ks kurve pod หัวน้ำยากลิ่นโดนๆ สด ชื่น สูบสนุกไม่รู้ลืม

ks kurve pod

ks kurve pod หัวน้ำยากลิ่นโดนๆ สด ชื่น สูบสนุกไม่รู้ลืม 

การได้สูบพอตดีๆ อย่าง KS Kurve จะทำให้คุณรู้สึกดีมากยิ่งขึ้นเมื่อคุณได้สูบคู่ไปกับหัวน้ำยาที่มีรสชาติดี ซึ่งหัวน้ำยาที่สามารถใช้ได้กับ KS Kurve ก็จะได้แก่ KS Pod MAX และหัวน้ำยาที่เป็น KS Kurve แบบธรรมดา ซึ่งทั้ง 2 รุ่นนี้บอกเลยว่าเป็นรุ่นที่มีการปรุงสูตรน้ำยามาแบบเหนือขั้น มีรสชาติหลากหลายให้เลือก และให้รสสัมผัสที่ค่อนข้างดี แต่อย่างไรก็ตามด้วยตัวเลือกน้ำยาที่มีอยู่มากมายหลายรสชาติด้วยกันก็อาจจะทำให้หลายท่านเลือกไม่ได้ว่าน้ำยารสชาติใดการที่จะเหมาะกับการดูด ks kurve แล้วจะได้รับอรรถรสที่ดีมากที่สุด เพราะฉะนั้นแล้ววันนี้เราจึงอยากจะมาแนะนำกับกลิ่นน้ำยาโดนๆ จะทำให้คุณ Enjoy ไปกับการสูบพอตได้มากยิ่งขึ้นแบบหลายเท่า 

รุ่นแรก KS Pod MAX มีน้ำยากลิ่นไหนน่าสนใจบ้าง 

สำหรับเจ้าตัว KS Pod MAX ซึ่งจะเป็นรุ่นที่มีขนาดความจุของน้ำยาอยู่ที่ 2 ml จะเป็นรุ่นพิเศษที่ถูกออกแบบมาให้สามารถใช้งานได้กับ ks kurve ซึ่งรสชาติของน้ำยานั้นจะมีเพียงแค่ 9 กลิ่น ซึ่งดูเหมือนอาจจะเป็นกลิ่นแบบธรรมดาแต่ถ้าได้ลิ้มลองแล้วคุณจะได้ทราบเลยว่าทำไมรุ่นนี้ถึงเป็นรุ่นที่มีคำว่า MAX อยู่ เราจะขอสปอยล์ตรงนี้เลยว่ากลิ่นที่จะได้รับนั้นจะเป็นกลิ่นที่มีความหวานหอมละมุนแบบขีดสุด และรสชาติก็มีความจัดจ้านเป็นเอกลักษณ์แต่ไม่เลี่ยน กลิ่นที่อยากจะแนะนำให้ทุกท่านได้ลองกันก็คือ 

  • Strawberry Kiwi สตรอว์เบอร์รีกีวี

ท่านใดที่อยากจะสัมผัสความสดชื่นจากการดูดพอต ks kurve แบบขีดสุด รสชาติดีเยี่ยมจนแทบไม่อยากวางมือลง แนะนำให้ลอง สตรอว์เบอร์รีกีวี เพราะรสชาติที่ท่านจะได้รับอันดับแรกก็คือความเปรี้ยวอมหวานของสตรอว์เบอร์รี ซึ่งต้องบอกเลยว่าทางแบรนด์สามารถทำออกมาได้ดีมากๆ เพราะว่าสตรอว์เบอร์รีนั้นเหมือนกับรสชาติที่เด็ดมาจากสวนแบบสดๆ ให้ความหอมหวานเหมือนผลไม้แท้ ผสมผสานเข้ากับกลิ่นและรสชาติของกีวี ที่เพิ่มความเปรี้ยวและความสดชื่นมากยิ่งขึ้นไปอีกแบบ 2 เท่าตัว 

  • Extreme Menthol มินต์

หากคุณอยากได้หัวน้ำยารสชาติที่สูบครั้งแรกเราต้องร้องว้าว สัมผัสได้กับความสดชื่นแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน กลิ่น extreme mental mint กลิ่นนี้จะทำให้ทุกท่านได้รับประสบการณ์ที่แตกต่างจากกลิ่นมินต์ทั่วไปอย่างแน่นอน เพราะมันคือรสชาติที่มีความคล้ายคลึงกับใบสะระแหน่ผสมกับลูกอมเมนทอส ที่ทันทีที่ได้สูบเข้าไปจะทำให้ทุกท่านรู้สึกเฟรช เหมือนเติมพลังให้แก่ร่างกาย ซึ่งกลิ่นนี้จะเป็นกลิ่นที่ทำให้ทุกท่านสามารถสูบได้ไม่มีเบื่อ เข้าได้กับทุกสถานการณ์ ไม่ว่าจะเป็นสูตรตอนเที่ยวกลางคืนหรือว่าจะเป็นการสูบในช่วงการทำงานระหว่างวัน 

รุ่นสอง KS Pod หัวน้ำยารุ่นออริจินัลมีน้ำยากลิ่นไหนน่าสนใจบ้าง 

สำหรับอีกรุ่นที่เราจะมารีวิวให้ทุกท่านได้รู้จักกันก็จะเป็นหัว KS Pod แบบธรรมดาที่เป็นรุ่นแรก ซึ่งค่อนข้างมีกลิ่นและรสชาติให้เลือกหลากหลายด้วยกันถึง 16 รสชาติ โดยขนาดของหัวน้ำยารุ่นนี้ก็จะอยู่ที่ 2 ML เช่นเดียวกับรุ่นแรกที่เราได้รีวิวไป โดยหัวน้ำยารสชาติที่เราอยากจะแนะนำให้ทุกท่านได้มาสูบคู่กับ ks kurve เพื่อให้ได้รับอรรถรสการสูบที่ดีก็จะได้แก่ 

  •  Watermelon  

กลิ่นที่เคยได้รับความนิยมเป็นอันดับ 1 เมื่อ ks kurve ได้มีการเปิดตัวมาใหม่ๆ จะเป็นกลิ่นใดไปไม่ได้เลยนอกจาก หัว ks kurve แตงโม เพราะว่าหัวน้ำยา KS POD แตงโมนั้นเป็นกลิ่นที่มีความหอมหวานมากๆ ให้ความฉ่ำแบบสุดๆ ความเย็นอยู่ในช่วงระดับกลางๆ 3.5% เมื่อสูบแล้วทำให้สามารถสัมผัสกับประสิทธิภาพการทำงานของเครื่องได้เป็นอย่างดี 

  •   Strawberry Soda 

หวานฉ่ำ โดนใจ ได้ต่อเนื่องไม่มีเลี่ยน พร้อมให้ความเย็นในระดับที่ถึงใจ สำหรับท่านใดที่ชอบน้ำยาที่มีความเย็นสูงหน่อย ต้องลอง สตรอว์เบอร์รีโซดาเพราะว่าหัวน้ำยากลิ่นนี้ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งกลิ่นยอดฮิตที่สามารถทำงานได้ดีเลยกับ ks kurve ตัวควันที่ผลิตออกมานั้นมีความนุ่มนวลและมีกลิ่นหอม ทำให้คนรอบข้างรู้สึกประทับใจ และในขณะเดียวกันก็ทำให้ผู้สูงได้สัมผัสกับรสชาติที่อร่อยมากๆ 

  •   Pineapple 

กลิ่นสุดท้ายที่หลายคนยังไม่เคยเปิดใจลองแต่บอกเลยว่าถ้าไม่ลองแล้วพลาดแน่ๆ นั่นก็คือกลิ่นสับปะรด เพราะว่ากลิ่นสับปะรดของแบรนด์ KS นั้นสามารถทำได้ออกมาไม่เหมือนใคร รสชาติจะไม่เหมือนกับสับปะรดกวนเหมือนของแบรนด์อื่นๆ อย่างแน่นอน เพราะน้ำยาของ KS Pod จะให้รสชาติและกลิ่นเหมือนกับสับปะรดภูแล ที่จะทำให้คุณได้รับทั้งรสชาติที่หวานฉ่ำและกลิ่นที่หอมละมุนเตะจมูก ทำให้สูบเพลินได้แบบเรื่อยๆ 

คุณสมบัติของหัวน้ำยาจาก ks kurve  


สำหรับ หัว ks kurve ไม่ว่าจะเป็นรุ่น KS Pod MAX หรือว่ารุ่น KS kurve Pod แบบธรรมดา ทั้ง 2 รุ่นนี้จะมีการใช้น้ำยาแบบ Salt Nic ซึ่งจะเป็นประเภทน้ำยาที่สามารถทำงานได้ดีมากที่สุดกับพอตบุหรี่ไฟฟ้าระบบใช้แล้วทิ้งที่ไม่สามารถปรับไฟได้ และความเข้มข้นของนิโคตินของทั้ง 2 รุ่นและทุกรสชาติจะอยู่ในปริมาณ 30 mg หรือ 3% ถือว่าเป็นระดับที่ไม่ต่ำและไม่สูงจนเกินไป ในเรื่องของส่วนประกอบต่างๆ ที่ใช้ในการผลิตน้ำยาก็จะเป็นส่วนประกอบที่ทั่วไปที่มีการใช้ในอุตสาหกรรมอาหารและยาดังนั้นผู้ใช้งานจึงสามารถมั่นใจได้ถึงความปลอดภัย

ks kurve pod