น้ำยา ks lumina กลิ่นไหนดี สูบแล้วสดชื่น ฟีลแน่น แบบฉ่ำมง

น้ำยา ks lumina กลิ่นไหนดี

น้ำยา ks lumina กลิ่นไหนดี สูบแล้วสดชื่น ฟีลแน่น แบบฉ่ำมง

บอกเลยว่าไม่ธรรมดาสำหรับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าจาก KS lumina ที่เรียกได้ว่าเป็นการเปิดตัวหัวน้ำยาใหม่ ที่สามารถทำออกมาได้ดี น่าประทับใจ ได้รับรีวิวเชิงบวกมากมายจากผู้ทดลองใช้งาน ซึ่งสำหรับแบรนด์ พอต KS เราต่างเป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่า แบรนด์นี้ถือเป็นแบรนด์ผู้ผลิตน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและตัวพอตที่มีมาตรฐานสูง และยิ่งมีการผลิตน้ำยาตัวใหม่ที่มีการปรับสูตรมาจึงทำให้มีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม ซึ่งวันนี้เราก็จะได้มารีวิวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและยังรวมถึงการแนะนำน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่เหมาะกับคุณเพื่อใช้เป็นข้อมูลในการเลือกซื้อกลิ่นและรสชาติให้ถูกจริตคุณมากที่สุด 

ตัวเลือกนับ 20 กลิ่น ตอบโจทย์โดนใจทุกความต้องการ

ไม่ว่าคุณมีความต้องการที่จะดูดพอต น้ำยา ks lumina กลิ่นไหนดี เชื่อว่าหัวน้ำยาของ KS lumina สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างครบถ้วนแน่นอน เพราะว่ามีตัวเลือกให้นับ 20 กลิ่นและรสชาติด้วยกันแบบจุกๆ โดยวันนี้เราก็มีไกด์ไลน์มาไว้ให้คุณได้เลือกกลิ่นที่ถูกใจแล้วดังนี้

  • สายหวาน 

สำหรับคนที่เป็นสายหวาน ชื่นชอบความหอมแบบขนมหวาน หรือแบบลูกอม ไม่ชอบกลิ่นที่แทงจมูกจนเกินไป รสชาติของน้ำยาที่จะสามารถตอบโจทย์คุณได้ดีมากที่สุดก็จะได้แก่ กลิ่น ลูกมอมสตรอว์เบอร์รี ไอติมเผือก ไอติมถั่วเขียว องุ่นกับแอปเปิล บลูเบอร์รี และองุ่น เป็นต้น 

  • สายปาร์ตี้

สายปาร์ตี้ กลิ่นและรสชาติของหัวน้ำยา KS lumina ที่อยากจะแนะนำให้ ก็คงจะเป็นกลิ่นที่มีความเย็นอยู่ในระดับสูง ก็มันจะช่วยเพิ่มความสดชื่น เพิ่มความ Enjoy ให้กับการปาร์ตี้ของคุณได้มากยิ่งขึ้น อาทิเช่น กลิ่น WHITE SLUSH แตงโม แอปเปิลเขียว โค้กเลมอน น้ำแร่ และ ลิ้นจี่

  • สายคลาสสิก

สำหรับคนที่ชื่นชอบความเป็นคลาสสิก หรือคนที่กำลังหัดเลิกบุหรี่ใหม่ๆ กลิ่นที่จะสามารถตอบโจทย์คุณได้ดีมากที่สุดก็คือกลิ่น CLASSIC TOBACCO หรือว่ากินยาสูบแบบคลาสสิก เพราะมันคือกลิ่นที่จะยังคงให้ความรู้สึกคล้ายคลึงกับบุหรี่ซองอยู่ แต่ก็ไม่ใช่กลิ่นยาสูบที่เหม็นติดตัวติดปากแต่อย่างใด 

  • สายสุขภาพ

สายสุขภาพ ชอบอะไรที่ให้ความรู้สึกว่าไม่ทำร้ายสุขภาพมากเกินไป ก็จะเป็นกลิ่นและรสชาติใดไปไม่ได้เลยนอกจาก กลิ่นประเภท ส้มแมนดาริน ยาคูลท์ ฝรั่ง และกลิ่นกล้วย เพราะกลิ่นเหล่านี้ค่อนข้างเป็นกลิ่นที่มีความเย็นไม่สูงมาก และเป็นกลิ่นที่ใกล้เคียงกับความเป็นธรรมชาติมากที่สุด 

  • สายผ่อนคลาย

คนที่ตามหาความผ่อนคลาย ความอโรมา แต่ต้องการสูบพอตบุหรี่ไฟฟ้าในเวลาเดียวกัน สิ่งที่อยากจะแนะนำให้ลองนำมาใช้งานมากที่สุดก็คือจะเป็นกลิ่นมินต์ ซึ่งเจ้าตัวน้ำยารสมินต์ค่อนข้างเป็นกลิ่นที่มีความ Soft มีความอโรมาสูงมาก จึงเหมาะสำหรับการพักผ่อนหย่อนใจได้เป็นอย่างดี 

น้ำยานิโคติน 3% สูบได้ยาวๆ ฟินได้อย่างต่อเนื่องไม่มึนหัว

ไม่ว่าคุณจะเป็นคนที่ชื่นชอบ น้ำยา ks lumina กลิ่นไหนดี นอกจากคุณจะมีตัวเลือกที่ตอบโจทย์อย่างเต็มที่ด้วยตัวน้ำยานับ 20 กลิ่นจาก KS lumina แล้ว ในขณะเดียวกันคุณยังสามารถสูบได้อย่างสบายใจ ปลอดภัยจากอาการวิงเวียนศีรษะและมึนหัว ด้วยปริมาณความเข้มข้นของนิโคตินในตัวน้ำยาที่อยู่ในระดับ 3% ซึ่งถือว่าเป็นระดับที่มีความเหมาะสมมากที่สุด ทำให้ผู้สูบรู้สึกอิ่มได้อย่างยาวนาน การสูบลากยาวก็ไม่ทำให้มีอาการมึนหัวหรือวิงเวียนศีรษะตามมา 

จุน้ำยาแน่นๆ 2.5 ML สูบได้ยาวนาน 

ให้ผู้สูบ KS lumina ทุกท่าน ดื่มด่ำกับฟีลสูบที่ดีได้อย่างต่อเนื่อง ด้วยการเพิ่มขนาดตัว น้ำยาพอต ks lumina ให้เป็น 2.5 ML ที่จะทำให้คุณสามารถสูบได้ยาวนานกว่า โดยจากการทดสอบแล้วสามารถสูบได้สูงสุดถึง 700 คำ ดังนั้นจึงไม่จำเป็นที่จะต้องเปลี่ยนหัวน้ำยาบ่อยๆ และถึงแม้ว่าตัวน้ำยาใกล้จะหมดแล้วก็ตาม เรื่องกลิ่นและรสชาติก็ยังสามารถดึงออกมาได้เป็นอย่างดีไม่มีดรอป มั่นใจได้เลยว่าคุ้มค่ายันหยดสุดท้าย ฟินกับควันที่หอมละมุน สดชื่นได้ไม่มีสะดุด 

น้ำยา ks lumina กลิ่นไหนดี

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *