caliburn g2 พอตใหม่ยอดฮิตจากค่าย Uwell  ฟีลสูบดีเยี่ยม

CALIBURN G2

caliburn g2 พอตใหม่ยอดฮิตจากค่าย Uwell  ฟีลสูบดีเยี่ยม สูบง่ายไม่ต้องกดปุ่ม

เป็นที่นิยมมากขึ้นเรื่อยๆ สำหรับ คาลิเบิร์น จีทู พอตเติมน้ำยารุ่นใหม่ใหม่จากค่าย Uwell หนึ่งในค่ายน้องใหม่ที่มีชื่อเสียงมากที่สุด เพราะรุ่นนี้ใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่ในการผลิต ซึ่งแตกต่างจากพอตไฟฟ้าทั่วไป โดยเฉพาะพอตระบบปิดที่เติมน้ำยาไม่ได้ นั่นเป็นเพราะ caliburn g2 มีความทันสมัยมากกว่า เติมน้ำยาได้ง่าย มาพร้อมระบบป้องกันน้ำยารั่วซึม ซึ่งเป็นระบบที่มีประสิทธิภาพสูง ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับผู้ใช้ และช่วยให้การพกพามีความสะดวกสบายยิ่งขึ้น จะพกเก็บในกระเป๋าเสื้อ หรือพกเก็บในกระเป๋าสะพายก็ไม่มีปัญหารั่วซึม อยากใช้ก็เพียงแค่หยิบขึ้นมาใช้ จะใช้ในสถานที่สถานะหรือใช้ในสถานบันเทิงก็ใช้ได้ ใช้แล้วดูดีมีสไตล์ไม่แพ้ใครแน่นอน 

ข้อมูลเครื่องพอต UWELL Caliburn G2 

 • ขนาดตัวเครื่อง : 110 x 22.5 x 13 mm
 • น้ำหนักตัวเครื่อง : 36 g
 • แบตเตอรี่ : 750 mAh
 • การชาร์จไฟ : USB Type-C 
 • ความจุน้ำยา : 2 ml 
 • ระดับการจ่ายไฟ : 16 w
 • การเติมน้ำยา : เติมน้ำยาที่แทงค์ด้านบน 

Caliburn G2 มาพร้อมคอยล์คุณภาพสูง ให้ฟีลการสูบที่มีสไตล์

พอตไฟฟ้าแบบเติมน้ำยา Caliburn G2 มีความแตกต่างจาก caliburn a2 อยู่เพียงเล็กน้อยเท่านั้น แตกต่างในส่วนของค่าโอห์มของคอยล์  โดยค่าโอห์มของรุ่น a2 จะอยู่ที่ 0.9 โอห์ม ซึ่งให้ฟีลการสูบที่นุ่มละมุน แสดงกลิ่นและรสชาติได้อย่างชัดเจน โดยคอยจะถูกติดตั้งมากับหัวแทงค์ ซึ่งไม่สามารถถอดออกได้ ส่วนค่าโอห์มของ Caliburn G2 จะมีมากกว่าและมาจากคอยล์ 2 อัน มีทั้งคอยล์ Meshed-H 0.8 โอห์ม และ คอยล์ Meshed-H 1.2 โอห์ม ซึ่งคอยทั้งสองถูกติดตั้งมากับหัวแทงค์ ที่ถอดออกไม่ได้เช่นเดียวกัน สำหรับฟีลการสูบและรสชาติ บอกเลยว่าดีมากๆ เพราะให้ฟีลการสูบได้อย่างยอดเยี่ยม นุ่มละมุนแต่เข้าถึงรสชาติได้อย่างชัดเจน ทำให้ผู้ใช้ Caliburn G2 ได้รับความฟินทุกครั้งพิสูจน์ แถมยังได้สัมผัสกับน้ำยาแบบ Salt Nic อย่างละเอียดอีกด้วย 

จุดเด่นของพอตไฟฟ้า caliburn g2 มีอะไรบ้าง? 

รูปร่างของตัวเครื่องมีความทันสมัย 

พอตไฟฟ้า Caliburn G2 มีรูปร่างที่ทันสมัยมากกว่ารุ่นก่อน นั่นคือรุ่น G ที่เป็นรุ่นแรก โดยรุ่นนี้ออกแบบให้มีความโค้งมนมากขึ้น ให้ลุคที่ดูหรูหราและดูเท่ในเวลาเดียวกัน ส่วนเรื่องสีสันนั้นก็สวยงาม สะท้อนแสง แถมยังมีความแวววาวอีกด้วย 

มีระบบสั่นแจ้งเตือน 

ระบบสั่งแจ้งเตือนของ พอตไฟฟ้า Caliburn G2 จะเป็นในส่วนของการถอดและใส่คอยล์ โดยเมื่อมีการถอดคอยล์ออกจากตัวเครื่อง ระบบจะทำการสั่งแจ้งเตือน และเมื่อมีอาการสวมคอยล์เข้ากับตัวเครื่องอย่างลงล็อค ระบบจะทำการสั่นแจ้งเตือนให้ผู้ใช้ได้ทราบทันที

รีดกลิ่นได้ดีมากๆ 

การรีดกลิ่นน้ำยาของพอตไฟฟ้า Caliburn G2 อยู่ในระดับที่น่าประทับใจ ไม่ว่ากลิ่นจะเป็นกลิ่นไหน ตัวเครื่องก็สามารถรีดกลิ่นออกมาได้อย่างชัดเจน นอกจากนี้ยังให้ฟีลการสูบที่ยอดเยี่ยม สูบตอนไหนก็สัมผัสได้ถึงความนุ่มละมุน Smooth แถมยังไม่แสบคอ และไม่ระคายเคืองอีกด้วย 

เติมน้ำยาง่าย 

การเติมน้ำยาของพอตไฟฟ้า Caliburn G2 เติมง่ายกว่ารุ่นอื่นๆ เป็นอย่างมาก เพียงแค่ถอดหัวแทงค์ออกมาจากตัวเครื่อง บิดปากสูบที่เป็นพลาสติกสีดำออกจากหัวแทงค์ ผู้ใช้ก็สามารถเติมน้ำยาเข้าในตัวแทงค์ได้เลยทันที

ใช้งานง่ายมาก 

พอตไฟฟ้า Caliburn G2 เป็นหนึ่งในพอตแบบเติมน้ำยารุ่นใหม่ที่ใช้งานง่ายมากๆ เมื่อต้องการใช้งาน เพียงแค่ผู้ใช้ทำการเติมน้ำยาเข้าในหัวแทงค์ แล้วสวมเข้ากับตัวเครื่อง หลังจากนี้ก็สามารถดูดสูบได้เลยทันที รุ่นนี้มีระบบสูบแบบออโต้ที่ไม่ต้องกดปุ่มใดๆ อยากสูบตอนไหนก็สูบได้เลย สูบง่าย ไม่บาดคอ และไม่แทงคอแน่นอน 

Caliburn G2 มีสีสันมากมาย โดดเด่นโดนใจทุกสี 

Caliburn G2 มีสีสันให้เลือกมากมาย ปัจจุบันมีให้เลือกถึง 9 สี ทุกสีมีความสวยงาม มีเอกลักษณ์เฉพาะ สำหรับสีสันทั้ง 9 สีนั้นมีดังต่อไปนี้

 1. Guardient : เป็นสีที่ผสมระหว่างสีฟ้าและสีม่วงเข้าไว้ด้วยกัน
 2. Gradient Blue : สีฟ้าผสมกับสีเขียว ช่วยเพิ่มสีสันและความทันสมัยให้กับผู้ใช้ 
 3. Pyrrole Scarlet : สีแดงสุดร้อนแรง สวยงาม เหมาะกับการใช้งานทุกสถานที่ 
 4. Ultramarine Blue : สีฟ้าน้ำทะเล โดดเด่นอย่างมีสไตล์ เหมาะกับผู้ใช้ทุกประเภท 
 5. Carbon Black : สีดำ ให้ความรู้สึกทันสมัย โดนใจผู้ใช้ทุกเพศทุกวัย 
 6. Matte Gray : สีเทาด้าน สะท้อนความสุขุมนุ่มลึกให้กับผู้ใช้ 
 7. Shading Gray : สีเทาที่มีความโดดเด่น เน้นความหรูหราดูดีมีสไตล์ 
 8. Ocean Flame : ผสมหลายสีสันเข้าไว้ด้วยกัน มีทั้งสีส้มและสีเขียวที่โดดเด่น 
 9. Cobalt Green : สีเขียวสุดสวย กลมกลืนกับธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม 

พอตไฟฟ้า Caliburn G2 ราคาดี มีจำหน่ายที่ Podoverview

สายสูบที่ต้องการใช้พอตไฟฟ้าแบบเติมน้ำยาที่มาพร้อมกับประสิทธิภาพ เราขอแนะนำ Caliburn G2 เพราะมีประสิทธิภาพสูง ใช้งานง่าย ตอบโจทย์ผู้ใช้ในทุกประเภท และที่สำคัญรุ่นนี้มีราคาจำหน่ายที่ไม่แพง ราคาไม่ถึงหลักพัน แถมยังสั่งซื้อได้ง่าย แถมยังมีความเหมือนกับ พอต KS สำหรับคนที่ชอบความแตกต่างของสีสรร สั่งซื้อได้จากร้านขายพอตไฟฟ้าชั้นนำทั่วไป แต่ถ้าต้องการของแท้จากแบรนด์ชั้นนำโดยตรง เราขอแนะนำให้ซื้อที่ Podoverview เพราะเป็นตัวแทนจำหน่ายพอตไฟฟ้าที่ถูกกฎหมาย นำเข้า Caliburn G, Caliburn G2, caliburn a2 และรุ่นอื่นๆ จากแบรนด์ Uwell ที่มีชื่อเสียง ใครอยากได้รุ่นไหน สามารถติดต่อสอบถามกับทางร้านได้เลย หรือจะคลิกเข้าสู่หน้าเว็บไซต์เพื่อซื้อผ่านทางออนไลน์ก็ได้ ทางร้านรับประกันว่าสินค้าทุกชิ้นเป็นของแท้แน่นอน 100%

CALIBURN G2