infy 6000 puff ราคาส่ง เหมาะกับสายสูบมือใหม่ ใช้งานคุ้ม สูบเต็มอิ่ม

infy 6000 puff ราคาส่ง

พอตใช้แล้วทิ้งเริ่มใช้กันอย่างแพร่หลายมากขึ้นเรื่อยๆ ในปัจจุบัน หนึ่งในนั้นก็คือ infy 6000 puff จากแบรนด์ INFY แบรนด์ดังที่ใครๆ ก็รู้จัก เนื่องด้วยเป็นพอตแบบใหม่ที่ใช้งานง่าย มีน้ำยาอยู่ในตัวเครื่อง ซึ่งผู้ใช้สามารถดูดสูบได้เลย โดยไม่ต้องเติมน้ำยา แถมยังมาพร้อมกับรูปลักษณ์ที่สวยงาม รูปทรงจะคล้ายกับกระป๋องน้ำผลไม้ที่มีหลากหลายสีสัน หลากหลายรสชาติ ทำให้ infy 6000 puff  มีความโดดเด่น เหมาะที่สายสูบทุกคนจะซื้อไปลอง ซึ่งในปัจจุบันก็หาซื้อง่าย มีขายตามร้านจำหน่ายพอตไฟฟ้าชั้นนำทั่วไป นอกจากนี้ยังมีทั้งราคาขายปลีก และราคาขายส่งให้ลูกค้าได้เลือกซื้อ ใครอยากซื้อแบบไหนก็เลือกได้เลย รับรองว่าใช้งานคุ้ม ตอบโจทย์สายสูบมือใหม่ได้อย่างแน่นอน 

infy 6000 puff คืออะไร ได้รับความนิยมมากแค่ไหน?

infy 6000 puff ราคาส่ง คือพอตใช้แล้วทิ้งนวัตกรรมใหม่ที่มีราคาไม่แพง จัดจำหน่ายในราคาขายส่ง ซึ่งถูกลงกว่าเดิม ถูกกว่าการซื้อแบบ 1 ชิ้น ส่วนความนิยม บอกเลยว่ารุ่นนี้เป็นที่นิยมอย่างมาก โดยเฉพาะกับสายสูบรุ่นใหม่ และสายสูบที่มีไลฟ์สไตล์ชอบความสะดวกสบาย เนื่องจากใช้งานง่าย เพียงแกะออกมาจากกล่อง จากนั้นดึงจุกออก ก็ดูดสูบได้เลย พกไปสูบที่ไหนก็ได้ มีหลากหลายกลิ่นหลากหลายรสชาติให้เลือก นี่จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้ infy 6000 กลายเป็นที่สนใจ และได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ ยิ่งในปัจจุบันยิ่งมาแรงเป็นอย่างยิ่ง เพราะเมื่อสูบจนน้ำยาหมดก็ทิ้งได้เลย ไม่ต้องเติมน้ำยา สำคัญไปกว่านั้นคือรุ่นนี้สูบได้ถึง 6,000 คำ ถ้าคิดเป็นเวลาก็ตกอยู่ที่ราวๆ 2-3 อาทิตย์ แต่อย่างไรก็ตาม ระยะเวลาในการใช้งานอาจเปลี่ยนแปลงได้ โดยเปลี่ยนแปลงได้จากรูปแบบและสไตล์การสูบของผู้ใช้งานแต่ละคน 

ข้อมูลพอตใช้แล้วทิ้งคุณภาพดี infy 6000 puff

ไม่ต้องบอกเลยว่า infy 6000 puff รีวิว ตอบโจทย์ผู้ใช้เป็นอย่างมาก แถมยังมีผลิตอย่างมีคุณภาพ ออกแบบมาอย่างดีตั้งแต่วัสดุไปจนถึงเรื่องของระบบ นอกจากนี้ยังมีสเปคที่น่าสนใจ ดังนี้ 

 • ขนาดตัวเครื่อง : 28*116 mm
 • ปริมาณน้ำยาต่อเครื่อง : 15 ml
 • ระดับนิโคตินในน้ำยา : 5% 
 • จำนวนครั้งในการดูดสูบ : 6000 ครั้ง 
 • แบตเตอรี่ของตัวเครื่อง : 550 mAh
 • ประเภทคอยล์ :  คอยล์แบบสำลี (Cotton Coil 1.4 ohm)
 • ฟีลการดูดสูบ : Mouth to Lung

สั่งซื้อพอตใช้แล้วทิ้ง infy 6000 puff ราคาส่ง ดีอย่างไร? 

1.ประหยัดค่าใช้จ่าย

การซื้อ infy 6000 puff ในปริมาณที่มาก จะทำให้ราคาต่อหน่วยลดลง ซึ่งช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายได้เป็นอย่างมาก ถ้าเทียบกับการซื้อในปริมาณที่น้อย หรือซื้อแบบรายชิ้น

2.ไม่ต้องสั่งซื้อบ่อยๆ 

การซื้อ infy 6000 puff ในราคาขายส่ง จะทำให้ผู้ซื้อได้สินค้าในราคาที่ถูก และทำให้ได้สินค้าจำนวนมากมาใช้ และเมื่อมีผลิตภัณฑ์พร้อมใช้ตลอดเวลา ผู้ใช้ก็ไม่ต้องสั่งซื้อบ่อยๆ แถมยังไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายในการขนส่งเพิ่มเติมอีกด้วย 

3.ผู้ซื้ออาจได้สิทธิพิเศษหรือข้อเสนอเพิ่ม 

ส่วนใหญ่ร้านค้าผู้จัดจำหน่ายพอตไฟฟ้าในราคาขายส่ง มักจะมีโปรโมชั่นและข้อเสนอพิเศษให้กับลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นการให้ส่วนลดเพิ่มเติม หรือการจัดส่งฟรี โดยสิ่งเหล่านี้ก็ดีกับผู้ซื้อ เพราะทำให้ซื้อสินค้าได้อย่างคุ้มมากกว่าเดิม 

4.ดีต่อการนำไปขายต่อ 

ใครที่วางแผนว่าจะนำไปขายต่อ บอกเลยว่าคุ้มค่า เพราะว่าเมื่อซื้อ infy 6000 puff ในราคาส่ง จะทำให้ได้ราคาที่ถูกลง และเมื่อนำไปขายในแบบรายชิ้นก็จะขายได้กำไร เพราะได้ส่วนต่างของกำไรที่สูงกว่าต้นทุนที่ซื้อมา 

กลิ่นขายดี infy 6000 puff ที่เหมาะกับการซื้อไปใช้ 

ปัจจุบัน infy 6000 puff มีกลิ่นให้เลือกมากมาย โดยมีมากกว่า 25 กลิ่นเลยทีเดียว ซึ่งทุกกลิ่นมีความชัดเจนในแบบฉบับของตัวเอง สำหรับกลิ่น infy 6000 puff รีวิว ที่ขายดีและเหมาะที่ทุกคนจะซื้อไปลองนั้น มีดังนี้ 

 1. Strawberry Gummy : กลิ่นใหม่มาแรง เป็นกลิ่นขนมกัมมี่เยลลี่กลิ่นสตรอว์เบอร์รี ที่มีความหวานหอมนุ่มละมุน เหมาะกับสายสูบที่เป็นสายขนมหวานเป็นอย่างมาก
 2. Mineral Water : เป็นกลิ่นใหม่ที่ได้รับความนิยม เพราะรสชาติดี มีความเย็นอยู่ในระดับที่พอดี ทำให้ผู้ใช้ได้สัมผัสกับความสดชื่นอย่างเต็มที่
 3. Honey Melon : กลิ่นที่เหมาะกับมือใหม่ เป็นกลิ่นที่ผสมผสานระหว่างความหอมของเมล่อน เข้ากับรสชาติหวานๆ ของน้ำผึ้งได้เป็นอย่างดี 
 4. Sakura Grape : เป็นกลิ่นที่สายหวานและสายความหอมไม่ควรพลาด เพราะให้ความหวานขององุ่นได้อย่างชัดเจน แถมยังมีกลิ่นหอมของดอกซากุระเข้ามาผสมผสานอีกด้วย 
 5. Cola : ขายดีแบบไม่มีตก เป็นกลิ่นที่มีความหอม ความหวาน และยังมีความเย็นอยู่ในระดับที่พอดี ใครที่ชอบความสดชื่น บอกเลยว่าไม่ควรพลาดกลิ่นนี้ 

Podoverview จำหน่าย infy 6000 puff ครบทุกกลิ่น รสชาติ 

สายสูบที่ต้องการสั่งซื้อ infy 6000 puff ในราคาส่ง ซึ่งถูกลงกว่าราคาขายแบบชิ้น สามารถสั่งซื้อที่ Podoverview ได้เลย ทางร้านพร้อมจัดจำหน่ายให้กับทุกคนที่สนใจ โดยมีให้เลือกครบทุกกลิ่น ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นเก่า หรือกลิ่นใหม่ อยากซื้อกลิ่นไหน ก็สั่งซื้อกับทางร้านได้ตลอดเวลา ทางร้านเปิดให้ซื้อผ่านทาง Line ได้ตลอด 24 ชั่วโมง รับรองว่าราคาถูกและดี มีการจัดส่งที่รวดเร็วไม่เป็นสองรองใคร สำหรับลูกค้าท่านใดที่อยู่ในกรุงเทพฯ และปริมณฑล ทางร้านมีบริการจัดส่งผ่าน Grab และ LINE Man ส่วนต่างจังหวัดทางร้านจะจัดส่งผ่านบริษัทขนส่งชั้นนำที่มีคุณภาพ รับประกันว่าลูกค้าจะได้สินค้าอย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน 

infy 6000 puff ราคาส่ง