พอตไฟฟ้า ks lumina สเปค สุดล้ำ ยืนหนึ่งเรื่องความทันสมัย ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน  

พอตไฟฟ้า ks lumina สเปค

หากจะพูดถึงพอตไฟฟ้าแบรนด์ Kardinal Stick ที่มีคุณภาพ เป็นที่นิยมอย่างแพร่หลาย เชื่อว่าคงไม่มีใครไม่รู้จัก ks lumina สเปค สุดล้ำกันอย่างแน่นอน เพราะเป็นพอตไฟฟ้าที่ใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่ในการพัฒนา จึงมีคุณภาพยิ่งกว่าพอตไฟฟ้ารุ่นอื่นๆ ในตอนนี้ ที่สำคัญคือรุ่นนี้มาพร้อมกับความทันสมัย มีฟังชั่นการใช้งานที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร ตอบสนองต่อการใช้งานได้อย่างรวดเร็ว ให้ฟีลการดูดสูบที่คล้ายกับบุหรี่มวน แต่ใช้งานได้ง่าย ไม่ต้องพกไฟแช็กหรือกล่องบุหรี่ติดตัว แค่มีอุปกรณ์ ks lumina และหัวน้ำยาก็ใช้งานได้เลยทันที สำหรับใครที่สนใจรุ่นนี้ และอยากรู้ข้อมูลของตัวเครื่องเพิ่มเติม Podoverview ขอพาท่านไปทำความรู้จักและทำความเข้าใจให้มากยิ่งขึ้น 

ข้อมูลพอตไฟฟ้า Ks Lumina ที่กำลังมาแรง 

ทำความรู้จักกับพอตไฟฟ้า ks lumina จากแบรนด์ KS ที่มาแรงที่สุดในยุคนี้ เป็นพอตที่มีคุณภาพสูง ออกแบบและพัฒนามาอย่างดี มีทั้งดีไซน์ที่สวยงาม มีทั้งวัสดุที่ได้มาตรฐาน และยังมีฟังก์ชันการใช้งานครบครัน ในส่วนของข้อมูลเฉพาะพอตไฟฟ้า ks lumina นั้นมีดังนี้ 

 • ขนาดตัวเครื่อง : 118.46 x 19.6 x 10.6 มม.
 • น้ำหนักของตัวเครื่อง : 19 กรัม
 • ความจุแบตเตอรี่ : 450 mAh
 • การชาร์จไฟ : รองรับ USB Type-C 
 • ชิปการทำงาน : ชิป K6 
 • กำลังไฟ : 6.5 วัตต์ 

พอต Ks Lumina โดนใจคนอยากเลิกบุหรี่ 

บอกเลยว่า ks lumina เป็นพอตไฟฟ้าที่โดนใจคนอยากเลิกบุหรี่ และคนที่เป็นนักสูบบุหรี่มือใหม่เป็นอย่างมาก เพราะมีสเปคและคุณสมบัติที่เหมาะสม จ่ายไฟได้เยอะ ทำให้ผู้ใช้ได้สัมผัสกับประสบการณ์ในการดูดสูบที่คล้ายกับการสูบบุหรี่มวนจริง แต่ควันที่ผู้ใช้ได้รับนั้นไม่มีอันตรายเหมือนกับบุหรี่มวน เนื่องจากควันขึ้นจากการใช้ความร้อนในระดับต่ำ ซึ่งไม่ทำให้เกิดสารก่อมะเร็ง และไม่ทำให้เกิดผลเสียต่อสุขภาพ นอกจากนี้ควันที่ปล่อยออกมายังไม่เป็นอันตรายต่อคนรอบข้าง เนื่องจากสลายหายไปในอากาศได้อย่างรวดเร็ว ดังนั้นใครที่ต้องการเลิกบุหรี่ และต้องการรักษาสุขภาพให้ดี ks lumina รุ่นนี้ ถือเป็นรุ่นที่เหมาะสม เพราะนอกจากจะให้ฟีลการสูบเหมือนกับบุหรี่จริงแล้ว รุ่นนี้ยังมีหัวน้ำยา ks lumina pod juice ให้เลือกเยอะมาก โดยมีตั้งแต่กลิ่นผลไม้ กลิ่นเครื่องดื่มผลไม้ ไปจนถึงกลิ่นใบยาสูบแบบดั้งเดิมที่คนส่วนใหญ่ชื่นชอบ 

พอตไฟฟ้ารุ่นใหม่ ks lumina มีดีอย่างไร? 

1.มีฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลาย 

จุดเด่นหลักของ ks lumina คือฟังก์ชันการใช้งาน โดยมีหลายฟังก์ชันที่ผู้ใช้สามารถปรับเปลี่ยนได้ มีทั้งฟังก์ชันป้องกันเด็กที่ใช้งานง่าย เพียงแตะที่เครื่อง 5 ครั้งก็ทำการเปิดปิดเครื่องได้ แต่ถ้าต้องการเปลี่ยนโหมดไฟ LED ก็เพียงแตะที่ตัวเครื่อง 3 ครั้ง ระบบก็จะทำการเปลี่ยนโหมดไฟให้ทันที 

2.รองรับการชาร์จเร็ว 

นอกจาก ks lumina จะรองรับการชาร์จไฟด้วยสาย USB Type-C เหมือนกับโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนแล้ว รุ่นนี้ยังรองรับการชาร์จเร็ว โดยใช้เวลาในการชาร์จเต็มเพียงแค่ 20 นาทีเท่านั้น เมื่อชาร์จเสร็จก็ใช้งานต่อได้เลย ชาร์จ 1 ครั้งใช้ได้เกือบ 1 วันเต็มๆ เลยทีเดียว 

3.ตัวเครื่องมีความแข็งแรงทนทาน 

พอตไฟฟ้า ks lumina เป็นนวัตกรรมใหม่ที่มีความแข็งแรงทนทาน ผลิตจากวัสดุอะลูมิเนียมเกรดการบินที่มีคุณภาพ ทนต่อแรงกระแทก และการตกหล่น ทำให้ไม่แตกหักหรือพังง่ายจนเกินไป

4.ใช้งานร่วมกับหัวพอตแบรนด์อื่นๆ ได้ 

การใช้งานร่วมกับหัวพอตจากแบรนด์อื่น ถือเป็นข้อดีอย่างหนึ่งของ ks lumina เพราะช่วยผู้ใช้สามารถปรับเปลี่ยนกลิ่นและรสชาติของน้ำยาได้ โดยเปลี่ยนไปใช้กลิ่นใหม่จากแบรนด์อื่นได้อย่างสะดวกสบาย โดยไม่จำเป็นต้องใช้หัวน้ำยา ks lumina เพียงอย่างเดียว 

ks lumina เติมเต็มประสบการณ์ใหม่ๆ ด้วยกลิ่นน้ำยาสุดฮอต

ks lumina มาแรงและสามารถเติมเต็มประสบการณ์ใหม่ให้กับผู้ใช้ได้ เนื่องจากมีกลิ่นน้ำยาให้เลือกมากมาย โดยปัจจุบันมีให้เลือกถึง 28 กลิ่น สำหรับกลิ่นสุดฮอตที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ มีดังนี้ 

 • Light Tobacco : กลิ่นใบยาสูบที่มีความสมูท มาพร้อมนิโคติน 5% 
 • Mint : กลิ่นมิ้นท์ที่มีความหอมสดชื่น สูบแล้วฟินตั้งแต่คำแรก 
 • Mineral : กลิ่นน้ำแร่ที่มาพร้อมกับความเย็น สูบแล้วเย็นสดชื่นถึงใจ 
 • Cola Lemon : กลิ่นเครื่องดื่มโคล่าผสมเลมอนที่มีรสชาติเป็นเอกลักษณ์ 
 • Chocolate Mint : กลิ่นช็อกโกแลตผสมกับใบมิ้นท์ที่หอมหวานไม่เหมือนใคร 

สั่งซื้อ ks lumina สเปค แบบจัดเต็มได้ที่ Podoverview

ไม่ว่าคุณจะเป็นสายสูบมือใหม่ หรือเป็นสายสูบมืออาชีพ ถ้าคุณสนใจ ks lumina ที่มาพร้อมกับสเปคแบบจัดเต็ม มีฟังก์ชันการใช้งานที่โดดเด่น ให้ฟีลการดูดสูบที่ยอดเยี่ยมแบบที่คุณต้องการ คุณสามารถสั่งซื้อได้ที่ร้าน Podoverview ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายพอตไฟฟ้าลิขสิทธิ์แท้จากแบรนด์ KS ที่มีชื่อเสียง โดยทางร้านมีให้เลือกทุกสี ไม่ว่าจะเป็นสีแดง สีดำ สีเทา สีขาว หรืออื่นๆ อยากได้สีไหนก็จับจองได้เลย นอกจากนี้ทางร้านยังมี ks lumina pod juice กลิ่นต่างๆ ให้เลือกซื้ออีกด้วย รับประกันว่าจำหน่ายในราคาไม่แพง ยิ่งซื้อยิ่งเยอะถูกลง ซื้อในราคาขายส่งก็ได้ สั่งซื้อผ่านทาง LINE ได้ตลอดเวลา สำหรับลูกค้าที่ ในกรุงเทพฯและปริมณฑล ทางร้านมีบริการส่งด่วนผ่าน KS Man, LINE Man และ Grab รับรองเลยว่าลูกค้าจะได้รับสินค้าอย่างรวดเร็วทันใจภายในไม่กี่ชั่วโมง 

พอตไฟฟ้า ks lumina สเปค