vmc 5000 ขายดีติดอันดับความนิยม คุณสมบัติครบถ้วน สูบได้เยอะถึง 5,000 คำ  

vmc 5000

บุหรี่ไฟฟ้าแบบใหม่ในปัจจุบัน มีให้ใช้หลายชนิด หลายประเภท มีทั้ง Close System แบบเปลี่ยนหัว แบบเติมน้ำยา รวมไปถึงแบบที่สูบหมดก็ทิ้งได้เลย โดยแต่ละแบบล้วนแล้วแต่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง มีฟังก์ชั่น และรูปแบบการนำเสนอที่แตกต่างกัน แต่ไม่ว่าจะเป็นรุ่นไหน รูปแบบใด ทุกรุ่นต่างก็ให้ประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้ได้เหมือนๆ กัน ซึ่งในวันนี้ ทาง Podoverview ขอนำเสนอพอตใช้แล้วทิ้งนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยม ให้ทุกคนได้รู้จัก นั่นก็คือ VMC 5000 Puffs พอตใช้แล้วทิ้งที่มีคุณสมบัติครบถ้วน สูบได้เยอะถึง 5,000 คำ แถมยังมีหลายรส หลายกลิ่นให้เลือกใช้ รับรองว่าตอบโจทย์ โดนใจทุกคนแน่นอน 

ทำความรู้จักกับพอตใช้แล้วทิ้ง VMC 5000 Puff

vmc 5000 คือพอตใช้แล้วทิ้งน้องใหม่ จากแบรนด์ VMC โดยเป็นพอตนวัตกรรมใหม่ที่ได้รับการออกแบบ และพัฒนามาจากรุ่นก่อนๆ โดยพัฒนาให้มีถังเก็บน้ำยาที่ใหญ่กว่าเดิม มีแบตเตอรี่ที่มีความจุมากขึ้น และยังมีฟังก์ชั่นการใช้งานที่โดดเด่นกว่าเดิม เพื่อเพิ่มเติมประสบการณ์ที่ดี และเพื่อให้ผู้ใช้มีความสุขในระหว่างการใช้งาน ส่วนในเรื่องของรูปทรง และดีไซน์ บอกเลยว่า VMC 5000 Puffs สวยงามไม่แพ้ใคร มาในรูปลักษณ์สีดำตัดกับสีเหลือง ทำให้มีเอกลักษณ์ในแบบฉบับของตัวเอง ไม่เหมือนกับใคร ส่วนขนาดก็เล็กกะทัดรัด น้ำหนักเบา พกพาไปไหนมาไหนได้สะดวก โดยไม่ต้องพกอุปกรณ์เสริมอื่นๆ 

ข้อมูลและคุณสมบัติพิเศษของ VMC 5000 Puff

 • เป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่ชาร์จแบต โดยชาร์จแบตได้ทันทีเมื่อแบตใกล้หมด เมื่อชาร์จเสร็จก็ใช้งานต่อได้อย่างยาวนาน เพราะความจุแบตเตอรี่ให้มาถึง 1,000 mAh 
 • มีความจุน้ำยาอยู่ที่ 12 ml ซึ่งถือว่าสูงมากๆ รุ่นนี้จึงรองรับการสูบได้ถึง 5,000 คำ ถ้าคิดเป็นระยะเวลา บอกเลยว่าสูบได้นานหลายอาทิตย์ แต่ก็ขึ้นอยู่กับวิธีการสูบของแต่ละคนด้วย 
 • เมื่อใช้งานจนน้ำยาหมด สามารถทิ้งเครื่องได้เลยทันที ไม่ต้องเติมน้ำยาใหม่ให้ยุ่งยาก
 • พอตvmc 5000คํา มีรสชาติให้เลือกเยอะมาก ปัจจุบันมีมากกว่า 20 กลิ่นด้วยกัน โดยทุกกลิ่นล้วนแล้วแต่มีเอกลักษณ์ มีความชัดเจนในรูปแบบของตัวเอง 
 • วัสดุที่ใช้ผลิตเป็นพลาสติกที่มีความแข็งแรงทนทาน รองรับการใช้งานได้อย่างยาวนาน โดยไม่เกิดการชำรุด หรือเกิดความเสียหาย ถ้าไม่เกิดการกระแทก หรือตกอย่างรุนแรง 
 • ให้ฟีลการสูบได้อย่างยอดเยี่ยม เพราะรุ่นนี้ใช้คอยล์ที่มีมาตรฐาน สามารถสร้างควันและไอ ที่มีกลิ่นชัดรสชาติดี ได้อย่างน่าประทับใจ 

พอตใช้แล้วทิ้ง vmc 5000 มีกี่รสชาติ รสอะไรบ้าง? 

VMC 5000 Puff เป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่มีกลิ่น และรสชาติให้เลือกเยอะมากๆ มากกว่าพอตใช้แล้วทิ้งจากแบรนด์อื่นๆ หลายแบรนด์เลยทีเดียว โดยกลิ่นและรสชาติต่างๆ มีดังต่อไปนี้ 

 1. Cola : กลิ่นโคล่า
 2. Strawberry Ice Cream : กลิ่นไอติมสตรอว์เบอร์รี
 3. Strawberry Candy : กลิ่นลูกอมสตรอว์เบอร์รี
 4. Sprite Lychee : กลิ่นสไปรท์ ลินจี่
 5. Super Lemon : กลิ่นมะนาว
 6. Lemon Iced Tea : กลิ่นชามะนาวเย็น
 7. Blueberry : กลิ่นบลูเบอร์รี
 8. Play Watermelon : กลิ่นลูกอมแตงโม
 9. DoubleMint : กลิ่นดับเบิ้ลมิ้น
 10. Pineapple : กลิ่นสัปปะรด
 11. Yogurt : กลิ่นโยเกิร์ต
 12. Mineral water : กลิ่นน้ำแร่
 13. Melon : กลิ่นเมล่อน
 14. Fanta Grape : กลิ่นแฟนต้าองุ่น
 15. Green Apple : กลิ่นแอปเปิ้ลเขียว
 16. Fanta Strawberry : กลิ่นแฟนต้าสตรอว์เบอร์รี่
 17. Fanta Orange : กลิ่นแฟนต้าส้ม
 18. Fresh Milk : กลิ่นนมหมี
 19. Suguz Green Apple : กลิ่นลูกอมซูกัสแอปเปิ้ลเขียว
 20. Peach : กลิ่นพีซ

ราคาพอตใช้แล้วทิ้ง VMC 5000 Puff 

ปัจจุบัน พอตvmc 5000คํา มีราคาที่ถูกมากๆ ราคาจำหน่ายต่อเครื่องไม่เกิน 200 บาท โดยราคาจะแตกต่างไปตามการกำหนดของร้านค้า ตัวแทนขาย รวมไปถึงโปรโมชั่น และกิจกรรมที่ทางร้านได้จัดขึ้น ซึ่งบางร้านอาจจะจัดจำหน่ายในราคาแพง และบางร้านก็อาจจะจำหน่ายในราคาที่ถูกมากๆ ดังนั้นก่อนซื้อ ผู้ซื้อควรประเมินราคา ประเมินคุณภาพของร้านค้า โดยตรวจดูว่าร้านค้ามีชื่อเสียง เป็นที่ยอมรับ และมีการจัดจำหน่ายพอตใช้แล้วทิ้ง ที่นำเข้าจากแบรนด์ชั้นนำโดยตรงหรือไม่ ถ้าร้านนั้นๆ มีชื่อเสียง และเป็นตัวแทนขายที่ถูกต้องตามกฎหมาย ได้รับการจดทะเบียนการให้บริการอย่างชัดเจน ผู้ใช้สามารถเลือกดูผลิตภัณฑ์ และอุดหนุนสินค้ากับทางร้านได้เลย อย่างไรก็ตาม ผู้ซื้อควรเลือกร้านที่มีการรับประกันสินค้าด้วย เพราะการได้ซื้อสินค้าที่มีการรับประกัน จะส่งผลดีกับผู้ใช้ ทำให้สามารถแจ้งปัญหา หรือสั่งเคลมสินค้าได้ 

Podoverview จำหน่าย VMC 5000 Puff ทุกกลิ่น ทุกรสชาติ 

Podoverview คือตัวแทนจำหน่าย พอตไฟฟ้าจากแบรนด์ VMC เช่น VMC 5000 Puff และอื่นๆอีกมากมาย โดยจัดจำหน่ายสินค้าลิขสิทธิ์แท้ส่งตรงจากแบรนด์ชั้นนำ โดยรับประกันคุณภาพของสินค้าทุกชิ้น ไม่ว่าสินค้าจะมาจากแบรนด์ไหนก็ตาม ในส่วนของVMC 5000 คำนั้น ทางร้านมีจัดจำหน่ายทุกกลิ่น ทุกรสชาติ โดยจำหน่ายในราคาไม่แพง ใครอยากซื้อไปใช้ สามารถสั่งซื้อได้เลย โดยสั่งซื้อผ่านทางหน้าเว็บไซต์ และ LINE ได้อย่างสะดวกสบาย เพียงแค่แอดไลน์ หรือสแกนคิวอาร์โค้ด ทางร้านรับประกันว่ามีสินค้าพร้อมส่ง และพร้อมจัดส่งให้อย่างรวดเร็วภายในไม่กี่วัน เมื่อสินค้าถึงมือของลูกค้าเป็นที่เรียบร้อย ทางร้านรับประกันสินค้าให้ถึง 30 วัน ถ้าสินค้ามีปัญหา สามารถส่งเคลมได้ และเมื่อผู้ใช้ใช้งาน พอตใช้แล้วทิ้งจนน้ำยาหมด แล้วต้องการซื้อกลิ่นใหม่ไปใช้ สามารถสั่งซื้อกับทางร้านได้ตลอดเวลา

vmc 5000