บุหรี่ไฟฟ้า ราคาไม่เกิน 500 โดนใจสายสูบเป็นที่สุด เหมาะที่ทุกคนเลือกใช้

บุหรี่ไฟฟ้าราคาไม่เกิน 500

รู้หรือไม่ว่าผู้คนในปัจจุบัน สนใจที่จะใช้บุหรี่ไฟฟ้า มากกว่าบุหรี่มวนแบบดั้งเดิมหลายเท่า เนื่องด้วยปัจจัยหลายประการ ตั้งแต่ไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ หาซื้อได้ง่าย แถมยังมีช่องทางการจัดจำหน่ายเยอะ และที่สำคัญบุหรี่ไฟฟ้า ยังมาพร้อมกับความน่าสนใจหลายอย่าง มีรูปลักษณ์ และดีไซน์ที่สวยงาม ควันก็น้อย แถมควันยังไม่เป็นอันตรายต่อผู้คนรอบข้าง เนื่องจากสลายหายไปในอากาศได้อย่างรวดเร็ว แต่ที่ดูจะโดดเด่น และเป็นที่สนใจมากที่สุด ก็คือเรื่องของราคา เนื่องจากราคาถูก มีหลายราคาให้เลือก สำหรับรุ่นที่ราคาต่ำกว่า 500 บาท ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่พอเหมาะ เพราะมีคุณภาพสูง มีสีสันให้เลือกมากมาย ใครซื้อมาใช้ การันตีเลยว่าไม่มีทางผิดหวัง 

ลักษณะของบุหรี่ไฟฟ้าที่มีราคาไม่แพง

บุหรี่ไฟฟ้า ราคาไม่เกิน 500 คือบุหรี่ไฟฟ้าที่มีราคาถูก อยู่ในเกณฑ์พื้นฐานของราคา ซึ่งไม่สูง และไม่แพงจนเกินไป ในส่วนของดีไซน์ ก็มีความสวยงาม มีรูปลักษณ์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวตามการออกแบบและพัฒนาของแบรนด์ต่างๆ บางรุ่นใช้วัสดุที่ทันสมัยเทียบเท่ากับบุหรี่ไฟฟ้าที่มีราคาแพง สำหรับคุณภาพนั้น บอกเลยว่าอยู่ในระดับที่น่าสนใจ ถึงแม้จะไม่มากเท่ากับพอตไฟฟ้าที่มีราคาสูง แต่ก็มีฟังก์ชั่นการไหลเวียนอากาศ มีลูกเล่นไฟ และยังให้ฟีลการสูบที่ยอดเยี่ยมกับผู้ใช้งาน มีกลิ่นที่ชัด มีรสชาติที่ดี แถมยังมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน โดยแบบที่เปลี่ยนหัวได้ จะมีอายุการใช้งานที่นานกว่า ส่วนแบบ พอตใช้แล้วทิ้ง จะใช้งานได้ตามปริมาณความจุของน้ำยา ถ้าจุน้ำยาได้เยอะ ก็จะสูบได้เยอะ ใช้งานได้ยาวนานขึ้น 

บุหรี่ไฟฟ้าราคาไม่ถึง 500 บาท มีรุ่นไหนบ้าง? 

สายสูบที่ต้องการซื้อบุหรี่ไฟฟ้าราคาไม่แพง แต่ไม่รู้ว่าจะซื้อรุ่นไหน ทาง Podoverview ได้รวบรวมบุหรี่ไฟฟ้าที่มีราคาถูก ไม่เกิน 500 มาให้ทุกคนได้ทำความรู้จัก โดยรุ่นต่างๆ มีดังนี้ 

1.Infy 6000 puff

Infy 6000 puff เป็นบุหรี่ไฟฟ้าจากแบรนด์ This is Salts ที่ได้รับความนิยมสูง เพราะมีราคาถูก โดยราคามาตรฐานอยู่ที่ 250 บาท ในส่วนของคุณภาพก็มีโดดเด่น ให้ฟีลการสูบที่ยอดเยี่ยม สูบได้ถึง 6,000 คำ มาพร้อมแบตเตอรี่ที่อึดถึกทน 559 มิลลิแอมป์ แถมยังรองรับการชาร์จผ่านสาย USB Type C และรองรับ Fast Charge อีกด้วย

2.KS Quik 5000

ks quik 5000 เป็นบุหรี่ไฟฟ้าจากแบรนด์ This is Salts ที่ได้รับความนิยมสูง เพราะมีราคาถูก ราคาอยู่ที่ 350 บาทเท่านั้น และนอกจากราคาจะถูกแล้ว รุ่นนี้ยังมีประสิทธิภาพการสร้างความประทับใจให้กับผู้ใช้ โดยให้ฟีลการสูบที่ชัดเจน แถมยังมีกลิ่นให้เลือกมากมาย มากกว่า 24 กลิ่น ในส่วนของสเปคก็ยอดเยี่ยม มีแบตเตอรี่สูงถึง 350 mAh สูบได้นานตลอดทั้งวัน และยังสูบได้สูงสุดถึง 5,000 คำเลยทีเดียว

3.Marbo 9000 puff

marbo 9000 puff เป็นพอร์ตใช้แล้วทิ้งรุ่นใหม่ ที่มีดีไซน์สวย มีรูปทรงที่ทันสมัย ให้อรรถรสในการสูบที่ยอดเยี่ยม มีคุณภาพไม่แตกต่างจากบุหรี่ไฟฟ้าแบบที่เติมน้ำยา แถมรุ่นนี้ยังมาพร้อมกับคุณภาพที่ชัดเจน ความจุน้ำยาอยู่ที่ 14 ml ความจุแบตเตอรี่ 600 mAh ปริมาณนิโคตินอยู่ที่ 3 ถึง 5% รองรับการชาร์จผ่าน USB Type-C นอกจากนี้ยังสูบได้เยอะ สูบได้ถึง 9,000 คำแบบอิ่มๆ จุกๆ 

ข้อดีของการซื้อ บุหรี่ไฟฟ้า ราคาไม่เกิน 500  

  1. ตอบโจทย์คนที่มีงบประมาณจำกัด โดยเฉพาะคนที่มีงบ 500 หรือไม่ถึง 500 บาท 
  2. ราคาเหมาะสมกับมือใหม่ โดยเฉพาะมือใหม่ที่เพิ่งเริ่มหัดสูบบุหรี่ไฟฟ้า หรือต้องการเปลี่ยนจากการใช้งานบุหรี่แบบเดิมมาเป็นบุหรี่ไฟฟ้า 
  3. บุหรี่ไฟฟ้าในราคาไม่เกิน 500 ถูกออกแบบมาอย่างพิถีพิถัน มีวิธีการใช้งานที่ไม่ซับซ้อน จึงง่ายต่อการใช้งาน ง่ายต่อการตั้งค่า และยังง่ายต่อการปรับเปลี่ยนประสบการณ์ในการสูบ
  4. ถึงแม้ว่าจะมีราคาถูก แต่บุหรี่ไฟฟ้าในราคาไม่เกิน 500 บาทก็มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน นอกจากนี้ยังมีปริมาณการสูบที่เยอะ บางรุ่นอาจรองรับการสูบได้ถึง 10,000 คำเลยทีเดียว
  5. เนื่องจากมีราคาไม่แพง ผู้ใช้สามารถใช้บุหรี่ไฟฟ้าในราคาไม่เกิน 500 ในการเป็นเครื่องสำรองเครื่องพอตที่ใช้อยู่ปัจจุบันได้ 

การดูแลรักษา บุหรี่ไฟฟ้าราคาไม่ถึง 500 

บุหรี่ไฟฟ้า ไม่ว่าจะราคาถูก หรือราคาแพง ก็จำเป็นต้องได้รับการดูแลรักษาที่ดี สำหรับวิธีการดูแลรักษาพอตไฟฟ้าในทุกราคา ให้มีคุณภาพดี มีอายุการใช้งานให้ยาวนาน มีดังต่อไปนี้ 

  • ทำความสะอาดบุหรี่ไฟฟ้าเป็นประจำ เพื่อป้องกันการสะสมของคราบน้ำยา สิ่งสกปรก และเศษส่วนต่างๆ โดยทำความสะอาดด้วยการใช้ผ้านุ่มเช็ดด้านนอกของตัวอุปกรณ์ และรอบๆ ปากสูบ
  • พยายามใช้งานเครื่องอย่างระมัดระวัง ไม่ควรทำตกหล่น หรือทำให้เครื่องเกิดการกระแทกอย่างรุนแรง เพราะอาจทำให้เครื่องเกิดความเสียหายได้
  • ชาร์จไฟอย่างถูกวิธี เมื่อชาร์จไฟจนแบตเต็ม ให้ถอดสายชาร์จออกทันที ไม่ควรชาร์จเครื่องทิ้งไว้ตลอดทั้งวัน เพราะจะทำให้แบตเสื่อม 
  • จัดเก็บอย่างถูกต้อง โดยจัดเก็บไว้ในที่แห้ง และเย็น ห่างจากแสงแดด และเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีอุณหภูมิสูงเกินไป และที่สำคัญห้ามทิ้งไว้ในรถที่ร้อนจัดอย่างเด็ดขาด 

ช่องทางการสั่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้าคุณภาพ ที่มีราคาไม่แพง 

สายสูบสามารถสั่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้า ราคาไม่เกิน 500 อย่าง ks quik 5000 ได้อย่างสะดวกสบายผ่านทางออนไลน์ โดยสามารถสั่งซื้อได้ที่ร้าน Podoverview ซึ่งเป็นตัวแทนจำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้า และพอตใช้แล้วทิ้งทุกรุ่น โดยทางร้านมีการจัดจำหน่ายผ่านช่องทาง Line และทางหน้าเว็บไซต์ ใครต้องการรุ่นไหน สามารถเลือกดู และสั่งซื้อได้เลย ทางร้านมีทีมงานคอยให้คำแนะนำตลอดเวลา และยังมีสินค้าพร้อมส่งทุกชิ้น รับรองว่าจัดส่งอย่างรวดเร็ว ผ่านบริษัทขนส่งที่มีคุณภาพ นอกจากนี้ยังมีการรับประกันสินค้า 30 วัน หลังจากที่ท่านได้รับสินค้าเป็นที่เรียบร้อยอีกด้วย

บุหรี่ไฟฟ้าราคาไม่เกิน 500