Relx infinity plus พอตตัวใหม่มาแรง จ่ายไฟเร็วสูงสุด

Relx infinity plus

 Relx infinity plus พอตตัวใหม่มาแรง อัปเกรดขั้นสุด

ด้วยเทรนด์วงการบุหรี่ไฟฟ้าที่มาแรงไม่หยุดหย่อน กระแสการเปิดตัว Relx infinity plus จึงเป็นที่ฮือฮาและได้รับความสนใจเป็นอย่างมากในวงการคนรักการสูบพอตบุหรี่ไฟฟ้า เพราะต่างเป็นที่ทราบกันดีว่า Relx เป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดจากสิงห์อมควันกันอยู่แล้ว และเจ้าตัวรุ่น Relx infinity ก็ถือว่าเป็นรุ่นฮิตขายดีอันดับ 1 เมื่อได้มีการเปิดตัว relx infinity plus มันจึงเป็นที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก และด้วยการเปิดตัวโดยการทำการตลาดเกี่ยวกับการอัปเกรดที่มาเหนือกว่ารุ่นเก่า จึงทำให้ผู้คนสนใจหาซื้อจับจองกันมาทดลองอย่างไม่ขาดสาย เพราะฉะนั้นแล้ววันนี้เพื่อให้ทุกท่านที่กำลังตัดสินใจว่าควรจะอัปเกรดมาซื้อ พอตบุหรี่ไฟฟ้า Relx infinity plus ตัวใหม่นี้ดีหรือไม่ วันนี้เราก็จะมารีวิวกันแบบเจาะลึกรวมทั้งการรีวิวในเรื่องของฟีลสูบ เพื่อให้ทุกท่านได้ลองนำไปใช้เป็นข้อมูลในการประกอบการตัดสินใจก่อนที่จะซื้อ

Relx infinity plus กับระบบจ่ายไฟที่มาแรงกว่า 

การที่ตัว Relx infinity plus มีการผลิตขึ้นมาจากการต่อยอดจาก Relx infinity แบรนด์จึงได้มีการมุ่งเน้นในการพัฒนาระบบการจ่ายไฟที่เรียกได้ว่าเป็นระบบการจ่ายไฟที่มาแรงที่สุดในบรรดาทุกรุ่นจาก Relx เลย โดยระบบของตัวเครื่องมีความสามารถในการจ่ายไฟที่รวดเร็วแบบวินาทีต่อวินาที ส่งผลทำให้ตัวคอยล์ ร้อนได้เร็วมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม ทำให้การดึงรถและกลิ่นสามารถประมวลได้อย่างรวดเร็วทันใจ ให้ทุกท่านสามารถดื่มด่ำไปกับทุกวินาที ดูดได้อย่างต่อเนื่องไม่มีสะดุด ที่สิงห์อมควันหลายคนต่างยกนิ้วให้ว่าเป็นระบบไฟที่มีความสมูทและจ่ายไฟแรงที่สุด 

ส่องสเปก relx infinity plus ตั้งแต่เปิดกล่องยันฟีลสูบ

มาต่อกันที่เรื่องสเปกกันบ้าง ซึ่งต้องบอกเลยว่าน่าสนใจไม่เบา เพราะทางแบรนด์ได้มีการเก็บทุกข้อดีของตัวรุ่นเก่าไว้ และการมีวิเคราะห์หาจุดบกพร่องเพื่อพัฒนาให้ตัว relx infinity plus มีคาแรคเตอร์ในตัวที่น่าสนใจ มีจุดเด่นค่อนข้างเยอะ เพื่อมาสานต่อเป็นพอตบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นฮิตในตำนานบทใหม่ โดยสเปกในภาพรวมเราจะสามารถสรุปออกมาได้ดังนี้ 

  • Packaging 

มาเริ่มต้นดูที่ตัว Packaging เป็นอันดับแรก ดูโดยรวมภายนอกแล้วค่อนข้างผลิต ออกมาได้น่าสนใจ เพราะมีการระบุตัว QR Code ไว้ให้ชัดเจนเพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถสแกนเพื่อตรวจสอบใบประกันได้ มีข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เขียนไว้ชัดเจน มีความดูดีน่าเชื่อถือ 

  • Design ตัวเครื่อง

สำหรับตัวเครื่องทางแบรนด์ Relx ก็ยังคงมีการออกแบบให้มีสไตล์เป็นเอกลักษณ์เหมือนเดิม คือมีลักษณะที่เรียบแบนโค้งมน ไม่ได้มีการใส่สีสันอะไรให้มีลวดลายมาก ยังคงเอกลักษณ์เรียบหรูดูดี ตัวเครื่องมาพร้อมกับน้ำหนักเพียงแค่ 7 กรัม มีขนาด 112 มม. x 23 มม. x 10 มม. เท่านั้น โดยมีความพิเศษมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม คือตัวเครื่องถูกดีไซน์มาให้สามารถตั้งได้ แตกต่างจากรุ่นเก่าที่จะมีตรงก้นลักษณะกลมมน ตัวเครื่องจึงไม่สามารถตั้งวางได้ ซึ่งการที่เครื่องสามารถตั้งได้ก็มีผลดีต่อการใช้งานเพราะมันจะช่วยให้ป้องกันปัญหาน้ำยารั่วซึมได้อีกขั้นนั่นเอง 

  • วัสดุการผลิต

สำหรับตัวเครื่อง relx infinity plus วัสดุยังคงเป็นการใช้อะลูมิเนียมเกรดพรีเมียมในการผลิตเหมือนเดิม คุณภาพของสีเคลือบก็ยังคงเป็นคุณภาพเดียวกับสีเคลือบโทรศัพท์มือถือ ที่มีความสามารถในการป้องกันรอยขีดข่วน และมีความคงทนต่อแรงกระแทกได้ดี และด้วยความที่ทางแบรนด์ได้มีการใช้วัสดุคุณภาพดีจึงส่งผลทำให้ผู้ใช้งานจับแล้วสบายมือ ไม่ลื่นหลุดมือง่ายแม้ตัวเครื่องจะมีขนาดเล็ก 

  • หัวพอต

หัวพอตทางแบรนด์ยังคงมีการใช้ FEELM Ceramic Coil ซึ่งถือเป็นจุดขายของ พอตบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์นี้เลยก็ว่าได้ แต่ว่ามันมีความสามารถในการผลิตควันที่มีความนุ่มนวล สามารถทำความร้อนได้อย่างรวดเร็ว และจ่ายน้ำยาได้อย่างต่อเนื่อง 

  • ฟีเจอร์ Active Steam Pro 

อีกทีเด็ดที่น่าสนใจที่ทำให้ Relx infinity plus ได้รับความสนใจนั่นก็คือการใช้เทคโนโลยี Active Stream Pro ที่ช่วยส่งผลทำให้สามารถสร้างความสมดุลให้แก่การทำงานของอะตอมได้ดีมากกว่าเดิม อีกทั้งยังทำให้อะตอมสามารถควบคุมอุณหภูมิความร้อนได้อย่างมีประสิทธิภาพ 

  • ระบบการชาร์จ

เอาใจสิ่งอมควันแบบสุดๆ ด้วยการอัปเกรดระบบการชาร์จให้เป็นแบบ Super Fast Charge ที่จะทำให้คุณชาร์จแบตเต็ม 80% ได้ภายใน 30 นาที อีกทั้ง Relx infinity plus ยังมาพร้อมกับฟีเจอร์ Interface การชาร์จแม่เหล็กในตัวอีกด้วย 

Relx infinity plus สเปกครบ มาพร้อมระบบฟีเจอร์ SMART ALERT สุดคูล

หากใครกำลังมองหา พอตบุหรี่ไฟฟ้าที่มีราคาไม่เกินหลักพัน และมาพร้อมกับฟีเจอร์ครบครัน คุณภาพดีเยี่ยม พอตบุหรี่ไฟฟ้า Relx infinity plus ถือว่าเป็นตัวช่วยที่ตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดีเลย เพราะรุ่นนี้ค่อนข้างเป็นรุ่นที่มีการอัปมาให้มีความทันสมัย ตอบโจทย์โดนใจผู้ใช้งานคนยุคปัจจุบันมากที่สุด โดยเฉพาะอย่างยิ่งในส่วนของตัวฟีเจอร์ Smart alert ที่จะมีการแจ้งเตือนเมื่อผู้สูบมีการใช้งานเกิน 15 ครั้งต่อ 15 วินาที ซึ่งมันสามารถช่วยให้ผู้สูบควบคุมปริมาณการสูบได้ดีมากยิ่งขึ้น สำหรับใครที่กำลังมองหาช่องทางซื้อผลิตภัณฑ์ตัวนี้อยู่ อยากหาร้านที่ขาย พอต relx infinity ราคา ดี ก็สามารถเข้ามาสำรวจดูสีที่คุณชอบได้เลยที่ podoverview ผู้จัดจำหน่ายนำเข้า Relx ที่มีผลิตภัณฑ์ของแท้ ราคาย่อมเยาให้ได้เลือกสรรมากมาย มาพร้อมกับการให้บริการจากเจ้าหน้าที่ที่มีความเป็นมืออาชีพ พร้อมให้คำแนะนำฟรีสำหรับผู้ที่สนใจทุกท่าน

Relx infinity plus