หัว Infy น้ำยารสจี๊ด หัวสีใสที่ ควันหอมฉ่ำ โดนใจ

หัว infy

หัว Infy น้ำยารสจี๊ด หัวสีใสที่ ควันหอมฉ่ำ โดนใจ 

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ หัว Infy โดนใจสิงห์อมควันกันมากที่สุด โดนน้ำยาแบรนด์นี้ก็เป็นแบรนด์ที่ได้มีการผลิตมาจากประเทศมาเลเซีย ที่มาพร้อมกับเอกลักษณ์อันโฉบเฉี่ยวด้วยหัวน้ำยาที่เป็นสีใส แต่เต็มไปด้วยรสชาติที่มีความจัดจ้าน จี๊ดจ๊าด กลิ่นชัด รสชาติไม่เหมือนใคร อีกทั้งยังมาพร้อมความโดดเด่นนั่นก็คือสามารถปรับใช้ได้กับพอตบุหรี่ไฟฟ้าหลายแบรนด์ด้วยกันไม่ว่าจะเป็น RelxPhantom, Relx Infinity, และตัวพอตบุหรี่ไฟฟ้าจากแบรนด์ infy เอง โดยส่วนมากแล้วคนที่เคยได้ลิ้มลองน้ำยาจากแบรนด์นี้มาก่อน มักจะรีวิวเป็นเสียงเดียวกันว่าตัวน้ำยานั้นค่อนข้างมีควันที่หอมฉ่ำ ให้รสชาติที่เข้มข้นโดนใจ แต่ก็ไม่ได้หวานบาดคอจนทำให้รู้สึกเลี่ยน อีกทั้งควันยังมีลักษณะที่อยู่ในช่วงกำลังดีเลย ไม่แน่นหรือว่าไม่บางจนเกินไป มาพร้อมกับกลิ่นให้เลือกหลากหลายไม่ต่ำกว่า 20 ตัวเลือก ซึ่งวันนี้เราจะมารีวิวให้ทุกท่านได้ทราบกันว่ารสชาติตัวไหนจะโดนใจผู้ซื้อกันมากที่สุดและเป็นรสชาติยอดนิยมที่ซื้อมาลองแล้วไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน 

รสชาติไหนของ Infy ที่โดนใจสิงห์อมควัน

สำหรับรสชาติยอดนิยมในวันนี้ เราก็ได้มีการทำการสำรวจจากยอดขายดีประจำ podoverview ซึ่งเป็นผู้จำหน่ายน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Infy เจ้าดัง ที่คนต่างพากันเข้ามาซื้อกันอย่างต่อเนื่อง ซึ่งรสที่ได้รับความนิยมที่สุดและมีคนสั่งเป็นประจำจะได้แก่

 • รส Tropical Mixed Fruits

จัดเป็นกลิ่นผลไม้เมืองร้อนที่ฉ่ำที่สุด ให้ความรู้สึกซาบซ่าสดชื่นที่ทำให้ผู้สูบสามารถสัมผัสได้ถึงรสชาติของผลไม้นานาชนิด โดยรวมแล้วในการสูบแรกๆ ก็จะให้ความรู้สึกที่หวานหอมแตะลิ้น พอมีการปล่อยควันออกมาจะให้กลิ่นหอมที่หวานฉ่ำอมเปรี้ยวนิดๆ ผสานกับความเย็นที่อยู่ในช่วงระดับปานกลาง นี่จึงถือว่าเป็นกลิ่นที่ทำให้หลายคนรู้สึกประทับใจตั้งแต่สูบครั้งแรก และมอบความรู้สึกสดชื่นให้แก่ผู้สูบได้เป็นอย่างดี

 • รส Pineapple

ใครกำลังตามหากลิ่นผลไม้ที่สูบแล้วไม่เวียนหัว พร้อมให้ความรู้สึกจี๊ดจ๊าดตั้งแต่สูบเข้าไปคำแรก รสสับปะรดจะเป็นตัวช่วยตอบโจทย์คุณได้เป็นอย่างดีเลย เพราะทางแบรนด์ Infy ได้มีการแต่งรสชาติของกลิ่นสับปะรดออกมาให้ค่อนข้างแตกต่าง โดยกลิ่นนั้นจะไม่หวานหอมหวล จนเหมือนกลิ่นสับปะรดกวน ในทางตรงกันข้ามทางแบรนด์พยายามทำให้ตัวสับปะรดนั้นออกมาเป็นกลิ่นที่เป็นผลไม้สด ดังนั้นมันจึงให้ความรู้สึกที่ค่อนข้าง Fresh และออกรสชาติหวานอมเปรี้ยว ถูกอกถูกใจคนที่ชอบดื่มไปด้วยดูด พอต ไปด้วยเป็นอย่างมาก 

 • รส Blueberry

รสชาติบลูเบอร์รี่ของ หัวพอต มันจะมีลักษณะคล้ายกับหมากฝรั่งบลูเบอร์รีที่หลายคนเคยคุ้นเคยกันดี กลิ่นของตัวบลูเบอร์รีค่อนข้างมีความหอมนุ่ม มีกลิ่นชัดเจนแต่ก็ไม่ได้โดดจนแทงจมูก ในส่วนของรสชาติจะเป็นลักษณะหวานจางๆ โดยในภาพรวมแล้วให้อรรถรสการสูบที่ค่อนข้างละมุน เป็นกลิ่นที่เหมาะสำหรับผู้หญิงที่กำลังเริ่มต้นหัดสูบเป็นอย่างมาก 

 • รส Mixed Berries

ไม่ว่าหญิงหรือชายก็ต่างปลื้มกันเป็นแถว ยอดขายดีไม่มีตก ต้องสั่งมาเต็มสต๊อกเสมอ กับรสเบอร์รีรวม ที่ผสมผสานทุกเบอร์รีมาเป็นกลิ่นที่ค่อนข้างลงตัว กลิ่นนี้จะเป็นกลิ่นที่มีความเย็นอยู่ในช่วงระดับปานกลางไม่บาดคอ รสชาติหวานค่อนข้างเป็นหวานละมุนและจะติดเปรี้ยวนิดๆ ตรงโคนลิ้น แต่ก็ไม่ได้เปรี้ยวมาก กลิ่นจะค่อนข้างคล้ายคลึงกับนมดัชมิลล์เบอร์รีรวม เวลาพ่นควันออกมาแล้วก็ยังคงมีกลิ่นหอมไม่เปลี่ยน 

 • รส Mango

ใครที่เป็นสายชอบมะม่วงมั่นใจว่าต้องเลิฟกับกลิ่นนี้เลย เพราะมันคือกลิ่นมะม่วงน้ำดอกไม้ที่ค่อนข้างมีความหอมหวานแบบสุดๆ รสชาติจะเหมาะสำหรับคนที่ชอบอะไรหวานๆ แต่ไม่เลี่ยน กลิ่นมะม่วงจะเป็นกลิ่นที่ไม่มีรสชาติเปรี้ยวติดมาเลย ความเย็นอยู่ในระดับกำลังดี เหมาะสำหรับทั้งผู้หญิงและผู้ชาย 

เอกลักษณ์ที่โดดเด่นของ Infy ที่ใครๆ ก็ปลื้ม

 • มีดีไซน์ที่สวยงาม มีความโฉบเฉี่ยวน่าใช้งาน มีเอกลักษณ์ที่แตกต่างจากหัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์อื่นๆ 
 • เป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีความเย็นไม่สูงจนเกินไป จึงทำให้เวลาสูบไม่มีอาการเย็นบาดคอ 
 • มีกลิ่นที่ค่อนข้างชัดเจน ให้รสชาติที่เข้มข้น ถึงแม้ว่าจะเป็นรสซอฟต์ๆ 
 • มีลักษณะการผลิตควันที่ค่อนข้างนุ่ม ควันแน่นปานกลาง แต่ก็ไม่แน่นจนเกินไปจนก่อให้เกิดอาการมึนหัว 
 • นิโคตินชัดเจน ดูดแล้วทำให้รู้สึกอิ่มไว ช่วยลดความอยากนิโคตินได้เป็นอย่างดี
 • เป็นหัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมสามารถหาซื้อได้ง่าย 
 • เป็นหัวน้ำยาที่สามารถปรับใช้ได้กับ พอต รุ่นอื่นด้วย 
 • เมื่อเปิดหัวน้ำยาใช้ไปสักพัก แม้จะเป็นช่วงที่น้ำยาใกล้จะหมดกลิ่นก็ไม่มีอาการดรอปลง 
 • มีการออกแบบรสชาติมาให้มีความเป็นเอกลักษณ์ในตัวสูง ทำให้ผู้สูบรู้สึกติดใจ 

หัวน้ำยา Infy หัวพอตที่คุ้มค่า คุ้มราคาที่สุด

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับความรู้ที่เราแนะนำกันในวันนี้เกี่ยวกับการรีวิวรสชาติน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าของแบรนด์ Infy เชื่อว่าหลายคนต่างให้ความสนใจและอยากจะซื้อมาลองกันอย่างแน่นอน ซึ่งต้องบอกเลยว่าหัวบุหรี่ไฟฟ้าจากแบรนด์นี้นอกจากจะมีคุณสมบัติที่โดนใจผู้สูบแล้ว ในเรื่องของราคาก็ยังอยู่ในระดับที่ไม่แรงเลยเมื่อเทียบกับคุณภาพของตัวน้ำยา และยิ่งหากคุณสามารถหาซื้อ หัว infy ราคาส่ง ได้ด้วยแล้วก็ จะทำให้คุณได้รับความคุ้มค่าขึ้นไปอีก ซึ่งวันนี้สำหรับใครที่สนใจอยากจะซื้อหัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าในราคาส่ง ที่ให้ดีลน่าสนใจ มาพร้อมกับตัวเลือกรสชาติที่หลากหลาย ก็สามารถเข้ามาดูที่ podoverview ดูได้เลย ร้านเดียวในไทยที่มีของตลอด สต็อกแน่น สั่งปุ๊บ พร้อมส่งทันที ได้รับของทันใจ

หัว infy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *