พอตไฟฟ้า ks lumina ราคาสุดคุ้ม มาพร้อมลูกเล่นมากมาย เพิ่มสัมผัสใหม่ในการสูบ

พอตไฟฟ้า ks lumina

หนึ่งในพอตไฟฟ้าระบบปิดที่ได้รับความนิยมมากที่สุด มีราคาที่คุ้มค่าที่สุด ต้องยกให้กับรุ่นใหม่อย่าง ks lumina เพราะเป็นพอตไฟฟ้าที่มีคุณภาพสูง มีคุณสมบัติต่างๆ ครบครัน มาพร้อมกับฟังก์ชันใหม่ที่ไม่เหมือนใคร สามารถเปลี่ยนแปลงการใช้พอตไฟฟ้าแบบดั้งเดิม ให้เป็นการใช้ในรูปแบบใหม่ได้ โดยมีความทันสมัยมากขึ้น ตอบโจทย์ผู้ใช้ได้ดียิ่งขึ้น นอกจากนี้ทางแบรนด์ผู้ผลิตอย่าง Kardinal Stick ยังมีการเพิ่มลูกเล่นใหม่ๆ และเพิ่มระบบการป้องกันอันตรายเข้าไปในตัวเรื่อง เพื่อเพิ่มความปลอดภัยให้กับผู้ใช้ และเพื่อป้องกันการทำงานที่ผิดพลาด ทำให้ ks lumina เป็นหนึ่งในพอตไฟฟ้ารุ่นใหม่ที่มีความทันสมัยที่สุด สามารถมอบความสุข และเพิ่มประสบการณ์ใหม่ๆ ให้กับผู้ใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ 

สเปคตัวเครื่อง ks lumina Device

พอตไฟฟ้า ks lumina คือพอตไฟฟ้าระบบ Close System จากแบรนด์ Kardinal Stick ที่มาพร้อมความสมัย ผลิตจากวัสดุที่แข็งแรงทนทาน ได้มาตรฐาน ผ่านการรับรองจากหน่วยงานชั้นนำเป็นที่เรียบร้อย สำหรับ ks lumina สเปค มีดังนี้ 

 • แบตเตอรี่: 450 mAH
 • การชาร์จไฟ : รองรับ USB Type-C
 • จ่ายไฟ : 6.5 W
 • น้ำหนัก : 27 g
 • ขนาด : 112.5mm*20.5mm*12mm
 • ค่าความต้านทาน : 1Ω
 • ความจุน้ำยาหัวพอต : 2 ml

รายละเอียดและฟังก์ชันการทำงานของ ks lumina 

ks lumina คือพอตไฟฟ้าที่โดดเด่นเรื่องฟังก์ชันการใช้งาน ใช้งานง่าย ดูดสูบได้เลยทันที ไม่ต้องกดปุ่ม มาพร้อมกับระบบการรักษาความปลอดภัย ที่เป็นแบบสั่นเตือนพร้อมหยุดการทำงาน เพื่อรักษาความปลอดภัย และยังมีระบบควบคุมการเปิดปิดเครื่อง เพียงแค่แตะตัวเครื่องตามจำนวนครั้ง ก็จะเปิดใช้ระบบนี้ได้ทันที ในส่วนของการชาร์จนั้น รุ่นนี้อัปเกรดให้มีความเสถียรและรวดเร็วยิ่งขึ้น รองรับการชาร์จไฟผ่านสาย USB Type-C แบบเดียวกับที่ใช้ในโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟน ส่วนอีก 1 ฟังก์ชันที่โดดเด่นคือเรื่องของระบบไฟ โดย ks lumina มีการติดตั้งระบบไฟแบบ RGB ที่ด้านข้างของตัวเครื่อง เพื่อเพิ่มความโดดเด่นในระหว่างการใช้งาน โดยเมื่อผู้ใช้เริ่มการสูบ ลูกเล่นไฟจะแสดงที่ตัวเครื่อง พร้อมไล่ระดับสี ทำให้ตัวเครื่องมีความสวยงามมากขึ้น โดดเด่นยิ่งกว่าเดิมหลายเท่า 

ทำไม พอตไฟฟ้า ks lumina ถึงขายดีเป็นอันดับต้นๆ ?

ks lumina ขายดีเป็นอันดับ 1 ในประเทศไทย มียอดสั่งซื้อเป็นจำนวนมาก มากกว่าพอตไฟฟ้าจากแบรนด์อื่นๆ หลายเท่า ยิ่งในปัจจุบัน ยอดสั่งซื้อยิ่งเพิ่มมากขึ้น นั่นก็เป็นเพราะรุ่นนี้มีหลายปัจจัยที่ตอบโจทย์การใช้งาน โดยเราขอนำเสนอให้ได้ทราบ ดังนี้ 

 1. จ่ายไฟได้ในระดับสูง ทำให้ผู้ใช้ได้รับประสบการณ์ที่น่าประทับใจ สูบได้เต็มอิ่มมากขึ้น
 2. ตัวเครื่องมีน้ำหนักเบา มีสีสันที่สวยงาม เหมาะแก่การพกพา และเหมาะที่จะใช้ในทุกสถานที่ 
 3. กลิ่นและรสชาติชัดเจน เพิ่มความฟินให้กับผู้ใช้งาน ฟินตั้งแต่ครั้งแรกที่สูบ
 4. ks lumina ใช้ชิปใหม่ K5 ที่มีประสิทธิภาพสูง จึงรองรับได้ทุกการใช้งาน 
 5. รองรับระบบ Fast Charge ใช้ระยะเวลาในการชาร์จเต็มเพียงแค่ 20 นาทีเท่านั้น 
 6. มีระบบป้องกันเด็กใช้งาน เพียงแค่แตะที่ตัวเครื่อง 5 ครั้ง ก็เปิดงานระบบป้องกันได้
 7. ตัวเครื่องสามารถใช้งานร่วมกับหัวพอตน้ำยาจากแบรนด์อื่นๆ ได้ ไม่ว่าจะเป็น Relx หรือ Infy และอื่นๆ 
 8. สลับสีในระหว่างการใช้งานได้ เพียงแค่แตะตัวเครื่อง 3 ครั้ง ก็เปลี่ยนสีได้หลายโหมด ไม่ว่าจะเป็นโหมดสีสลับ โหมดสีมาตรฐาน หรือโหมดแสงสว่าง 

ความแตกต่างของ ks lumina Device กับ ks kurve

ks lumina และ ks kurve คือผลิตภัณฑ์ที่มาจากแบรนด์เดียวกัน นั่นก็คือ Kardinal Stick แต่เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความแตกต่างกัน ความต่างอย่างแรกคือเรื่องของดีไซน์ ks lumina Device จะมีดีไซน์ที่ชัดเจน และดูเงางาม มีสีสันที่เยอะกว่า ส่วน ks kurve จะมาในดีไซน์ที่ดูเรียบหรู ดูดีมีราคา ไม่มีการไล่เฉดสีด้านข้าง และสีสันที่มีก็มีน้อยกว่า มีให้เลือกเพียงแค่ 4 สีด้วยกัน ซึ่งแตกต่างจาก ks lumina ที่มีให้เลือกถึง 7 สี สำหรับข้อแตกต่างต่อมาคือเรื่องของระบบไฟ RGB โดย ks lumina มีลูกเล่นไฟที่ช่วยเพิ่มสีสันในระหว่างการสูบ ทำให้ผู้ใช้ได้ประสบการณ์ใหม่ๆ ยิ่งไปกว่านั้นคือ ks lumina มาพร้อมระบบการรักษาความปลอดภัยที่ยอดเยี่ยม มีความสามารถในการป้องกันน้ำยารั่วซึมถึง 12 ชั้น ทำให้ไม่เกิดปัญหาเรื่องของน้ำยารั่วซึม และยังทำให้ตัวเครื่องมีอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น 

Podoverview จำหน่าย ks lumina Device ของแท้ 100% 

ขอแนะนำ Podoverview ร้านค้าผู้จัดจำหน่าย ks lumina สเปค มาตรฐานสากล ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเมืองไทย เป็นร้านที่นำเข้าผลิตภัณฑ์พอตไฟฟ้าลิขสิทธิ์แท้จากแบรนด์ชั้นนำทั่วโลก มีจำหน่ายทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ ไม่ว่าจะเป็น ks lumina, ks kurve, ks Artisan และอื่นๆ อีกมากมาย มีให้เลือกครบทุกสี มีหัวน้ำยาให้เลือกทุกกลิ่น โดยสินค้าทุกชิ้นทางร้านการันตีคุณภาพ รับประกันตลอดอายุการใช้งาน ต้องการรุ่นไหน แบบไหน สามารถสั่งซื้อผ่านทาง LINE ได้ตลอดเวลา เพียงแค่คลิก หรือสแกนคิวอาร์โค้ดของทาง Podoverview ก็จะเข้าไปซื้อสินค้าได้ทันที ทางร้านการันตีว่ามีสินค้าพร้อมส่ง จัดส่งให้ถึงที่บ้านภายในไม่กี่วัน นอกจากนี้เมื่อท่านได้รับสินค้าเป็นที่เรียบร้อย ทางร้านมีบริการหลังการขายคอยบริการท่าน พร้อมให้คำแนะนำตลอด 24 ชั่วโมง ใครที่ยังไม่รู้วิธีการใช้งาน ไม่รู้วิธีการดูแลรักษา ทางร้านยินดีแนะนำให้ทุกอย่าง 

พอตไฟฟ้า ks lumina