บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง มีกี่แบรนด์ที่ ใช้งานดี ได้รับความนิยมสูง?

บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง

ในปัจจุบันนี้คนเริ่มให้ความสนใจเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้ากันมากยิ่งขึ้น เพราะมันค่อนข้างสามารถพิสูจน์ตัวเองได้แล้วว่า เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ทำให้คนไทยสามารถเลิกบุหรี่ได้จริง ซึ่งบุหรี่ไฟฟ้านั้นก็ถูกออกแบบมาให้มีมากมายหลายประเภทด้วยกัน แต่สำหรับประเภทที่ได้รับความนิยมสูงสุดในปัจจุบันก็จะเป็นแบบพอต ซึ่งบุหรี่ไฟฟ้าแบบพอตก็จะมีประเภทย่อยแตกแขนงลงไปอีก อย่างเช่นระบบปิด ระบบเปิด 

แต่ที่เราอยากจะมานำเสนอให้ทุกท่านได้รู้จักกันในวันนี้ก็พอตบุหรี่ไฟฟ้าระบบปิดที่เป็นแบบชนิดใช้แล้วทิ้ง ใช่แล้วทุกคนไม่ได้ฟังผิดไป มันคือบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกออกแบบมาให้ใช้หมดแล้วก็ทิ้งเลย ซึ่งมันถือว่าเป็นอะไรที่เหมาะสำหรับคนที่กำลังหัดสูบบุหรี่ไฟฟ้ามากๆ สำหรับใครที่อยากจะทราบว่ามันมีความน่าสนใจอย่างไรเหมาะ สำหรับคนเลิกบุหรี่ใหม่มากแค่ไหน และที่สำคัญเลยแบรนด์ใดที่ใช้งานดีและได้รับความนิยมสูงมากที่สุดในปัจจุบัน ต้องไม่พลาดกับความรู้ดีๆ ที่เรากำลังเสิร์ฟให้ทุกท่านถึงหน้าจอวันนี้ 

ทำไมบุหรี่ไฟฟ้าชนิดใช้แล้วทิ้ง จึงเป็นที่นิยม?

บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง คือ อีกหนึ่งประเภทของบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกออกแบบมาให้เป็นสำเร็จรูป และมีความพร้อมที่จะพร้อมใช้งาน เพราะเพียงแค่ซื้อมาแล้วนำมาแกะกล่อง ก็จะสามารถเริ่มต้นใช้งานได้เลยทันทีโดยที่ไม่จำเป็นต้องอาศัยความรู้ใดๆ อย่างไรก็ตามบุหรี่ไฟฟ้าประเภทนี้ ยังมีข้อดีในส่วนอื่นๆ อีกมากมายที่ทำให้ได้รับความนิยมสูง เช่น

  • ให้อรรถรสในการสูบที่ดี ถึงแม้ว่าจะเป็นบุหรี่ไฟฟ้าชนิดใช้แล้วทิ้ง แต่ปัจจุบันนี้มีมากมายหลายแบรนด์ถูกออกแบบมาให้มันมีประสิทธิภาพในการทำงานที่เยี่ยมยอดมากๆ 
  • มีราคาที่ไม่แพง และมีจำนวนคำให้เลือกหลากหลาย อย่างเช่นรุ่นเล็กแบบ 200 หรือรุ่นกลางๆแบบ 500-800 คำ หรือแม้แต่รุ่นใหญ่ที่สามารถสรุปได้ถึง 5,000-6,000 คำ 
  • มีกลิ่นและรสชาติให้เลือกหลากหลาย และมักจะมีการผลิตกลิ่นใหม่ๆ ออกมาเสมอ เฉพาะอย่างยิ่งของค่าย Kardinal Stick ks quik
  • แทบจะไม่ต้องอาศัยความรู้ในการดูแลรักษาใดๆ เพียงแค่รักษาความสะอาดบริเวณปากดูดเท่านั้น 
  • บางรุ่นสามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ สามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน 
  • มีให้เลือกมากมายหลากหลายแบรนด์ แต่ละแบรนด์ก็มีสไตล์การออกแบบที่แตกต่างกันออกไป 
  • ซื้อมาแล้วเมื่อดูดจนน้ำยาหมดก็สามารถทิ้งได้เลย ดังนั้นผู้ใช้งานจึงไม่จำเป็นต้องมีความรู้เกี่ยวกับวิธีการเติมน้ำยาแต่อย่างใด 

บุหรี่ไฟฟ้าชนิดใช้แล้วทิ้งมีข้อเสียบ้างหรือไม่?

หากจะพูดถึงข้อดีอย่างเดียวก็คงจะดูเกินจริงไปสักนิด ดังนั้นเพื่อให้ทุกท่านได้ชั่งน้ำหนักว่าคุณเหมาะสำหรับบุหรี่ไฟฟ้าชนิดใช้แล้วทิ้งหรือไม่ เราก็จะมาพูดกันเกี่ยวกับในเรื่องของข้อเสียกันบ้าง ซึ่งในส่วนของข้อเสียตรงนี้ต้องขึ้นอยู่กับว่าคุณซื้อบุหรี่ไฟฟ้าชนิดใช้แล้วทิ้งจากแบรนด์ใดด้วย เพราะถ้าหากว่าคุณไปเลือกซื้อแบรนด์ที่อาจจะไม่ได้มีชื่อเสียง หรือมีราคาที่ถูกเกินไป ข้อเสียที่จะตามมานั่นก็คือในเรื่องของฟีลการสูบที่อาจจะไม่ค่อยดีเท่าไหร่ เช่น อาจจะมีการปรับรูมที่มากเกินไป กลิ่นและรสชาติของน้ำยาเพี้ยนเมื่อสูบไปสักระยะ หรือปัญหาที่น่ากวนใจที่สุดเลยก็คือปัญหาน้ำยารั่วซึม ดังนั้นมันจึงเป็นเรื่องที่สำคัญเป็นอย่างมากที่ก่อนจะซื้อบุหรี่ไฟฟ้าชนิดใช้แล้วทิ้ง ต้องศึกษาเกี่ยวกับแบรนด์ให้ดี ซึ่งเราก็จะมาแนะนำบุหรี่ไฟฟ้าชนิดใช้แล้วทิ้งแบรนด์ดีๆ คุณภาพสูง ถ้าได้รู้จักกันในหัวข้อต่อไป 

2 แบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าชนิดใช้แล้วทิ้งที่คนนิยมกันมากที่สุด

บุหรี่ไฟฟ้าชนิดใช้แล้วทิ้งของ INFY

INFY เป็นบริษัทผู้ผลิต บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง ที่มีการมาจำหน่ายในประเทศไทยได้ไม่นานเท่าไหร่นัก ประมาณช่วง 1-2 ปีนี้ แต่ด้วยเอกลักษณ์อันโดดเด่นในเรื่องของดีไซน์ บวกกับตัวเลือกกลิ่นและรสชาติที่ค่อนข้างหลากหลาย มันจึงทำให้บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้สามารถตีตลาดในประเทศไทยได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มาพร้อมกับจำนวนคำสูงถึง 5,000 คำ สามารถชาร์จแบตได้เรื่อยๆ ลักษณะการออกแบบจะเป็นทรงกระป๋อง และตรงปากดูดจะมีลักษณะเหมือนกับหลอด 

บุหรี่ไฟฟ้าชนิดใช้แล้วทิ้ง KS QUIK พอตที่แจ๋วที่สุด 

เรียกได้ว่าเป็นเจ้าแห่งบุหรี่ไฟฟ้าชนิดใช้แล้วทิ้งเลยก็ว่าได้ เพราะมันได้ขึ้นชื่อว่ามีอรรถรสในการสูบที่ดีที่สุด สำหรับใครที่กำลังมองหาบุหรี่ไฟฟ้าที่จะไม่ทำให้คุณผิดหวังในเรื่องของ Feel สูบ จึงการันตีให้ลอง ks quik เป็นอย่างมาก ซึ่งของแบรนด์นี้ก็จะมีตัวเลือกให้ทั้งหมด 3 รุ่นย่อย ได้แก่รุ่น 800 คำ รุ่น 2000 คำ หรือจะลองรุ่นใหญ่ไปเลยแบบ 5,000 คำก็ได้ ข้อดีอีกอย่างหนึ่งของบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งแบรนด์นี้คือ น้ำยาคุณภาพดีมากๆ มีราคาที่ไม่แรงเมื่อเทียบกับคุณภาพของสินค้าที่ทุกท่านจะได้รับ 

สำหรับท่านใดที่มีความสนใจอยากจะซื้อบุหรี่ไฟฟ้าของทั้ง 2 แบรนด์ที่เรานำมาเสนอให้ในวันนี้ หรืออยากจะได้รับข้อมูลเกี่ยวกับตัวสินค้าเพิ่มเติมก็สามารถเข้ามาดูสินค้าได้เลยที่ ร้าน podoverview ร้านเดียวที่จะสามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการของคนอยากเริ่มต้นสูบบุหรี่ได้แบบครบวงจร

บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง