พอต ks ใช้หัวอะไรได้บ้าง คำถามคาใจหลายคน

พอต ks ใช้หัวอะไรได้บ้าง

บุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์ KS หรือที่มีชื่อเรียกเต็มๆ ว่า Kardinal Stick เป็นแบรนด์มาตรฐานชื่อดัง ที่ได้มีการมาวางจำหน่ายในประเทศไทยมาอย่างยาวนานพอสมควร เริ่มตั้งแต่รุ่นแรกๆ นั่นก็คือเจ้าตัว KS Classic, ต่อมาก็มีการเปิดตัวรุ่นที่ทำให้ทุกคนรู้สึกฮือฮาเป็นอย่างมากอย่าง KS Kurve ที่เรียกได้ว่าทำให้คนไทยได้รู้จักกับแบรนด์นี้กันมากยิ่งขึ้น และในปัจจุบันล่าสุดก็ได้มีการเปิดตัวรุ่นน้องใหม่ออกมาที่เรียกได้ว่ามีประสิทธิภาพในการทำงานดีที่สุดอย่างเช่น KS lumina อย่างไรก็ตาม เนื่องด้วยแบรนด์นี้เป็นแบรนด์ที่ค่อนข้างเป็นที่นิยมสูง ดังนั้นจึงทำให้ผู้คนมีคำถามมากมายเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของแบรนด์นี้ และสำหรับคำถามยอดนิยมที่คนสงสัยกันมากที่สุดก็คือ พอต ของ KS สามารถใช้หัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าของแบรนด์ใดได้บ้าง? เพราะบางทีก็แอบได้ยินมาว่าสามารถใช้ได้กับหลายแบรนด์เลย และบางทีก็ได้ยินมาว่าสามารถใช้ได้เฉพาะกับหัวน้ำยาที่ถูกผลิตโดยแบรนด์ KS เท่านั้น ดังนั้นแล้ววันนี้เพื่อให้ทุกท่านสามารถได้รับข้อมูลที่ถูกต้อง เราจึงจะมาเฉลยคำตอบให้ทุกท่านได้ทราบกันในบทความนี้เลย

ทำไมคนจึงสงสัยเรื่องหัวน้ำยาที่สามารถใช้ได้กับพอต KS?

พอต ks ใช้หัวอะไรได้บ้าง คือคำถามที่ถูกถามกันบ่อยมากๆ ไม่ว่าจะเป็นการถามในกระทู้พันทิป หรือว่าการถามตามช่องทาง Social Media ต่างๆ โดยสาเหตุที่ทำให้คนมีคำถามการเป็นประจำนั่นเป็นเพราะว่า

  • KS เป็นแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าที่มีเอกลักษณ์ในตัวสูง ค่อนข้างมีความยูนิค จึงอาจทำให้คนมีความสงสัยเป็นพิเศษ
  • แบรนด์นี้เป็นแบรนด์ที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าค่อนข้างรักษามาตรฐาน และมีความเคร่งครัดเป็นอย่างมาก 
  • เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่สามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน ดังนั้นก่อนตัดสินใจซื้อคนจึงใช้เวลาในการศึกษาและตั้งคำถามเกี่ยวกับตัวผลิตภัณฑ์เยอะ 

สรุปแล้วพอต KS ใช้หัวน้ำยาแบรนด์อื่นได้ไหม?

สำหรับคำตอบที่ทุกคนรอคอยก็พร้อมที่จะเสนอให้ทุกท่านทราบแล้ว สรุปคือบุหรี่ไฟฟ้าจากแบรนด์ KS เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ไม่สามารถใช้กับหัวน้ำยาอื่นได้เลย ไม่ว่าจะเป็นเจ้าตัว KS Kurve หรือว่าเจ้าตัวรุ่นจิ๋วอย่าง KS Kurve ไม่ว่าจะเป็นรุ่น 1 หรือว่ารุ่น 2 ก็ตาม โดยสาเหตุที่ทางแบรนด์ต้องได้มีการจำกัดให้สามารถใช้ได้เฉพาะกับหัวน้ำยาของแบรนด์ KS อย่างเดียวเท่านั้น ก็มีเหตุผลอยู่ว่าต้องการรักษาคุณภาพหรือว่าอรรถรสในการสูบให้เป็นไปตามมาตรฐานของทางแบรนด์นั่นเอง ตามที่เราได้กล่าวไปแล้วเบื้องต้น ว่าทาง KS ค่อนข้างเข้มงวดในเรื่องนี้ ดังนั้นนี่จึงเป็นอีกหนึ่งจุดขายสำคัญที่ทำให้คนรู้สึกประทับใจกับฟีลในการสูบของ KS อยู่เสมอ แต่อย่างไรก็ตามปัจจุบันนี้ KS ก็เริ่มมีการวางกลยุทธ์ใหม่ ได้มีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ออกมาแล้วที่สามารถใช้กับหัวน้ำยาอื่นได้ด้วย ซึ่งจะมีชื่อรุ่นว่า KS lumina สำหรับใครที่ต้องการทราบข้อมูลเราก็จะนำเสนอให้ในหัวข้อถัดไป 

แหวกแนวทุกรุ่นที่ผ่านมาต้องตัว Lumina พอตรุ่นเดียวของ KS ที่ใช้ได้หลายหัว 

เรียกเสียงฮือฮาได้เป็นอย่างมากเลยทีเดียว สำหรับบุหรี่ไฟฟ้าจาก KS ที่ได้มีการเปิดตัวมาล่าสุดอย่าง lumina มันคือบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นรุ่นที่ดีที่สุดของทางแบรนด์ KS ได้มีการสร้างขึ้นมาโดยปิดทุกจุดบกพร่องของทุกรุ่นก่อนหน้า และอีกทั้งยังมีการออกแบบดีไซน์ให้มีรูปทรงเหลี่ยม มีความโฉบเฉี่ยวมากยิ่งขึ้น และมีการเพิ่มสีสันให้แก่บุหรี่ไฟฟ้าได้แบบชนิดที่เรียกได้เลยว่า แหวกทุกกฎของ KS ที่เคยมีมาก่อนหน้า และที่แหวกไปยิ่งกว่านั้นก็คือโดยปกติแล้วพอตของ KS จะไม่สามารถใช้หัวน้ำยาของแบรนด์อื่นได้เลย แต่สำหรับรอบนี้เจ้าตัว KS lumina กลับเป็นรุ่นที่ถูกออกแบบมาให้สามารถใช้หัวน้ำยาอื่นได้ ไม่ว่าจะเป็น

  • หัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าจากแบรนด์ infy
  • หัวน้ำยา Marbo
  • หัวน้ำยาของ Relx

อย่างไรก็ตามนี้เป็นเพียงแค่ 3 แบรนด์หลักที่คนนิยมใช้เท่านั้น ยังมีหัวน้ำยาจากแบรนด์อื่นๆ อีกมากมายที่สามารถใช้ร่วมกันกับเจ้าเครื่อง KS lumina ได้ แล้วรวมถึงหัวน้ำยา Ks Lumina Pod Juice ที่ถูกออกแบบมาสำหรับ lumina โดยเฉพาะเช่นเดียวกัน 

KS LUMINA สามารถหาซื้อได้ที่ไหนบ้าง?


สำหรับท่านใดที่ต้องการสัมผัสประสบการณ์ในการใช้ KS lumina พอตที่ได้ขึ้นชื่อว่ามีนวัตกรรมที่ดีที่สุด และเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจจากแบรนด์ KS ที่ต้องการนำเสนอให้ทุกท่านได้ลิ้มลองประสบการณ์ในการสูบพอตแบบเหนือขั้น สำหรับท่านใดที่อยากจะลิ้มลองวันนี้ก็สามารถเข้ามาเลือกดูสินค้าได้เลยที่ Podoverview ร้านจำหน่ายพอตที่จะทำให้คุณสามารถซื้อ ks lumina และหัวน้ำยาได้ในราคาสุดพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นน้ำยากลิ่นใหม่ล่าสุดที่ทางแบรนด์ได้มีการเปิดตัวออกมา หรือว่าจะเป็นกลิ่นเก่าที่หาซื้อได้ยากแล้ว ก็จะสามารถหาซื้อได้ครบจบได้ในที่เดียวเท่านั้น มากไปกว่านั้นคุณยังสามารถวางใจในเรื่องของคุณภาพสินค้า เพราะมีการรับประกันโดยร้านค้าทุกรายการ และอีกทั้งยังมาพร้อมกับบริการจัดส่งที่สามารถอำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าทุกท่านได้แบบแทบไม่ต้องก้าวเท้าออกจากบ้าน

พอต ks ใช้หัวอะไรได้บ้าง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

6 + 16 =