relx infinity 2 ราคา ถูกสุดในท้องตลาด ของแท้ 100% พร้อมฟังก์ชันครบครัน

relx infinity 2 ราคา

ต้องบอกเลยว่า การมาของพอตไฟฟ้า relx infinity 2 ได้เปลี่ยนแปลง และปฏิวัติวงการบุหรี่ไฟฟ้าได้อย่างน่าเหลือเชื่อ โดยเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีกว่าเดิม เพิ่มเติมคือตอบสนองต่อการใช้งานมากขึ้น สำหรับนักสูบที่เป็นมือใหม่ หรือสายสูบที่เพิ่งเริ่มหัดใช้บุหรี่ไฟฟ้า หรือเพิ่งเปลี่ยนจากการใช้บุหรี่มวนแบบดั้งเดิม เชื่อว่าจะรัก และชื่นชอบ relx infinity 2 รุ่นนี้อย่างแน่นอน เพราะนอกจากรุ่นนี้จะใช้งานง่ายแล้ว ยังมาพร้อมกับฟังก์ชันการใช้งานที่มีความทันสมัย มีระบบหลายระบบที่จะช่วยเพิ่มประสบการณ์ที่ดีให้กับการดูดสูบ และที่สำคัญคือมีราคาไม่แพง มือใหม่ก็ซื้อได้ ใช้แล้วจะรู้สึกประทับใจ สัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆ ได้ในทุกวันแน่นอน 

Relx Infinity 2 ไอเทมสุดฮิตที่สายสูบทุกคนไม่ควรพลาด 

relx infinity 2 คือพอตไฟฟ้ารุ่นใหม่ ที่พัฒนาต่อยอดจาก Relx infinity รุ่นเดิม โดยมีการเพิ่มเติมในส่วนของฟีเจอร์ให้ทันสมัยมากขึ้น ตอบโจทย์มากขึ้น และยังมีการปรับปรุงในส่วนของระบบการทำงานให้ได้มาตรฐาน ทำให้รุ่นนี้มีความสามารถมากขึ้น โดยความสามารถหลักจะเป็นการปรับระดับการจ่ายไฟ รวมไปถึงการใช้งานร่วมกับหัวพอตจากแบรนด์อื่นๆ นอกจากนี้ยังมีการเพิ่มความไวในการชาร์จแบตเตอรี่ให้เร็วยิ่งขึ้น Relx infinity 2 จึงเป็นหนึ่งในนวัตกรรมใหม่ ที่โดนใจผู้ใช้มากที่สุดในปัจจุบัน โดยเฉพาะคนที่ต้องการเพิ่มวัตต์ในการจ่ายไฟ รวมไปถึงคนที่อยากใช้พอตไฟฟ้าที่มีลูกเล่นใหม่ ไม่ซ้ำใคร แถมยังมีสีสันที่สวยงาม ทันสมัย เหมาะกับการใช้ในสถานบันเทิง และในสถานที่ต่างๆ 

สเปคเครื่องพอต Relx Infinity 2

ต้องบอกเลยว่า Relx infinity 2 มีสเปคที่น่าสนใจ มีความโดดเด่น และดีไม่แพ้กับแบรนด์อื่นๆ ในปัจจุบันเลยทีเดียว นั่นเป็นเพราะทางแบรนด์ ได้พัฒนาต่อยอดจากรุ่นดั้งเดิม ซึ่งมีประสิทธิภาพสูง และเป็นที่นิยม โดย พอต relx infinity 2 ถูกพัฒนาให้มีความสมัยมากขึ้น ตอบโจทย์มากขึ้น ดังนี้ 

 • ขนาดตัวเครื่อง : 112mm. x 23mm. x 10mm
 • น้ำหนักตัวเครื่อง : 7 g
 • ระดับการจ่ายไฟ : 5.5 – 8 วัตต์
 • แบตเตอรี่ : 440 mAh 
 • รูปแบบการชาร์จ : รองรับ USB Type-C 
 • ระยะเวลาในการชาร์จ : 45 นาทีต่อ 100% 
 • วัสดุผลิต : FEELM Ceramic Coil

ทำไม relx infinity 2 ราคา ไม่แพง ถึงคุ้มค่าต่อการซื้อ?

 1. เป็นหนึ่งในพอตไฟฟ้า ที่สามารถปรับระดับการจ่ายไฟได้ ทำให้ผู้ใช้ได้รับประสบการณ์ใหม่ๆ ในระหว่างการใช้งาน ซึ่งผู้ใช้สามารถ ปรับวัตต์ให้เข้ากับความชอบ และความต้องการได้ถึง 3 ระดับด้วยกัน 
 2. มีแบตเตอรี่ที่อึดถึกทน ทำให้ใช้งานได้ตลอดทั้งวัน โดยที่ผู้ใช้ไม่ต้องชาร์จแบตซ้ำบ่อยๆ ให้เสียเวลา 
 3. เป็นพอตไฟฟ้าแบบใหม่ ที่รองรับหัวพอตน้ำยา ได้แทบจะทุกรุ่น ไม่ว่าจะเป็น Relx Pro Pod 2 , Relx Infinity, Jues , VMC , 7-11, Tik Tok , Pop up, Play more, Marbo Zero , INFY และอื่นๆ 
 4. มีราคาที่ถูก ไม่แพงเหมือนกับหลายๆ รุ่น ซึ่งตอบโจทย์ผู้ใช้ที่ไม่มีทุนมากมาย และยังตอบโจทย์มือใหม่ที่เพิ่งเริ่มหัดใช้พอตไฟฟ้าเป็นครั้งแรกๆ 
 5. ให้ฟีลการสูบที่ยอดเยี่ยม สูบแล้วจะสัมผัสได้ถึงความโล่งสบาย ความนุ่มละมุน ความลงตัว และกลิ่นต่างๆ ที่ชัดเจน 

ความน่าสนใจของพอตไฟฟ้า Relx Infinity 2

1.ใช้งานง่ายมากๆ 

เมื่อต้องการใช้งาน relx infinity 2 ราคา ไม่แพง ผู้ใช้เพียงแค่ติดตั้งหัวพอตน้ำยาเข้ากับตัวเครื่อง ก็ใช้งานได้เลยทันที โดยสามารถดูดสูบหลังการติดตั้งได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ต้องกดปุ่มใดๆ ให้ยุ่งยาก แต่ถ้าต้องการปรับวัตต์ สามารถปรับได้เลย รุ่นนี้มีให้ปรับถึง 3 ระดับเลยทีเดียว 

2.พกพาได้สะดวก 

หนึ่งในความน่าสนใจของ Relx infinity 2 คือเรื่องของขนาดและสเปค เนื่องจากทางแบรนด์ Relx ได้ออกแบบรุ่นนี้มาอย่างที่ดีไม่ทัน มีการพัฒนาให้ตัวเครื่องมีขนาดที่พอดีมือ มีน้ำหนักที่เบา จะให้ผู้ใช้พกพาไปไหนได้อย่างสะดวกสบาย จะใช้ห้อยคล้องคอไว้ก็ได้ หรือจะพกใส่กระเป๋าเสื้อ ใส่กระเป๋ากางเกงก็ทำได้เช่นเดียวกัน 

3.มีลูกเล่นไฟ 

Relx infinity 2 มีลูกเล่นไฟที่ช่วยเพิ่มสีสันในระหว่างการใช้งาน นอกจากนี้ลูกเล่นไฟในเครื่องยังสามารถบ่งบอกสถานะของแบตเตอรี่ และยังบอกสถานะของโหมดต่างๆ ได้อีกด้วย โหมดแรกคือ Boost Mode ไฟสีม่วง ที่ทำให้ควันเยอะขึ้น สมูทยิ่งขึ้น หมู่ที่ 2 คือ Smooth Mode ไฟสีฟ้า ที่จะช่วยเพิ่มความสมูทและรสชาติที่คงที่ และโหมดที่ 3 คือ ECO Mode ไฟสีเขียว ที่ช่วยประหยัดแบตเตอรี่ และน้ำยา 

Podoverview จัดจำหน่าย Relx Infinity 2 ในราคาที่ถูกและดีที่สุด 

บอกเลยว่า พอต relx infinity 2 หาซื้อง่ายที่สุด เพราะได้รับความนิยมสูง มีการจัดจำหน่ายในร้านบุหรี่ไฟฟ้า และทางออนไลน์ทั่วไป สำหรับสายสูบคนไหนที่ต้องการเลือกดู หรือสั่งซื้อ Relx infinity 2 ของแท้ จากแบรนด์ชั้นนำผ่านทางออนไลน์ แต่ยังหาช่องที่ได้มาตรฐานและมีคุณภาพสั่งไม่ได้ ขอแนะนำให้เข้ามาที่ร้าน Podoverview ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายพอตไฟฟ้า และหัวพอตน้ำยา Relx ที่มีชื่อเสียง ได้มาตรฐานที่สุดในประเทศไทย เพราะทางร้านมีสินค้าให้เลือกมากมาย มีตัวเครื่องให้เลือกทุกสี มีหัวพอตน้ำยาให้ซื้อทุกกลิ่น โดยสินค้าทุกชิ้น ทางร้านจัดจำหน่ายในราคาไม่แพง ถ้าท่านสนใจ สามารถสั่งซื้อผ่านทาง LINE ได้ทันที ทางร้านพร้อมที่จะจัดส่งสินค้าให้ท่านอย่างรวดเร็ว พร้อมรับประกันสินค้าทุกชิ้นถึง 30 วันอีกด้วย