พอตใช้แล้วทิ้ง KS ARTISAN นวัตกรรมใหม่ล่าสุด เติมความสุขให้กับชีวิต

พอตใช้แล้วทิ้ง KS ARTISAN

ต้องยอมรับเลยว่า พอตใช้แล้วทิ้งนวัตกรรมใหม่ Ks Artisan มาแรงที่สุดในปัจจุบัน วัดได้จากยอดขายและความนิยมที่พุ่งขึ้นอย่างกระฉูด เหตุผลก็มาหลายปัจจัย ตั้งแต่การเป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่ผลิตด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่ ที่เป็นนวัตกรรมสุดล้ำ ทำให้ใช้งานง่าย สูบได้สบายๆ โดยไม่ต้องกดปุ่มใดๆ ไปจนถึงเรื่องของรูปลักษณ์ และดีไซน์ที่มีความสวยงาม ถึงแม้จะไม่ได้แตกต่างกับ ks Quik 5000 แต่ก็มีลักษณะเฉพาะที่เป็นเอกลักษณ์ ดูครั้งแรกก็รู้ได้ทันทีว่าเป็นตระกูล Artisan และนอกจากจะเป็นพอตไฟฟ้านวัตกรรมใหม่แล้ว รุ่นนี้ยังให้ฟีลการสูบที่ยอดเยี่ยม ฟินทุกคำ สามารถนำพาความสุข และประสบการณ์ใหม่ๆ มาให้กับทุกคนได้เหนือระดับอีกด้วย 

KS ARTISAN มาจากไหน ใครเป็นผู้ผลิต?

พอตใช้แล้วทิ้ง KS ARTISAN คือพอตใช้แล้วทิ้งรุ่นใหม่จากแบรนด์ Kardinal Stick แบรนด์ดังจากประเทศมาเลเซีย เป็นหนึ่งในแบรนด์ผู้ผลิตพอตไฟฟ้า หัวน้ำยา และอุปกรณ์ต่างๆ เกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้าอันดับต้นๆ ของเอเชีย ก่อตั้งมานานกว่า 6 ปี มีชื่อเสียงโด่งดัง เพราะผลิตพอตไฟฟ้าที่ได้มาตรฐาน และหัวน้ำยาที่มีคุณภาพออกสู่ท้องตลาดมากมาย โดยทุกผลิตภัณฑ์ของทางแบรนด์ ล้วนแล้วแต่เป็นที่นิยม มีคนสนใจเป็นจำนวนมาก และในปัจจุบันทางแบรนด์ได้มีการเพิ่มเติมเทคโนโลยีสมัยใหม่ และอุปกรณ์ที่ทันสมัยเข้าไปในตัวของผลิตภัณฑ์ ทำให้ผลิตภัณฑ์พอตไฟฟ้าที่ทางแบรนด์ได้ผลิตออกมา สามารถตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ได้ดี มีฟังก์ชันที่ครบครัน แถมยังใช้งานง่าย ให้ฟีลการสูบที่ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม 

KS ARTISAN มาพร้อมเทคโนโลยีป้องกันการรั่วซึม 

หนึ่งในความน่าสนใจของพอตใช้แล้วทิ้ง KS ARTISAN 5000 คำ คือเรื่องของระบบ และการปิดช่องว่างของปัญหาที่เคยเกิดขึ้นกับพอตไฟฟ้ารุ่นก่อน โดยรุ่นนี้มีระบบป้องกันการรั่วซึมของน้ำยา และมีระบบเพิ่มประสิทธิภาพในการสูบ ทำให้ไม่เกิดปัญหาเรื่องของน้ำยารั่วซึม หรือกลิ่นเพี้ยนในระหว่างการใช้งาน เมื่อไม่มีปัญหาเรื่องของน้ำยาและกลิ่นที่เปลี่ยนไปจากเดิม ผู้ใช้ก็จะได้รับประสบการณ์ที่ดี มีความสุขในทุกๆครั้งที่ใช้งานอุปกรณ์ นอกจากนี้การมีระบบป้องกันการรั่วซึม ยังช่วยให้ตัวเครื่องมีอายุการใช้งานที่ยาวนานยิ่งขึ้น ใช้งานได้อย่างเต็มที่ จนกว่าน้ำยาจะหมดเลยทีเดียว 

พอตใช้แล้วทิ้ง KS ARTISAN ใช้แทนบุหรี่มวนได้หรือเปล่า? 

พอตใช้แล้วทิ้ง Ks Artisan สามารถใช้แทนบุหรี่มวนได้ เพราะเป็นบุหรี่ไฟฟ้ารูปแบบใหม่ที่มีคุณสมบัติเหมาะสม มีการออกแบบให้เข้ากับยุคสมัยใหม่ เพื่อให้ตอบโจทย์คนที่ต้องการเลิกบุหรี่มวน หรือต้องการเปลี่ยนจากบุหรี่มวนมาเป็นบุหรี่ไฟฟ้า เนื่องจากว่าบุหรี่มวนเป็นอันตรายต่อร่างกาย สร้างควันจากกระบวนการเผาไหม้ ซึ่งใช้ความร้อนสูง เป็นต้นตอของสารก่อมะเร็ง แต่พอตใช้แล้วทิ้ง Ks Artisan ใช้กระบวนการสร้างความร้อนจากแบตเตอรี่และคอยล์ ซึ่งใช้ความร้อนต่ำกว่าบุหรี่มวนถึง 3 เท่า ทำให้ไม่เกิดสารก่อมะเร็ง ไม่ทำให้ผู้ใช้เป็นอันตราย นอกจากนี้พอตไฟฟ้า Ks Artisan ยังมาพร้อมกับนิโคตินในระดับที่พอดี อยู่ที่ 3% ซึ่งเพียงพอต่อการสร้างความสุข จะใช้งานเป็นเวลานานก็ได้ สูบตอนไหนก็สะดวก และปลอดภัย ไม่ต้องใช้ไฟแช็ก และที่สำคัญควันหรือไอที่เกิดขึ้นจากพอตไฟฟ้า ยังไม่เป็นอันตรายต่อผู้คนรอบข้าง หรือสิ่งแวดล้อม เพราะควันจะสลายหายไปในอากาศอย่างรวดเร็วนั่นเอง 

ฟีลการสูบของ พอตใช้แล้วทิ้ง KS ARTISAN

บอกเลยว่าฟีลการสูบของ Ks Artisan ดีเลิศเป็นอย่างมาก เนื่องจากมีความแตกต่างจากกลิ่นน้ำยาทั่วไป เป็นกลิ่นใหม่ที่มีการผสมผสานระหว่างเครื่องดื่ม ผลไม้ ขนม และใบยาสูบเข้าด้วยกัน ทำให้ทุกรสชาติมีกลิ่นของใบยาสูบปะปน ซึ่งก็ทำให้เกิด Texture และ After Test ในรูปแบบใหม่ ที่แตกต่างออกไปจากแบบเดิมๆ ส่งผลดีกับคนที่ชอบใช้บุหรี่ไฟฟ้ากลิ่นยาสูบ เพราะทำให้ได้รับทั้งกลิ่นของใบยาสูบและกลิ่นต่างๆ โดยไม่ต้องสูบหลายกลิ่น สำหรับใครที่อยากลองกลิ่นใหม่ๆ แบบที่ไม่ใช่กลิ่นทั่วไป มีทั้งความนุ่มละมุน มีทั้งความหอมหวาน เราขอแนะนำกลิ่นต่างๆ ให้ได้ลอง ดังนี้ 

  • กลิ่น Vanilla & Tobacco : หวานหอมแบบวนิลา มาพร้อมกับกลิ่นของใบยาสูบที่มีเอกลักษณ์ 
  • กลิ่น La baya : มีหลายรสชาติในกลิ่นเดียว ทั้งกลิ่นบลูเบอร์รี กล้วย และใบยาสูบ 
  • กลิ่น Gold Bright Tobacco : กลิ่นใบยาสูบแบบนุ่นละมุน มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว 
  • กลิ่น Black : กลิ่นเมนทอลผสมใบยาสูบ เย็นสดชื่น หอมหวานถึงใจ 

คุณภาพของพอตไฟฟ้ารุ่นใหม่ Kardinal Artisan

พอตใช้แล้วทิ้งนวัตกรรมใหม่ KS ARTISAN 5000 คำ จะทำให้ทุกคนประทับใจ เพราะรุ่นนี้มีคุณภาพสูง ได้รับการพัฒนาให้ตอบโจทย์ผู้ใช้งาน มาพร้อมกับกลิ่นต่างๆ ถึง 7 กลิ่น ทุกกลิ่นออกแบบมาดี มีรสชาติที่แตกต่าง ผสมผสานระหว่างความคลาสสิกกับความทันสมัยได้อย่างลงตัว ในส่วนของการใช้งาน Ks Artisan ก็ไม่เป็นสองรองใคร เพราะมีความทันสมัย ใช้งานง่าย ดูดสูบได้เลยไม่ต้องกดปุ่ม สูบได้นานตลอดทั้งวัน ถ้าแบตใกล้หมดก็ชาร์จแบตใหม่ได้ ชาร์จเต็มภายใน 30 นาที นอกจากนี้รุ่นนี้ยังมีปริมาณน้ำยาที่เยอะ ให้มาถึง 10 ml ซึ่งเพียงพอต่อการสูบหนัก สูบบ่อย สูบได้หลายสัปดาห์จนกว่าน้ำยาจะหมด และที่ดูจะโดดเด่นไม่แพ้เรื่องของคุณภาพ ก็คือเรื่องของราคา เพราะว่า Ks Artisan ราคาไม่แพง จัดจำหน่ายเพียงแค่ชิ้นละ 300 บาทเท่านั้น ใครๆ ก็สามารถซื้อได้ แต่ถ้าไม่รู้จะซื้อที่ไหน ให้เข้ามาที่ Podoverview เพราะทางร้านมีจัดจำหน่ายทุกกลิ่น พร้อมจัดส่งให้อย่างรวดเร็วทันที 

พอตใช้แล้วทิ้ง KS ARTISAN