ks quik พอตใช้แล้วทิ้ง เลือกความสุนทรีย์ได้ตามที่คุณต้องการ

ks quik พอตใช้แล้วทิ้ง

KS Quik เลือกความสุนทรีย์ในการสูบได้ตามที่คุณต้องการ

พอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งที่ได้รับความนิยมมากที่สุดกับรุ่น KS Quik มาพร้อมกับตัวเลือกในการสูบที่คุณสามารถเลือกได้มากมายตามความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นแบบ 800 puff 2000 puff หรือสูงสุดได้ถึง 5000 puff ที่สำคัญมีจุดเด่นที่สุดในเรื่องของการเป็นพอตพกพาง่ายและไม่ต้องชาร์จ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการใช้สูบในระหว่างการเดินทางเป็นอย่างดี และที่สำคัญมีตัวเลือกรสชาติกลิ่น และสีให้คุณได้เลือกใช้งานมากมาย เลือกได้ตามที่คุณชอบ ที่สุดแห่งความเป็นพอตบุหรี่ที่มาพร้อมกลิ่นที่หลากหลายและคนส่วนใหญ่ชอบแน่นอน

สิ่งที่ทำให้ KS Quik แตกต่างจากพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งยี่ห้ออื่น

นอกจากจะเป็นส่วนหนึ่งของแบรนด์ดังอย่าง ks แล้วตัวเครื่อง KS Quik ที่เน้นใช้งานสำหรับผู้ใช้มือใหม่ที่ต้องการทดลองเท่านั้น ตัวเครื่องยังมีรูปร่างและการออกแบบที่สามารถใช้งานได้ง่าย ถือสูบได้แบบไม่อายใคร กับการออกแบบตัวเครื่องให้มีความน่าสนใจทั้งด้านรูปลักษณ์และการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นมือใหม่ที่ยังไม่เคยได้ใช้งานพอตไฟฟ้ามาก่อนหรือผู้ใช้งานที่ชอบเปลี่ยนพอตเรื่อย ๆ บอกได้เลยว่ารสชาติและการใช้งานของพอตตัวนี้ ทั้งชัดเจน เข้มข้น และเข้าถึงการดึงกลิ่นต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดายยิ่งขึ้น มาพร้อมกับปริมาณนิโคตินระหว่าง 3% – 6% เลยทีเดียว

พอตไฟฟ้า KS Quik แต่ละรุ่นเหมาะกับการใช้งานแบบไหนบ้าง?

สำหรับผู้ที่ชอบและใช้งานพอตแบบใช้แล้วทิ้งอยู่แล้ว แบรนด์นี้ถือว่าเป็นแบรนด์ที่หาซื้อได้ง่ายในประเทศไทย และมีราคาที่เหมาะสมกับคุณภาพ ผู้ใช้วัยรุ่นเข้าถึงได้เพราะว่าไม่แพง และที่สำคัญยังมาพร้อมกับจำนวนสูบที่คุณสามารถเลือกได้หลากหลายตัวเลือกอีกด้วย โดยจะแบ่งออกเป็น 3 ภาพลักษณ์ด้วยกันซึ่งได้แก่

1. KS Quik แบบ 800 puff สำหรับคนขี้เบื่อ

หากคุณเป็นผู้ใช้งาน พอตไฟฟ้า ที่เบื่อง่ายและไม่ชอบความซ้ำซากหลายสูบเกินไปต่อพอตหนึ่งตัว คุณสามารถเลือกใช้พอตตัวนี้ได้ เพราะว่ามาให้คุณใช้งานเพียงแค่ 800 สูบเท่านั้น โดยผู้ใช้งานสามารถเลือกกลิ่นและสีได้อย่างที่คุณชอบ ที่สำคัญแต่ละพอตก็มาในราคาที่ไม่สูงมากอีกด้วย แน่นอนว่าแต่ละแบบนั้นก็มาพร้อมกับความเข้มข้นในการสูบและความง่ายในการใช้งานที่ไม่ต้องชาร์จแบตให้เสียเวลา ใช้เสร็จทิ้งได้ เปลี่ยนรสชาติใหม่ได้ทันทีแบบไม่ต้องเสียดาย มีให้เลือกมากกว่า 100 รสชาติ

2. KS Quik 2000 puff สำหรับการเดินทาง

เหมาะสำหรับการใช้งานเพื่อการเดินทางมากที่สุด เนื่องจากคุณสามารถสูบได้มากเท่าที่ต้องการ ผู้ที่ใช้งานหนักก็สามารถใช้งานรุ่นนี้ได้ยาวเช่นกัน แต่ส่วนใหญ่จุดประสงค์ในการใช้งานของแต่ละแบบก็แตกต่างกันออกไปอีก อย่างไรก็ตาม การเดินทางสำหรับผู้ที่ติดพอตหรือติดนิโคตินอาจจะเป็นเรื่องยากที่ต้องชาร์จแบตตลอดเวลาแม้ไม่สะดวก แต่คุณสามารถใช้งานพอตตัวนี้พกไปได้ทุกที่ เลือกกลิ่นที่คุณต้องการแล้วท่องเที่ยวไปกับพอตตัวนี้ได้เลยง่าย ๆ และรุ่นนี้ถือว่ามีจำนวนสูบที่พอเหมาะต่อการใช้งานสำหรับผู้ใช้งานพอตทั่วไปอีกด้วย

3. KS Quik 5000 puff สูบหนักเชิญตัวนี้

มากกว่าจำนวนสูบที่พอตเปลี่ยนหัวแบบไฟฟ้าธรรมดาจะให้ได้ เพราะว่าพอตตัวนี้มาพร้อมกับแบตเตอรี่ที่ยาวนาน ที่สำคัญรุ่นนี้สามารถใช้ชาร์จต่อได้เนื่องจากต้องใช้งานต่อเป็นเวลานาน แต่เมื่อใช้ครบจำนวนแล้ว พอตตัวนี้ก็จะเสื่อมสภาพเลยทันที สำหรับผู้ใช้งานที่ต้องการเลิกบุหรี่ และอยากจำกัดจำนวนสูบว่าต้องเลิกให้ได้ภายในจำนวนสูบเท่านี้ คุณสามารถเลือกใช้พอตตัวนี้ได้ ตอบโจทย์แน่นอน โดยคุณสามารถแบ่งจำนวนการสูบต่อวันให้ตรงความต้องการ เสร็จแล้วให้ทำตามนั้นให้เคร่งครัดโดยไม่ซื้อตัวใหม่ หรืออาจจะตั้งเป้าหมายว่าสูบ 5000 สูบในหนึ่งเดือนก็ได้

ข้อดีมากมายของการใช้งานพอตแบบใช้แล้วทิ้งประสิทธิภาพสูง

แม้ว่าการใช้งานพอตไฟฟ้าได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในปัจจุบัน แต่บางยี่ห้อที่พึ่งเปิดตัวก็ไม่สามารถตีตลาดได้สำเร็จหรือว่ามีคุณภาพที่ไม่ดีพอ จึงทำให้พอตยี่ห้อ KS Quik สามารถครองตลาดอยู่ได้ในปัจจุบันเนื่องจาก

ผู้ใช้งานให้ความไว้วางใจ

·  มีตัวแทนจำหน่ายเยอะมาก จึงหาซื้อได้ง่าย

·  เป็นเจ้าแรกที่นำเข้าและมีตลาดที่แข็งแรงกว่า

·  คุณภาพและความเสถียรในการใช้งานสูงมาก

·  ใช้ได้จนหยดสุดท้าย สามารถชาร์จได้ด้วย แต่คุณภาพจะลดลง

ติดต่อสอบถามทีมงานของเราพร้อมทราบ KS Quik ราคาส่งได้หากคุณต้องการจำหน่ายต่อ

เว็บของเราถือว่าได้ว่าเป็นเว็บจำหน่าย พอตไฟฟ้า รายใหญ่ที่มาพร้อมตัวเลือกในสูบที่คุณภาพสูงแต่มาในราคาที่ย่อมเยา ทำให้เหล่าผู้ใช้งานสามารถสูบได้อย่างสบายใจ อยากเปลี่ยนใหม่ก็สามารถเปลี่ยนได้เลยทันที เพราะว่าราคาดีมาก ใช้เสร็จทิ้งเลยก็ได้ไม่ต้องเสียดาย โดยแต่ละปริมาณการสูบแน่นอนว่ายิ่งจำนวนสูบเยอะ ก็ต้องมาพร้อมกับราคาที่สูงขึ้นด้วยเช่นกัน แต่ไม่ใช่ปัญหาสำหรับผู้ใช้งานพอตที่ต้องการเน้นคุณภาพมากกว่าราคา และยังสามารถใช้งานได้เป็นเวลานานอีกด้วย แนะนำเลยสำหรับที่มีความประสงค์ในการใช้งานตรงตามหัวข้อข้างต้นนี้ ซื้อพอต KS Quik ราคาส่ง ไปใช้ ไม่เสียดายเงินแน่นอน