รับหัวพอตมาขายจากไหน ชี้เป้าทางสร้างรายได้

รับหัวพอตมาขายจากไหน

สมัยนี้ใครๆ ต่างก็อยากมีรายได้เสริม และอยากจะหาช่องทางในการหาเงินกันทั้งนั้น โดยอีกหนึ่งทางเลือกที่ใครหลายคนโดยเฉพาะอย่างยิ่งคนที่มีงานประจำอยู่แล้วเลือกที่จะทำกัน ก็คือการค้าขายเป็นงานอดิเรก และถ้าหากถามว่าขายอะไรแล้วขายดีที่สุดซื้อมาแล้วขายออกแน่นอนอีกคำตอบที่ค่อนข้างชัดเจนนั่นก็คือ การขาย หัวพอต และอุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้าต่างๆ เพราะการสูบบุหรี่ไฟฟ้ากำลังเป็นที่นิยมมากๆ อย่างไรก็ตามเชื่อว่าหลายคนอาจจะเคยมีความคิดที่อยากจะนำพอตและอุปกรณ์ต่างๆ เกี่ยวกับการสูบพอตมาจำหน่ายแต่ไม่ทราบว่าควรจะเริ่มจากตรงไหนดี และจะไปหาซื้อรับมาขายจากที่ไหน สำหรับใครที่อยากจะทราบเกี่ยวกับเรื่องนี้วันนี้เราก็จะมีคำแนะนำมาให้ทุกท่านไว้เป็นแนวทาง

ทำไมการขายหัวพอตและอุปกรณ์ถึงเริ่มฮิตกันมากยิ่งขึ้น

รับหัวพอตมาขายจากไหน คือคำถามที่คนมักจะตั้งกระทู้ถามบ่อยมากใน Pantip เพราะว่าการพอต กระแสมาแรงมากๆ สาเหตุเป็นเพราะว่า 

  • เมื่อซื้อมาแล้วสามารถขายได้อย่างรวดเร็ว และได้กำไรดี
  • เป็นสินค้าที่สามารถเก็บสต็อกไว้ได้นานถึงแม้จะไม่ได้ขายทันทีแต่ของก็ไม่มีเสียหายหมดอายุง่าย 
  • สามารถเริ่มลงทุนได้ในจำนวนที่น้อยๆ 
  • การแข่งขันในตลาดถือว่ายังไม่สูงมากเมื่อเทียบกับสินค้าอื่นๆ เช่นสินค้าจำพวกเสื้อผ้า 
  • สามารถตีตลาดได้อย่างรวดเร็ว 

ช่องทางไหนบ้างที่จะสามารถรับหัวพอตมาขายเอง

  • ดีลกับบริษัท นำเข้าโดยตรง 

การที่คุณสามารถดีลกับบริษัทผู้ผลิตโดยตรงและนำเข้าด้วยตนเองนั้น มีจุดเด่นก็คือคุณสามารถมั่นใจได้ 100% ว่าสินค้าที่คุณรับมาขายนั้นจะเป็นสินค้าของแท้แน่นอน 100% และมากไปกว่านั้นคุณยังสามารถรับซื้อได้ในราคาที่ถูกที่สุด แต่อย่างไรก็ตามการที่คุณจะสามารถดีลกับบริษัทเพื่อนำเข้าบุหรี่ไฟฟ้าหัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าโดยตรง จำเป็นที่จะต้องซื้อตามขั้นต่ำของทางบริษัทนั้นๆ อย่างเช่นบางบริษัทก็อาจจะมียอดขั้นต่ำหลักแสนขึ้นไปดังนั้นผู้ที่สนใจช่องทางนี้อาจจะต้องมีงบประมาณพอสมควร 

  • ดีลผ่านบริษัท Shipping คนกลาง

การดีลรับ หัวพอตยกกล่อง ผ่านบริษัทชิปปิ้งคนกลางก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่ค่อนข้างสะดวกสบาย ผู้ซื้อแทบจะไม่ต้องทำอะไรมากนอกจากเลือกสินค้าที่ต้องการ ชำระเงิน แล้วที่เหลือก็รอให้บริษัทชิปปิ้งคนกลางดำเนินการให้ แต่ทั้งนี้วิธีการนี้คุณอาจจะได้ราคาที่ไม่ถูกเท่ากับการดีลกับบริษัทเองโดยตรง และยังรวมถึงอาจจะมีในส่วนของค่าบริการที่ค่อนข้างสูงกว่าวิธีอื่นๆ และอีกทั้งคุณยังจำเป็นที่จะต้องเลือกดีลกับบริษัทชิปปิ้งที่คุณสามารถไว้ใจได้อีกด้วย 

  • รับซื้อแบบราคาส่งมาขาย

วิธีนี้เป็นวิธีการสุดเบสิกที่กำลังได้รับกระแสนิยมมากที่สุดนั่นก็คือการที่คุณ ไม่จำเป็นที่จะต้องนำเข้าสินค้าเองและไม่จำเป็นที่จะต้องดีผ่านบริษัทชิปปิ้งคนกลาง เพียงแค่คุณเลือกซื้อสินค้าแบบราคาส่งหรือเหมาซื้อจากร้านที่นำเข้ามาอยู่แล้วและมาจำหน่ายต่อแบบปลีกย่อย ถึงแม้ว่าช่องทางนี้จะเป็นช่องทางที่อาจจะทำให้ได้รับราคาไม่ถูกที่สุดเมื่อเทียบกับ 2 วิธีข้างต้น แต่ก็ถือว่าเป็นช่องทางที่สามารถรับสินค้าได้อย่างรวดเร็วทันใจและสะดวกสบายมากๆ 

การ รับหัวพอตมาขายจากไหน ที่มีความเสี่ยงสูงมากที่สุด?

สำหรับวิธีการนำเข้า หัวพอต และยังรวมถึงการนำเข้าบุหรี่ไฟฟ้าและอุปกรณ์ต่างๆ วิธีการที่มีความเสี่ยงมากที่สุดนั่นก็คือวิธีการดีลกับบริษัทนำเข้าโดยตรง เพราะวิธีนี้มันอาจส่งผลทำให้สินค้าของคุณนั้นถูกตรวจสอบแล้วติดอยู่ที่ศุลกากร และแน่นอนสำหรับคนไทยเราต่างประเทศทราบกันดีว่าบุหรี่ไฟฟ้าและอุปกรณ์การสูบบุหรี่ไฟฟ้ายังคงเป็นสินค้าที่ไม่ถูกกฎหมาย ดังนั้นถ้าหากว่าคุณไม่มีความชำนาญมากพอ ก็อาจจะส่งผลทำให้คุณเสียเงินเปล่าและไม่ได้รับสินค้าที่ัส่งนำเข้ามา ซึ่งนอกจากจะเสียเวลาแล้วมันก็อาจจะทำให้คุณเสียเงินเป็นจำนวนมหาศาลได้อีกด้วย 

การรับซื้อแบบไหนที่มีความปลอดภัย?

สำหรับท่านใดที่กำลังมองหาวิธีการที่มีความปลอดภัยมากที่สุดและได้กำไรดีพอประมาณ ไม่ได้กำไรมากกว่าแต่ก็ไม่ได้กำไรน้อยนี้จะไม่คุ้มค่าแต่การลงทุน ก็คงจะเป็นวิธีการที่คุณรับซื้อแบบราคาส่งจากบริษัทที่นำเข้ามาให้คุณเป็นที่เรียบร้อยแล้ว การที่เราได้กล่าวไปแล้วในเบื้องต้นว่าวิธีการนี้อาจจะไม่ได้รับราคาที่ถูกมากๆ เหมือนกับการนำเข้าด้วยตนเอง แต่ทั้งนี้วิธีการนี้ก็ถือว่าเป็นทางเลือกที่ปลอดภัยที่สุดเพราะคุณจะได้รับสินค้าแน่นอน 100% ไม่มีการถูกกักไว้ที่ศุลกากรเพราะได้มีการนำเข้ามาให้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว มากไปกว่านั้นถ้าหากว่าเลือกร้านดีๆ ก็อาจจะทำให้คุณได้รับราคาเหมาขายส่งที่คุ้มค่ามากๆ อีกด้วย 

แนะนำร้าน Podoverview จำหน่ายหัวพอตราคาส่ง 

สำหรับท่านใดที่มีความสนใจอยากจะเริ่มต้นลองทำธุรกิจจำหน่ายหัว น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า อยากจะลองจำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้าชนิดใช้แล้วทิ้งรุ่นยอดนิยมอย่าง ks quik วันนี้คุณสามารถเข้ามาตรวจสอบสินค้าได้เลยที่ร้าน Podoverview เพราะว่าร้านนี้จะเป็นร้านที่มีการจัดจำหน่ายทั้งแบบราคาส่งและแบบปลีก ที่ทุกท่านสามารถมั่นใจได้ในเรื่องของราคาที่ถูกกว่าร้านอื่นๆ และยังรวมถึงสามารถมั่นใจได้ว่าเป็นสินค้าแน่นอน 100% 

รับหัวพอตมาขายจากไหน