มีราคาสบายกระเป๋ามากกว่าเดิม ในราคาเพียงหลักร้อย เพื่อให้นักสูบได้ประสบการณ์ใหม่ๆ ในการ สูบพอต ที่ประหยัดมากขึ้น ใช้ระบบ Pod System เพื่อให้ง่ายต่อการใช้งาน เพียงแค่ เปลี่ยนหัวพอต เมื่อน้ำยาหมด และ Podรุ่นนี้ใช้ หัวพอตรุ่นเดียวกับตัว KS Kurve ทำให้มีรสชาติที่หลากหลายเช่นเดิม โดยรุ่นไลท์ KS KURVE LITE ออกแบบให้ขนาดเล็กเบา พกพาได้สะดวก เครื่องยังคล้ายกับรุ่นตัวท็อปKS KURVE ใช้ระบบชาร์จไฟแบบเดียวกัน USB Type-C มีระบบชาร์จรวดเร็ว แต่ตัวแบตเตอรี่มีความจุที่ต่ำกว่า และรุ่นนี้จะไม่มีไฟเวลาสูบ เป็นการตัดฟังก์ชั่นที่ไม่จำเป็นออกไป เพื่อให้ตัวเครื่องเล็กและเบาขึ้น แต่ยังมีไฟ LED ขึ้นขณะชาร์จ ในส่วนฟังก์ชั่นเกือบทั้งหมด มีความคล้ายกัน KS Kurve Lite ดีไซน์ใหม่มาพร้อมกับ 2 สีสุดคลาสสิค (สีดำและสีเงิน)

Kurve Lite

คุณสมบัติและสเปกอุปกรณ์

 • K4 CHIP: มอบฟีลนุ่ม รสชาติสมูทด้วยชิป K4
 • All-day battery: ใช้ได้นานทั้งวันด้วยการจัดการพลังงานที่ยอดเยี่ยม
 • DOUBLE AIR INLET: ปรับการนำเข้าลมให้เงียบและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น
 • น้ำหนัก 18g: ทนทานด้วยอะลูมิเนียม
 • Compatibility: ใช้กับ KS Kurve Pod ได้
KS Pod

KS Pod และ KS Pod Max

Ks Pod น้ำยาพอตไฟฟ้า ใช้สำหรับ พอตไฟฟ้าระบบ Close Pod System ใช้งานง่าย เพียงเสียบ kardinal stick น้ำยา เข้ากับตัวเครื่อง ก็สามารถใช้งานได้ทันที ไม่ต้องเสียเวลา เปลี่ยนอุปกรณ์ใด ๆ วัสดุที่ใช้ในการผลิตเป็นวัสดุเกรดพรีเมียม และได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาอีกด้วย ตัวน้ำยา Ks pod นั้นทำออกมามีทั้ง นิโคติน 3% และ 5% ส่วนเรื่องกลิ่น รสชาติมีให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น เครื่องดื่ม ผลไม้ ขนมหวาน ซึ่งมีให้เลือกตามความชอบของผู้ใช้งานมากกว่า 24 กลิ่น เลยทีเดียว

KS Kurve

รายละเอียด Kardinal Stick Pod (Ks Pod)

 • ใน1กล่อง มีจำนวน 2 พอต
 • หัวพอตบรรจุน้ำยา พอตละ 2 ml.
 • ใช้งานได้ยาวนานเทียบเท่า บุหรี่มวนแบบเดิม 30-40 ตัว เลยทีเดียว

Ks Pod Max

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ระบบ Close pod System ตัวใหม่ ยกระดับ กลิ่น และรสชาติ ปรับอัพเกรดรูลม ทำให้ได้ฟิลสูบ ชัด ละมุน จัดเต็มมากยิ่งขึ้น โดย KS pod max สามารถใช้คู่กับตัวเครื่องของ Kardinal Stick ทุกรุ่น เช่น Ks Kurve , Ks Kurve Lite

Ks Pod Max เป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าจาก แบรนด์ Kardinal Stick ที่ใช้งานง่าย เพียงเสียบเข้ากับตัวเครื่อง ก็สามารถสูบได้ทันที Ks Pod Max เป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Ks Pod ตัวใหม่ ที่พัฒนาให้มีความนุ่มนวล มากยิ่งขึ้น และมีรสชาติใหม่ๆ ให้คุณได้ลิ้มลอง นวัตกรรมใหม่ล่าสุด เผาไหม้น้ำยาช้าลง และสูบได้มากถึง 450 คำ

ks
Quik

KS Quik

ใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ Kardinal Stick สร้างสรรค์ออกมาอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง พอตใช้แล้วทิ้ง เรียกได้ว่าเป็นสินค้าที่เปิดตัวใหม่แต่มีความต้องการเป็นอย่างมาก ในปัจจุบันทาง KS ได้ออกแบบเพื่อให้ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของกลุ่มคนใช้งาน อย่างรุ่น KS Quik เป็นรุ่น พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง ซึ่งจะมีปริมาณการใช้งานอยู่ที่ 800-5000 คำ แต่ยังคงความเป็นเอกลักษณ์ เล็ก กะทัดรัด พกพาสะดวก ใช้งานง่าย เป็นรุ่นที่ไม่ต้องเติมน้ำยาหรือเปลี่ยนหัว pod เพียงแค่สูบจนหมด ก็ทิ้งได้เลย ดูแลน้อยมากๆ  

  KS Quik ยังใช้ระบบการทำงานเหมือนกันรุ่น Kardinal Stick ตัวอื่นๆ เพียงแค่นำมาปรับใช้ให้เพียงพอต่อการใช้งานในหนึ่งแท่ง ฟีลการสูบ รสชาติ และกลิ่นที่ยังคงเป็นเอกลักษณ์ของค่าย Kardinal Stick 

KS Quik 800

KS Quik เป็นบุหรี่ไฟฟ้าหรือ พอตไฟฟ้า ที่พัฒนาด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ Kardinal Stick ที่สามารถใช้แล้วทิ้งได้เลย ไม่ต้องเปลี่ยน ไม่ต้องเปลี่ยนคอยล์ ไม่ต้องเติมน้ำยาให้ยุ่งยาก เป็นพอตไฟฟ้ารุ่น KS Quik 800 puff ถือว่าเป็นรุ่นเล็กที่สุดในเครือพอตใช้แล้วทิ้ง 

วิธีการใช้งานเรียกได้ว่าง่ายสุดๆ เพียงฉีกซอง KS Quik 800 puffs ออกและดึงจุกยางกันน้ำยารั่วซึมออกก็สามารถใช้งานได้ทันทีไม่ต้องกดปุ่ม เป็นรุ่นเล็กที่สุดแต่เรียกได้ว่าฮิตที่สุดในกลุ่มพอตแล้วทิ้งเช่นเดียวกัน มาด้วยกันถึง 800 คำคุ้มมากๆสำหรับมือใหม่ หรือผู้ที่สนใจอยากทดลองเปลี่ยนกลิ่นและรสชาติใหม่ๆ อย่างพอต KS Quik 800 puffs เป็นพอตไฟฟ้า บุหรี่ไฟฟ้าที่ตอบโจทย์ที่สุด

KS Quik 800 เป็นตัวที่สามารถใช้งานได้ยาวนาน ไม่ง้อการชาร์จแบตเตอรี่ยังสามารถทำงานได้เหมือนระบบรุ่นใหญ่อย่างพอตในเครือ KS หรือ Kardinal Stick เพราะได้มีการนำระบบและเทคโนโลยีมาใช้เช่นเดียวกัน ทำให้ได้ใช้งานอย่างมีประสิทธิภาพได้อย่างสูงสุด

ks
ks

KS Quik 2000

KS Quik 2000 เป็นพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง รุ่น2000 ที่พัฒนาต่อจากรุ่นของ KS Quik 800 ที่ไม่ต้องเปลี่ยน หัวน้ำยาพอต หลักๆคือทำให้มีการสูบได้มากขี้น รสชาติอิ่มขึ้น สูบได้มากขี้น ทำให้รุ่นใหม่นี้มีคุณสมบัติเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานที่สูง ในรุ่นของ KS Quik 2000 ได้ให้ปริมาณน้ำยาขี้น เพิ่มขนาดบรรจุน้ำยา พอตละ 7 ml และการสูบสูงถึง 2000 คำ ทำให้สามารถใช้งานได้อย่างยาวนานมากขึ้น  และเมื่อน้ำยาที่อยู่ในตัวเครื่องหมด ก็สามารถทิ้งได้ทันที ทำให้ไม่ต้องกังวลเรื่องการดูแลรักษาพอต ซึ่งเป็นข้อดีของ พอตบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับ น้ำยาพอตไฟฟ้า กลิ่นใหม่น่าลอง ถึง 24กลิ่น โดยตัว Pod มีขนาดเท่ากับ Pod System ทั่วไป ทำให้ใช้งานได้ง่ายและสะดวกมากยิ่งขึ้น KS Quik 2000 เป็นคำตอบที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสุขภาพการสูบที่ดีและประสบการณ์การใช้งานพอตที่สะดวกสบาย ฉีกซองเปิดใช้ได้ทันที

KS Quik 5000

KS Quik 5000 พอตใช้แล้วทิ้ง รุ่นใหม่ล่าสุดที่ไม่เคยมีมาก่อน ที่สามารถสูบได้ถึง 5000คำ สำหรับบุหรี่ไฟฟ้าจากแบรนด์ Kardinal stick รุ่น5000 นี้ถูกพัฒนาขึ้นต่อจากรุ่น KS Quik 2000 เพื่อตอบสนองความต้องการที่มากขึ้น โดยรุ่นนี้มาพร้อมกับการเพิ่มปริมาณน้ำยาพอตสูงสุดถึง 10 มิลลิลิตร เพื่อให้คุณสามารถใช้งานได้สะดวกและง่ายมากยิ่งขึ้น แค่แกะซองก็สามารถเริ่มใช้งานได้ทันที โดยไม่ต้องกดปุ่มใดๆอีกเลย นอกจากนี้ พอตไฟฟ้ารุ่น KS Quik 5000 ยังมาพร้อมกับคุณสมบัติการชาร์จผ่านพอร์ต USB Type-C ที่ชาร์จได้เร็วและสะดวกยิ่งขึ้น และแบตเตอรี่ที่มีความจุสูงถึง 350 mAh ทำให้คุณสามารถใช้งานได้นานถึง 1 เดือนจนกว่าน้ำยาหมด สุดท้าย KS Quik 5000 ยังมาพร้อมกับรสชาติที่หลากหลายเลือกได้ตามที่คุณต้องการ เช่น เครื่องดื่ม ผลไม้ ขนมหวาน ไอศกรีม และสุดท้ายกลิ่นน้ำแร่ Mineral และรสชาติน้ำยาอื่นๆมากถึง 24 กลิ่น ที่เย็นสดชื่นเป็นพิเศษ เริ่มประสบการณ์การใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าอย่างครบครันกับ KS Quik 5000 พอตบุหรี่ไฟฟ้า รุ่นใหม่ล่าสุดจาก Kardinal stick วันนี้

ks