pod ไฟฟ้า เทรนด์ใหม่สำหรับงานปาร์ตี้ เพิ่มสีสันให้งานสังสรรค์

pod ไฟฟ้า

pod ไฟฟ้า แทรนด์ใหม่สำหรับงานปาร์ตี้ เพิ่มสีสันให้งานสังสรรค์

เพิ่มสีสันให้กับงานสังสรรค์ด้วยเทรนด์ใหม่อย่าง pod ไฟฟ้า ยี่ห้อดังมากมายที่พร้อมให้คุณเข้ามาเลือกไปใช้งานกันได้อย่างจุใจ เต็มไปด้วยสีสันที่น่าสนใจ รสชาติที่น่าค้นหาและดีไซน์การใช้งานที่น่าตื่นเต้นรวมถึงคุณภาพของการสูบที่โดนใจวัยรุ่นหลาย ๆ คนแน่นอนที่สุดแห่งการสูบคุณภาพและความสนุกที่มาพร้อมกับปริมาณนิโคตินที่พอดี ใช้ในงานสังสรรค์นาน ๆ ที่ไม่จำให้ติดแน่นอน และที่สำคัญเหมาะอย่างยิ่งสำหรับใครที่ไม่อยากเสียเวลาออกไปข้างนอกเพื่อสูบบุหรี่เพราะว่ากลิ่น คุณสามารถใช้งานพอตไฟฟ้าได้เพราะว่ากลิ่นหอม ไม่เป็นอันตรายต่อคนรอบข้าง

ไม่เพียงแค่เทรนด์สำหรับวัยรุ่นเท่านั้น pod ไฟฟ้า ใช้เพื่อผลทางสุขภาพได้ด้วย

ไม่ต้องใช้บทวิจัยทางวิทยาศาสตร์มาตรวจสอบ ก็รู้ได้ว่า pod ไฟฟ้าไม่ทำร้ายสุขภาพของคุณเท่ากับบุหรี่มวนอย่างแน่นอน เป็นทางเลือกในการสูบบุหรี่สำหรับใครที่ติดบุหรี่อยู่แล้วแล้วต้องการจะเลิก เพราะฉะนั้นการสูบบุหรี่ไม่ใช่เพื่อเรื่องเทรนด์หรือการทำตามกันของวัยรุ่นอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังเป็นการ Save สุขภาพสำหรับเหล่าผู้ใช้บุหรี่หนักได้อีกด้วย หากใครที่เคยติดบุหรี่แล้วลองหันมาใช้ บุหรี่ไฟฟ้า ดูก็จะรู้ว่าคุณรู้สึกกระปรี้กระเปร่าขึ้น และหน้าตาดูสดใส มีเลือดฝาดมากกว่าเดิม เพราะว่าบุหรี่มวนมีแต่จะทำให้หน้าซีดและดูไม่สดใส รวมถึงยังทำให้ดูเศร้าหมองอีกด้วย

บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งและแบบพอตไฟฟ้าเหตุใดจึงได้รับความนิยม

หากพูดกันถึงเรื่องการใช้งานระบบพอตบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมอยู่ในตอนนี้ คุณสามารถเลือกใช้ได้อยู่ทั้งหมด 2 แบบด้วยกัน ซึ่งแต่ละแบบก็จะมีลักษณะการใช้งานและระยะเวลาในการใช้งานที่แตกต่างกันออกไปซึ่งจะสร้างความสะดวกสบายที่แตกต่างกันอย่างเห็นได้ชัดอีกด้วย ส่วนจะมีอะไรบ้างนั้น ลองมาดูกัน

1. ระบบพอตใช้แล้วทิ้ง

เป็นระบบตามซื้อ โดยผู้ใช้งานไม่ต้องเสียเวลาในการชาร์จแบต เพียงแค่แกะซอง สูบ แล้วสามารถใช้งานได้เลย โดยผู้ใช้งานสามารถเลือกกลิ่นได้ด้วยเช่นกัน ปกติแล้วพอตแบบนี้จะไม่สามารถเลือกน้ำยา เปลี่ยนสี เปลี่ยนกลิ่นได้ หากตัดสินใจซื้อมาแล้ว มาในราคาที่ถูกกว่าการซื้อ device แต่หากจะใช้งานในระยะยาวแล้วละก็ ระบบ Device จะคุ้มค่ากว่าและจะได้รสชาติที่นุ่มนวลกว่า สำหรับระบบพอตนี้จะมีรสชาติที่แตกต่างเพราะว่า มาในราคาประหยัดจึงเป็นระบบคอยล์ทำความร้อนที่ไม่ได้พิถีพิถันมาก ทำให้รสชาติในการสูบค่อนข้างเข้มข้น และไม่มีตัวกรองควันโดยตรง ผู้สูบจึงได้รับรสชาติของควันเต็ม ๆ ซึ่งก็ได้กลิ่นของรสชาติที่คุณเลือกเช่นกัน สะดวกในการใช้งานกับผู้ใช้งานที่ต้องการเดินทางบ่อย ๆ และไม่อยากชาร์จแบตบ่อย ยกตัวอย่างยี่ห้อที่มีการผลิตพอตใช้แล้วทิ้ง ได้แก่

1. KS Quik 800, 2000, 5000

2. VMC 600, 5000

3. Relx Nano

4. Infy 6000 puffs

ทั้งหมดนี้เป็นยี่ห้อที่ได้รับการใช้งานเป็นประจำและเป็นยี่ห้อที่มีมาตรฐานในการใช้งานที่ผ่านการตรวจสอบความปลอดภัยมาแล้วอีกด้วย จึงทำให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างสบายใจ มาในราคาที่เข้าถึงได้ง่าย

2. ระบบพอตไฟฟ้า

ระบบนี้มาในรูปแบบการเครื่องที่สามารถเปลี่ยน หัวพอต ได้ มีอายุการใช้งานมากกว่า 2-3 ปี ทำให้สามารถชาร์จแบตได้ เทคโนโลยีที่ได้รับความนิยมอยู่ในตอนนี้ก็คือเทคโนโลยีเปลี่ยนหัวแบบแม่เหล็กที่สามารถป้องกันการรั่วซึมและสามารถเปลี่ยนหัวได้ง่าย ทำให้สามารถใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ดึงกลิ่นน้ำยาได้ง่ายยิ่งขึ้น และยังมาพร้อมกับเทคโนโลยีคอยล์ทำความร้อน ทั้งในรูปแบบของเซรามิก และแบบแผงวงจรเพื่อรักษาความปลอดภัยในรูปแบบที่แตกต่างกันออกไปอีกด้วย ซึ่งจะแบรนด์ที่ได้รับความนิยมอยู่ไม่มากด้วยกันที่นำเข้าไทยแล้วได้มาตรฐานในการใช้งานอยู่ตอนนี้ ซึ่งได้แก่ยี่ห้อ

1. Jues

2. Kendinal Stick

3. Relx

4. Infy

ทั้งหมดนี้ล้วนแต่เป็นแบรนด์นำมาเข้าที่มาในราคาที่เข้าถึงได้และช่วยให้คุณสามารถใช้งานได้นานอีกด้วย เพราะว่าแต่ละยี่ห้อก็มาพร้อมกับระบบชาร์จไฟแบบ Type-c ซึ่งหลาย ๆ รุ่นหรือโมเดลตัวท็อป มักจะได้สาย Fast Charge เป็นของแถม

คำแนะนำในการเลือกซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า pod ให้ได้สิ่งที่คุณต้องการ

สำหรับตัว หัวพอต ]หรือน้ำยาไฟฟ้าที่ใช้กับตัว Device หรือเครื่องพอตบุหรี่ไฟฟ้าโดยตรง มักจะมาพร้อมกับน้ำยาที่มีความหลากหลายในการใช้งาน และรสชาติที่แตกต่างกันเป็นอย่างมาก และที่สำคัญหัวน้ำยายังมีส่วนประกอบที่แตกต่างกันออกไป ทำให้คุณสามารถเลือกได้ทั้งระดับความเย็น ความร้อน และปริมาณนิโคตินรวมไปถึงความหวานของน้ำยาด้วย ซึ่งจะระบุไว้อย่างชัดเจนตรงข้างกล่อง ทำให้คุณสามารถพิจารณาเลือกน้ำยาที่เหมาะสมตามความต้องการใช้งานของคุณได้ แน่นอนว่าเริ่มต้นกลิ่นที่คุณชอบก่อน แล้วค่อยเลือกคุณสมบัติที่คุณต้องการต่อ ๆ มาเพราะว่าหัวพอตหลาย ๆ ยี่ห้อ ผลิตออกมาให้ความร้อนและความเย็นไม่เหมือนกัน แต่ส่วนใหญ่แล้วทุกยี่ห้อจะสามารถใช้หัวพอตเหมือนกันได้ทั้งหมดเพราะว่ามีมาตรฐานของหัวพอตที่ใช้งานโดยทั่วไปกันอยู่ ทำให้ไม่ว่าคุณจะใช้ Device ยี่ห้อไหน ก็สามารถใช้หัวพอตน้ำยายี่ห้ออื่นได้

pod ไฟฟ้า