พอตใช้แล้วทิ้ง 5000 คำ ทางเลือกใหม่ของคนสายประหยัด 

พอตใช้แล้วทิ้ง 5000 คำ

สมัยนี้อะไรที่ถูกและดี ถือว่าเป็นสินค้าที่จะครองใจผู้บริโภคได้ดี และอยู่ในตลาดได้นาน เช่นเดียวกับบุหรี่ไฟฟ้าประเภทใช้แล้วทิ้งแบบที่สามารถสูบได้ 5000 คำ ที่เรียกได้ว่าตั้งแต่มีการเปิดตัวมาก็ได้รับความสนใจเป็นอย่างสูงจากผู้ใช้งาน เพราะว่าเมื่อก่อนการที่จะสูบพอตที่มีแทงก์น้ำยาใหญ่ๆ นั้นจะไม่ค่อยมีตัวเลือกมาก เพราะว่าบุหรี่ไฟฟ้าประเภทพอตมีการออกแบบมาให้มีขนาดเล็ก พกพาง่ายกันเสียส่วนมาก และถ้าจะเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ใส่น้ำยาได้เยอะๆ เลยส่วนมาก็จะเป็นบุหรี่แบบกล่องระบบเปิดกันเสียส่วนใหญ่ พอมีเจ้าตัวชนิดใช้แล้วทิ้งแบบ 5000 คำเข้ามาเลยเป็นอะไรที่ถูกใจวัยรุ่นกันเอามากๆ ดังนั้นแล้วเพื่อให้ทุกท่านได้รู้จักกับพอตชนิดนี้กันมากยิ่งขึ้น เราจะจะมาแนะนำให้ทุกท่านได้ทราบข้อมูลกันและรวมถึงแนะนำ พอต 5000 คำ รุ่นที่น่าสนใจให้อีกด้วย 

ทำไมพอตแบบใช้แล้วทิ้ง 5000 คำ ถึงเป็นที่นิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน?

พอตใช้แล้วทิ้ง 5000 คำ คือพอตที่ถูกออกแบบมาให้สามารถจุน้ำยาได้เยอะมากๆ เอกลักษณ์สำคัญที่สามารถสังเกตได้เลยคือมักจะมีทรงป้อมๆ เป็นแท่งกลมๆ โดยปกติจะจุน้ำยาได้ 15 ml โดยสาเหตุที่ทำให้พอตนี้ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากนั้นเป็นเพราะ

 1. เป็นพอตที่สามารถสูบได้อย่างยาวนาน โดยค่าเฉลี่ยแล้วสูบได้ตั้งแต่ 1-2 เดือน
 2. มีหลายแบรนด์ให้เลือก แต่ละแบรนด์มีลูกเล่นที่แตกต่างกันออกไป
 3. ส่วนมากเป็นระบบพร้อมสูบ สะดวก สบาย 
 4. กลิ่นหอม ชื่นใจ อยู่ได้อย่างยาวนานถ้าหากเลือกซื้อแบรนด์ดีๆ กลิ่นจะหอมเหมือนสูบแรกยันหยดสุดท้าย 
 5. ราคาไม่แพงอย่างที่คิด ส่วนมากจะอยู่ที่หลักร้อย ไม่เกิน 500 บาท
 6. แบตเตอรี่อึด ทนทาน ชาร์จแบตได้อย่างต่อเนื่องจนกว่าน้ำยาจะหมด 
 7. ถึงแม้จะจุน้ำยาได้เยอะ แต่ว่าขนาดก็ถือว่าพกพาง่าย สะดวก
 8. ฟีลสูบสามารถทำออกมาได้ดีเลยทีเดียว ยิ่งเป็นแบรนด์ดังๆ ยิ่งมีฟีลสูบที่น่าประทับใจ

พอตใช้แล้วทิ้ง 5000 คำ มีรุ่นไหนบ้างน่าสนใจ คนใช้กันเยอะๆ 

 • VMC 5000

บุหรี่ไฟฟ้าชนิดใช้แล้วทิ้งอีก 1 รุ่นที่ได้รับความนิยมสูงมาก และมาพร้อมกับความจุของน้ำยาที่ทำให้สามารถสูบได้สูงสุดถึง 5,000 คำและมีตัวเลือกกลิ่นและรสชาติให้เลือกได้มากมายถึง 14 กลิ่นด้วยกัน โดยบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์นี้จะเป็นแบรนด์ที่ผลิตในประเทศมาเลเซียและก็ค่อนข้างเป็นที่รู้จักเป็นอย่างดี มาพร้อมกับความเข้มข้นของนิโคตินอยู่ในระดับที่ 30% และความจุของน้ำยาอยู่ที่ 12 ml. สำหรับตัวเครื่องนี้ก็เป็นเครื่องที่สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ และตัวแบตก็ค่อนข้างมีขนาดใหญ่ทำให้สามารถสูบได้อย่างยาวนาน

 • Jues 5000 Puff

ฮิตไม่แพ้ใครเลย สำหรับบุหรี่ไฟฟ้า Jues 5000 Puff ที่มาพร้อมกับราคาน่ารัก น่าซื้อมาใช้งาน โดยบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้มาพร้อมกับความจุของแบตเตอรี่แบบจัดเต็ม 600 mAh ความเข้มข้นของนิโคตินจะอยู่ที่ 30% และในส่วนของตัวน้ำยาจะมีการจุมาให้ถึง 10 มิลลิลิตรด้วยกัน ฟีลสูบค่อนข้างทำออกมาได้นุ่ม และมีความหอมเป็นเอกลักษณ์ สำหรับท่านใดที่กำลังมองหาพอตเพื่อสูบสร้างความผ่อนคลาย ก็อยากจะแนะนำเป็นอย่างมากเลย

 • KS Quick 5000 puffs

หากใครกำลังมองหาบุหรี่ไฟฟ้าชนิดใช้แล้วทิ้งรุ่นแจ๋วๆ KS Quik ที่มาพร้อมกับประสิทธิภาพในการทำงานแบบเยี่ยมยอดสุดๆ มีตัวเลือกอื่นและรสชาติให้เลือกหลากหลาย ที่มีขนาดแบตเตอรี่ใหญ่ถึง 600 mAh และที่เด็ดสุดเลยก็คือมีตัวเลือกกลิ่นและรสชาติให้เลือกมากมายถึง 27 กลิ่นด้วยกัน เพราะฉะนั้นสำหรับใครที่กำลังมองหาความหลากหลายในการสูบพอต ไม่ชอบรสชาติแบบซ้ำๆ เดิมๆ บุหรี่ไฟฟ้าชนิดใช้แล้วทิ้งรุ่นนี้ก็ถือว่าเป็นอะไรที่สร้างขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์แก่คุณโดยเฉพาะ

เด็ดที่สุดในบรรดาพอตแบบ 5000 คำคือรุ่นไหน?

ถ้าหากคุณอยากจะรู้ว่าพอตใช้แล้วทิ้งรุ่นไหนที่ดีที่สุด ks quik 5000 คือคำตอบที่ใช่เลย เพราะว่าบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้ถูกสร้างขึ้นมาโดยแบรนด์ KS ซึ่งเป็นแบรนด์ในตำนานที่ยืนหนึ่งในเรื่องของคุณภาพบุหรี่ไฟฟ้าอยู่แล้ว และพอได้มาผลิตบุหรี่ไฟฟ้าชนิดใช้แล้วทิ้งทางแบรนด์ก็มีความใส่ใจในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ออกมา ให้มีคุณภาพสูงดังนั้นสิ่งที่ผู้สูบจะได้รับก็คือในเรื่องของอรรถรสการสืบที่ไม่เหมือนใคร คุณภาพของน้ำยาที่ดีกว่าแบบเห็นๆ ให้คุณสามารถสัมผัสได้ตั้งแต่คำแรกที่ได้ลิ้มลอง และคอยล์ที่ใช้ในบุหรี่ไฟฟ้า KS quik ยังเป็นรูปแบบ mesh coil ที่จะมาทำให้ฟีลสูบนั้นมีความนุ่มและละมุนมากขึ้นไปอีก จนกระทั่งได้รับการขนานนามว่าเป็นราชาแห่งพอตใช้แล้วทิ้งกันมาอย่างยาวนานตั้งแต่เปิดตัวสินค้าออกมา

ร้านเดียวตอบโจทย์ได้ครบ มีพอต 5000 คำให้เลือกมากมาย 

ถ้าหากว่าคุณกำลังมองหาบุหรี่ไฟฟ้าชนิดใช้แล้วทิ้งแบบ 5,000 คำที่มีให้เลือกทุกแบรนด์ที่ได้มีการนำเข้ามาในประเทศไทย และอยากจะมั่นใจว่าบุหรี่ไฟฟ้านั้นเป็นของแท้แน่นอน 100% วันนี้เราก็มีร้านดีๆ มาแนะนำอีก 1 ร้านนั่นก็คือ podoverview ร้านผู้นำเข้าและจำหน่ายพอตบุหรี่ไฟฟ้าเจ้าใหญ่ของประเทศไทยที่จะทำให้คุณสามารถซื้อสินค้าได้ในราคาที่ถูกกว่าใคร และในขณะเดียวกันคนยังมีตัวเลือกของผลิตภัณฑ์มากมายจากหลากหลายแบรนด์ในร้านเดียว มาพร้อมกับการบริการจัดส่งที่รวดเร็วทันใจ มีทั้งรูปแบบการจัดส่งแบบภายในวันเดียวและบริการจัดส่งแบบพัสดุที่ส่งตรงให้คุณถึงหน้าบ้าน ได้รับสินค้าถึงมือด้วยความสบายใจ และในราคาที่เป็นมิตรต่อกระเป๋า

พอตใช้แล้วทิ้ง 5000 คำ
พอตใช้แล้วทิ้ง 5000 คำ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

6 + 17 =