พอตดูดแล้วทิ้ง ตอบโจทย์เรื่องความสะดวก ใช้งานง่าย ไม่ต้องเติมน้ำยา

พอตดูดแล้วทิ้ง

พอตดูดแล้วทิ้ง ตอบโจทย์เรื่องความสะดวก ใช้งานง่าย ไม่ต้องเติมน้ำยา

ปัจจุบันความนิยมของ พอตดูดแล้วทิ้ง ได้เพิ่มสูงขึ้น และนับวันก็ยิ่งจะสูงมากขึ้นเรื่อยๆ นั่นเป็นเพราะพอตใช้แล้วทิ้งมีความทันสมัย ใช้งานง่าย มีประสิทธิภาพในการใช้งานที่สูง ตอบโจทย์เรื่องความสะดวกสบายให้กับสายสูบได้ทุกคน โดยเฉพาะคนที่รักอิสระ และชอบความสะดวกสบาย และนอกจากจะใช้งานง่ายแล้ว พอตใช้แล้วทิ้งยังให้ฟีลการสูบที่ยอดเยี่ยม โดยผู้สูบจะรู้สึกเหมือนกำลังสูบบุหรี่มวนแบบดั้งเดิม แต่ดีมากกว่าตรงที่บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งมีรสชาติที่ดี แถมยังมีกลิ่นน้ำยาที่หลากหลาย ทำให้ผู้ใช้ได้ประสบการณ์ใหม่ๆ ได้รับความรู้สึกดีๆ แบบที่บุหรี่ไฟฟ้าชนิดไหนก็ให้ไม่ได้ 

พอตใช้แล้วทิ้ง 2024 ที่ได้รับความนิยมมีอะไรบ้าง? 

Marbo Bar 9000 Puffs

Marbo Bar 9000 Puffs เป็นพอตใช้แล้วทิ้งจากแบรนด์ Salt Hub ที่ได้รับความนิยมสูง เพราะตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ จุน้ำยาได้ถึง 14 ml ทำให้สูบได้เยอะถึง 9,000 คำ แถมยังมาพร้อมกับคุณสมบัติที่เหนือกว่าพอตใช้แล้วทิ้งจากแบรนด์อื่น เพราะสามารถปรับรูลมได้ ซึ่งเหมาะมากๆ กับสายสูบแบบ MTL

VMC 12000 Puffs

VMC 12000 Puffs พอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งจากค่าย VMC ที่ทุกคนชื่นชอบ เพราะจุน้ำยาได้เยอะมากๆ โดยเก็บน้ำยาได้ถึง 16 ml ทำให้สูบได้เยอะถึง 1,200 คำ แถมในปัจจุบัน ทางค่ายผู้ผลิตยังได้ออกแบบกลิ่นต่างๆ มามากมาย จนทำให้ในตอนนี้มีมากถึง 22 กลิ่น ซึ่งทุกกลิ่นก็มีรสชาติที่ดีมากๆ 

KS Quik 5000

ks5000 คำ เป็นพอตใช้แล้วทิ้งจากแบรนด์ Kardinal Stick  ที่สายสูบทุกคนรู้จักกันเป็นอย่างดี เพราะมีชื่อเสียง เป็นที่นิยม โดยรุ่นนี้ได้รับการพัฒนาจากรุ่นก่อน มาพร้อมคอยล์แบบ Mesh Coil ที่มีคุณสมบัติในการซับความชุ่มของน้ำยา ทำให้สายสูบได้รับประสบการณ์ที่ดี ฟินไปกับความนุ่มละมุนของกลิ่นต่างๆ 

Infy 6000 Puffs

Infy 6000 Puffs เป็นพอตใช้แล้วทิ้งจากแบรนด์ This is Salts ที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร มาพร้อมกับกลิ่นใหม่ที่น่าสนใจถึง 40 กลิ่น ทุกกลิ่นมีปริมาณความจุน้ำยาอยู่ในระดับที่พอดี 10 ml ทำให้สูบได้เยอะถึง 6,000 คํา ส่วนความคมชัดของกลิ่นนั้น บอกได้ว่าชัดมากๆ เพราะรุ่นนี้ใช้คอยล์แบบ Cotton Coil 1.4ohm ที่รีดกลิ่นออกมาได้อย่างความคมชัดที่สุดนั่นเอง 

Jues 5000 Puff 

Jues 5000 Puff เป็นพอตใช้แล้วทิ้งจากแบรนด์ JUES ที่ทุกคนให้การยอมรับ เพราะกลิ่นชัด ใช้งานง่าย มาพร้อมกับน้ำยา 10 ml ที่ทำให้สูบได้ถึง 5,000 คำ นอกจากนี้ยังมีรสชาติให้เลือกมากมาย ปัจจุบันมีให้เลือกเกินกว่า 18 กลิ่นด้วยกัน ซึ่งทุกกลิ่นก็มีคุณภาพ รสชาติดี ทำให้สายสูบได้รับความฟินกันอย่างเต็มที่ 

ข้อดีของ พอตใช้แล้วทิ้ง ที่ทุกคนให้การยอมรับ 

  • มีกลิ่นให้เลือกมากมาย โดยใน 1 รุ่นอาจจะมีกลิ่นให้เลือกมากกว่า 30 กลิ่นเลยทีเดียว 
  • มีถังเก็บน้ำยาขนาดใหญ่ที่จุน้ำยาได้เยอะ ทำให้สูบได้นานกว่าพอตไฟฟ้าแบบทั่วไป
  • สามารถชาร์จไฟเพิ่มได้เรื่อยๆ เมื่อแบตใกล้หมด นอกจากนี้ยังรองรับการชาร์จเร็วอีกด้วย 
  • ให้ฟีลกันสูบแบบ MTL (Mouth to Lung) ซึ่งตอบโจทย์สายสูบในปัจจุบันเป็นอย่างมาก 
  • ราคาไม่แพง หาซื้อได้ง่าย บางรุ่นราคาไม่ถึง 300 บาทเท่านั้น 

กลิ่นที่น่าสนใจของ พอตดูดแล้วทิ้ง มีกลิ่นอะไรบ้าง? 

  1. กลิ่นผลไม้ : กลิ่นที่สังเคราะห์มาจากผลไม้ มีรสชาติและความหอมหวานที่ใกล้เคียงกับผลไม้จริงมากที่สุด สูบแล้วจะรู้สึกเหมือนว่ากำลังกินผลไม้ชนิดต่างๆ 
  2. กลิ่นเครื่องดื่ม : กลิ่นที่สังเคราะห์มาจากกลิ่นเครื่องดื่มในปัจจุบัน ซึ่งมีตั้งแต่กลิ่นโคล่า กลิ่นน้ำเขียวแฟนต้า กลิ่นน้ำมะนาว กลิ่นน้ำส้ม นอกจากนี้ยังมีกลิ่นเครื่องดื่มชูกำลังอีกด้วย 
  3. กลิ่นใบยาสูบ : กลิ่นที่สังเคราะห์มาจากใบยาสูบ ให้ความหอมและรสชาติที่ใกล้เคียงใบยาสูบแบบดั้งเดิมมากที่สุด ถือเป็นอีกหนึ่งกลิ่นที่ได้รับความสนใจ และมีคนสั่งซื้อเยอะมากๆ 
  4. กลิ่นขนมหวาน : กลิ่นที่สังเคราะห์ได้จากขนมหวาน มีรสชาติหวานและความหอมที่ใกล้เคียงกับขนมหวานมากที่สุด 
  5. กลิ่นใบชา : เป็นกลิ่นที่กำลังมาแรง เพราะมี Texture ที่ไม่เหมือนใคร มีความหอมและมีรสชาติที่ใกล้เคียงกับใบชามากที่สุด สูบแล้วจะซึมซับได้ถึงกลิ่นหอมของใบชาอย่างเต็มที่ 

ราคาจำหน่ายพอตใช้แล้วทิ้งในปัจจุบัน 

ปัจจุบันราคาจำหน่าย พอตใช้แล้วทิ้ง มีอยู่หลายราคาด้วยกัน โดยราคาจะแตกต่างกันไปตามประสิทธิภาพของตัวเครื่อง ความจุน้ำยา และฟังก์ชันอื่นๆ สำหรับรุ่นที่มีความสุขน้ำยาเยอะ มีประสิทธิภาพสูง เช่น ปรับรูลมได้ มีลูกเล่นไฟที่สวยงาม ราคาจะสูงกว่ารุ่นทั่วไป แต่อย่างไรก็ตาม ราคาที่ตรวจสอบได้ในปัจจุบันอยู่ไม่เกิน 500 บาทเท่านั้น ซึ่งถือว่าอยู่ในระดับที่น่าสนใจ เหมาะที่มือใหม่และสายสูบทุกประเภทจะซื้อมาใช้ 

ช่องทางการสั่งซื้อ พอตใช้แล้วทิ้ง ที่ทุกคนด้วยการยอมรับ 

เมื่อต้องการซื้อพอตใช้แล้วทิ้งที่มีรสชาติดี มีความจุน้ำยาที่เยอะ เป็นของแท้จากแบรนด์ผู้ผลิตโดยตรง 100% ไม่ว่าจะเป็น Infy 6000 Puffs, VMC 12000 Puffs, ks quik 5000 และรุ่นอื่นๆ สามารถสั่งซื้อที่ Podoverview ร้านจำหน่ายพอตใช้แล้วทิ้งจากแบรนด์ชั้นนำโดยตรงได้เลย ทางร้านนำเข้าสินค้าทุกชิ้นมาอย่างถูกกฎหมาย จัดจำหน่ายในราคาที่ทุกคนสั่งซื้อได้ ซึ่งส่วนใหญ่ก็มีราคาถูก แต่มีคุณภาพดี เหมาะที่มือใหม่จะซื้อไปใช้ สนใจรุ่นไหนก็สั่งซื้อได้เลย ทางร้านพร้อมจัดส่งให้ถึงที่บ้านทันที ไม่ว่าลูกค้าจะอยู่ที่ไหนในประเทศไทยก็ตาม 

พอตดูดแล้วทิ้ง