Pod คือ อะไร ไขคำตอบตัวช่วยเลิกบุหรี่ชั้นดี

pod คือ

พอตเรียกได้ว่าเป็นอุปกรณ์ที่ยอดนิยมมากที่สุดของยุคสมัยปัจจุบันเลยก็ว่าได้ แต่เชื่อว่าหลายคนก็ยังจะไม่เคยทราบมาก่อนว่าแท้จริงแล้ว pod คืออะไร แล้วมันมีข้อแตกต่างจากบุหรี่ไฟฟ้าธรรมดาแบบเมื่อก่อนอย่างไรบ้าง บางคนก็อาจจะคิดว่าบางทีพอตเป็นชื่อเรียกอีกอย่างหนึ่งของบุหรี่ไฟฟ้าเลยด้วยซ้ำ เพราะฉะนั้นแล้ววันนี้เราจึงจะมาให้ความรู้กัน เกี่ยวกับพอตว่าอันที่จริงแล้วมันคืออะไร มีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง ทั้งให้ความรู้ว่าพอตบุหรี่ไฟฟ้านั้นจะเป็นตัวช่วยเลิกบุหรี่ได้จริงหรือไม่ 

Pod  ต่างจากบุหรี่ไฟฟ้าแบบเมื่อก่อนอย่างไร 

พอตไฟฟ้า คืออุปกรณ์ที่ถูกออกแบบมาให้มีความสามารถในการใช้งานได้อย่างง่ายดายมากที่สุด ต้นกำเนิดและไอเดียในการสร้างมาจากบุหรี่ไฟฟ้าแบบกล่องหรือแบบหยดสูบในอดีตนั่นแหละ เพียงแค่ว่ามีการลดขนาดให้มีดีไซน์ง่ายต่อการพกพา มีอุปกรณ์ในตัวน้อยลง มีการออกแบบฟีเจอร์ฟังก์ชันการใช้งานต่างๆ ให้มีความง่ายดายมากยิ่งขึ้น โดยส่วนประกอบหลัก pod  จะมีเพียงแค่ตัวหัวน้ำยา คอยล์ ตัวเครื่องแบตเตอรี่เท่านั้น 

Pod  มีความปลอดภัยมากน้อยแค่ไหน

เนื่องด้วยการออกแบบที่มีอุปกรณ์น้อยชิ้น ไม่ต้องอาศัยความรู้ในการดูแลรักษามากมายอะไร เชื่อว่าหลายคนอาจจะมีข้อสงสัยว่าแล้วตัวอุปกรณ์นี้จะมีความปลอดภัยหรือไม่ ต้องบอกก่อนเลยว่าบุหรี่ไฟฟ้าระบบ pod นั้นได้รับการยอมรับมาอย่างยาวนานแล้ว และจากการสำรวจรีวิวจากผู้ใช้งานมากมายต่างยืนยันเป็นเสียงเดียวกันว่าพอตบุหรี่ไฟฟ้านั้นมีความปลอดภัยสูง และมีปัญหาน้อยมากเมื่อเทียบกับบุหรี่ไฟฟ้าแบบเก่าที่ต้องอาศัยความรู้ในการใช้งาน แต่ในทางตรงกันข้ามพอตบุหรี่ไฟฟ้ากับถูกออกแบบมาไว้ให้สำหรับมือใหม่ที่กำลังเริ่มต้นดูดบุหรี่ไฟฟ้าโดยเฉพาะ ดังนั้นคุณจึงไม่มีความจำเป็นที่จะต้องกังวลถึงอันตรายที่เกิดขึ้น 

ความปลอดภัยของพอตบุหรี่ไฟฟ้าในแง่สุขภาพ 

อีกหนึ่งสาเหตุสำคัญที่ทำให้ พอตไฟฟ้า ได้รับการยอมรับสูงมาก นั่นคงเป็นเพราะว่า pod ผลิตควันที่มีความสะอาดเป็นอย่างมาก ในบางแบรนด์อย่างเช่น Kardinal Stick และแบรนด์ยอดฮิตอย่าง Relx ก็ได้รับการพิสูจน์ทดลองจากแล็บมาแล้วว่ามีความสะอาดของควันถึง 95% หรือแม้แต่องค์การอนามัยโลกก็ยังมีการการันตีว่าตัวพอตบุหรี่ไฟฟ้านี้ไม่ได้มีผลเสียต่อร่างกาย เมื่อนำมาเทียบกับบุหรี่มวนที่เราคุ้นเคยกันเป็นประจำอยู่แล้วเรียกได้ว่าเทียบกันไม่ติด และนี่ก็คงเป็นอีกเหตุผลที่ทำให้ใครหลายคนเลือกที่จะเลิกบุหรี่มวนด้วยการดูดพอตบุหรี่ไฟฟ้า 

ผลิตควันได้อย่างนุ่มนวล ด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่ 

ตลาด pod บุหรี่ไฟฟ้านั้นค่อนข้างเป็นไปในทิศทางดี ดังนั้นปัจจุบันนี้มันจึงมีการแข่งขันจากหลายแบรนด์ที่ค่อนข้างสูง ในการผลิตพอตบุหรี่ไฟฟ้าออกมาให้โดนใจผู้ใช้งานมากที่สุด โดยผลพลอยได้จากการแข่งขันทางการตลาดนี้จึงทำให้ผู้สูบมากมายได้ใช้อุปกรณ์ที่มีคุณภาพดี มาพร้อมกับเทคโนโลยีสมัยใหม่ที่จะทำให้ความสามารถในการผลิตควันนั้นมีความนุ่มนวลโดนใจ ให้อรรถรสในการสูบที่ดี และที่สำคัญเลยพอตบุหรี่ไฟฟ้ายังมีราคาที่สามารถเข้าถึงได้ง่าย มีตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงหลักพันให้ทุกท่านได้เลือกใช้งาน โดยแต่ละรุ่นแต่ละแบรนด์ก็จะมีข้อดีที่แตกต่างกันออกไป 

Pod บุหรี่ไฟฟ้ากับประสิทธิภาพในการช่วยเลิกบุหรี่ 

จากการสำรวจเกินละร้อยละ 85 ผู้ที่ดูดบุหรี่มวนมาก่อนแล้วตัดสินใจเปลี่ยนมาดูดบุหรี่ไฟฟ้าระบบพอต สามารถเลิกบุหรี่มวนได้อย่างเด็ดขาด เนื่องด้วยพอตบุหรี่ไฟฟ้าถึงแม้ว่าจะมีขนาดที่เล็กแต่ pod คือ อุปกรณ์ที่มีความสามารถในการดึงนิโคตินออกมาให้ผู้สูบสามารถบริโภคได้ในปริมาณที่เหมาะสม ดังนั้นผู้ที่เลิกบุหรี่จึงรู้สึกอิ่มและไม่มีความรู้สึกว่าอยากจะกลับไปดูดบุหรี่มวนอีก อีกทั้งพอตบุหรี่ไฟฟ้ายังมาพร้อมกับกลิ่นหอมหวานมากมายให้ได้เลือกใช้ จึงทำให้หลายคนพอชินกับการดูดพอตบุหรี่ไฟฟ้าที่ให้กลิ่นหอมสดชื่น ก็ไม่อยากกลับไปดูดบุหรี่มวนอีกเลย 

ลดปัญหากลิ่นปาก กลิ่นตัว ได้อยู่หมัดด้วยพอตบุหรี่ไฟฟ้า 

อีกหนึ่งเรื่องที่คนมักจะถามกันนั่นก็คือ pod บุหรี่ไฟฟ้านั้นจะทำให้มีกลิ่นปากหรือกลิ่นตัวเหม็นเหมือนบุหรี่มวนอยู่หรือไม่? ซึ่งคำตอบก็คือไม่เลยเพราะการที่คุณเปลี่ยนมาดูพอตบุหรี่ไฟฟ้าแล้วเรื่องปัญหากลิ่นเหม็นรบกวนคนรอบข้าง กลิ่นควันบุหรี่ติดตัวจะไม่รบกวนอีก และที่สำคัญเลยการดูดพอตบุหรี่ไฟฟ้านั้นไม่ทำให้ปากเหม็นเนื่องจากว่าสารที่ใช้ในการทำน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้านั้นก็เป็นสารที่ใช้ในอาหารทั่วไป เพราะฉะนั้นแล้วมันก็เหมือนกับการที่คุณดื่มเครื่องดื่มหรือว่าทานอาหารที่มีกลิ่นหอม ไม่ส่งผลก่อให้เกิดแบคทีเรียในกลิ่นปากและทำให้ปากเหม็นเหมือนบุหรี่มวน 

สรุป

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับความรู้เกี่ยวกับพอตคืออะไร และมีข้อดีอย่างไรที่เรานำมาเสนอให้ในวันนี้ หวังว่าทุกท่านจะได้รับความรู้เกี่ยวกับพอตบุหรี่ไฟฟ้าได้อย่างถ่องแท้มากยิ่งขึ้น และสำหรับใครที่อยากจะเลิกบุหรี่วันนี้ก็แนะนำให้ลองหาซื้อพอตบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นที่ถูกใจมาเริ่มต้นการเลิกอย่างถาวรดูกันได้เลย

pod คือ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *