พอต บุหรี่ไฟฟ้าหลากหลายแบรนด์กับความต่างที่น่าสนใจ

พอต

พอต บุหรี่ไฟฟ้าหลากหลายแบรนด์กับความต่างที่น่าสนใจ

ได้รับความสนใจจากเหล่าผู้ใช้งานที่มากขึ้นและมากขึ้นในทุก ๆ วันกับ พอต ตั้งแต่ยุค 2000 มาจนถึงปัจจุบัน จนมีหลากหลายแบรนด์ที่ตอนนี้ผลิตออกมาให้คุณได้เลือกใช้งานกันแบบเลือกไม่หวันไม่ไหว แล้วทีนี้แบรนด์ไหนที่จะตอบโจทย์คุณมากที่สุด? ความชอบของแต่ละบุคคลเราคงจะเจาะจงไม่ได้ว่าพอตแบบไหนที่จะตอบโจทย์คุณได้มากกว่าวันนี้ทางเราจึงจะมาแนะนำจุดเด่นของสินค้าหรือพอตประเภทต่าง ๆ ทั้งต่างแบรนด์และต่างรูปแบบการใช้งาน กับเอกลักษณ์ในการสูบที่น่าสนใจและคุณควรจะได้ลิ้มลอง

คำแนะนำก่อนการเลือกใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า

สำหรับความชอบส่วนบุคคลทางเราคงจะระบุไม่ได้แน่ชัดว่าแบบไหนเหมาะกับคุณมากกว่า การทดลองใช้งานจริงเท่านั้นจึงจะสามารถบอกคุณได้ว่าแบบไหนที่จะเข้ารับการสูบบุหรี่ของคุณมากที่สุด ซึ่งแน่นอนว่าราคาของพอตไฟฟ้าในปัจจุบันไม่ได้สูงอย่างที่คิดแล้วเพราะว่ามีหลากหลายแบรนด์ที่ผลิตออกมาแข่งขันกันในตลาดมากมาย แต่อย่างไรก็ตาม การเลือกแบรนด์ที่เป็นที่รู้จักกันอย่างดี หรือแบรนด์ที่มีผู้ใช้งานจำนวนมากก็ยังเป็นทางเลือกสำหรับนักเริ่มต้นหรือมือใหม่สิงห์นักสูบ เพื่อให้รู้ว่าอรรถรสในการสูบที่ดีและมีคุณภาพเป็นอย่างไร

แบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมและข้อแตกต่าง

สำหรับแบรนด์ที่เป็นที่นิยมในตลาดพอตไฟฟ้าตอนนี้มีอยู่ 5 แบรนด์ด้วยกัน ซึ่งแต่ละแบรนด์ก็มีลักษณะเด่นที่แตกต่างกันออกไป เพราะฉะนั้นคุณสามารถลองนำข้อมูลตรงนี้ไปพิจารณาดูได้ มาเริ่มต้นกันที่

1. Kardinal Stick

ชื่อที่รู้จักกันทั่วไปจะอยู่ในชื่อ Kardinal Stick หรือ KS เป็นโลโก้ที่โดดเด่นอยู่บนตัวพอตที่ได้รับการออกแบบให้มีความเรียบง่ายแต่หรูหรา เป็นสีพื้นที่เน้นใช้ลักษณะเด่นของดีไซน์และการออกแบบพอตให้มีลักษณะโค้งมนและจับง่ายถนัดมือ มาพร้อมกับหลากหลายรสชาติให้กับเหล่านักสูบได้เลือกใช้งาน เปลี่ยนหัวพอตได้ในราคาที่ถูกและคุณภาพที่ดี มีการอัปเดตสินค้าใหม่ ๆ มาตลอด โดยสามารถติดตามข่าวสารหน้าเว็บไซต์ได้

2. RELX

เรียกได้ว่ามาแรงไม่แพ้กันสำหรับยี่ห้อนี้ ออกมาแล้วมากกว่า 6 รุ่นด้วยกัน ในราคาที่เข้าถึงได้ เป็นแบรนด์ที่ได้ได้รับความนิยมในหมู่นักสูบวัยรุ่นไทย ด้วยลักษณะการใช้งานที่ง่ายและคุณภาพที่ดีในการผลิตและออกแบบให้สามารถทำงานได้ดียิ่งขึ้นในแต่ละรุ่นที่ออกมา โดยสองยี่ห้อนี้ KS กับ RELX ต่างกันแค่กระบวนการให้ความร้อนที่ตัว RELX จะให้ความร้อนผ่านเซรามิกเท่านั้น ในขณะที่ KS ส่งความร้อนในรูปแบบของควันระหว่างสูบ

3. Infy

เชื่อว่าไม่เคยมีใครไม่ได้ยินชื่อเสียงอันโด่งดังของยี่ห้อนี้ เพราะเรียกได้ว่าเป็นยี่ห้อแรก ๆ ที่นำเข้ามาในไทย และยังได้รับการผลิตออกมาอย่างต่อเนื่องกับ Infy ที่ผลิตและจำหน่ายมาแล้วเป็นเวลานาน คงความคลาสสิกในการสูบที่เป็นเอกลักษณ์ของผู้สูบได้เสมอ โดยแบรนด์นี้มีจุดเด่นในเรื่องของนวัตกรรมที่นำมาใช้ในพอต ทั้งการสั่นสะเทือนเตือนเมื่อได้รับนิโคตินมากเกินไป หรือจำนวนแบตเตอรี่ที่เหลือซึ่งแสดงออกมาเป็นขีด ตามโลโก้และดีไซน์ที่เรียบหรู

4. Jues

อีกหนึ่งแบรนด์ที่เปิดตัวออกมาใหม่ ในราคาที่กำลังตีตลาดอยู่ในขณะนี้ จึงทำให้เข้าถึงได้ง่ายกว่าและมาพร้อมกับการรับรองมาตรฐานสากลในการใช้งานจาก FDP แน่นอนว่าแบรนด์นี้ยังคงเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ดังที่ได้รับความนิยมมาจากทางมาเลเซียเหมือนแบรนด์อื่น ๆ ลองใช้งานดูให้รสชาติที่แปลกใหม่ได้เช่นกัน

5. VMC

แบรนด์ที่ผลิตเพียงแค่พอตแบบใช้แล้วทิ้งเท่านั้น มาในรูปแบบของพอตขนาดวงกลมที่ค่อนข้างใหญ่แต่ยังคงพกพาง่าย และมีจำนวนสูบให้เลือกอยู่สองแบบด้วยกันคือ 600 สูบ และ 500 สูบ และถึงแม้ว่าจะเป็นแบรนด์น้องใหม่ แต่ก็ผลิตออกมาให้ใช้งานกันแล้วกว่า 10 กลิ่นด้วยกัน ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ใหม่ที่เข้ามาตีตลาดไทยได้อย่างสวยงาม กับนวัตกรรมการสูบพอตที่ให้รสชาติเน้น ๆ จากความร้อนและแผงทำความร้อนแบบใหม่

เหตุผลที่คุณควรเปลี่ยนมาใช้ พอต มากกว่าบุหรี่มวน

แม้ว่าพอตบุหรี่ไฟฟ้าจะมีราคาที่สูงกว่าเมื่อซื้อในครั้งแรก แต่ว่าในระยะยาว การใช้พอตบุหรี่ไฟฟ้า ประหยัดเงินได้มากกว่าเล็กน้อย และยังไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพอีกด้วยเพราะว่า

·  ไม่มีสารทาร์ที่เกิดจากการเผาไหม้เข้าไปในปอด

·  มีนิโคตินที่สามารถสูบได้ในปริมาณที่พอดีและไม่ทำให้เสพติด

·  สำหรับผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่ พอตบุหรี่ไฟฟ้าจะทำให้เลิกได้ง่ายขึ้น

·  หมดปัญหากลิ่นตัวที่ไม่พึงประสงค์ สร้างความมั่นใจในการพูดคุยได้มากขึ้น

อยากใช้ พอต บุหรี่ไฟฟ้าแต่กังวลเรื่องอันตรายจากการใช้งาน?

หากถามว่า พอตอันตรายไหม ? บอกเลยว่า หากคุณเลือกยี่ห้อที่ได้รับมาตรฐานในการจำหน่ายและผลิต คุณจะไม่มีความเสี่ยงในเรื่องปัญหาแบตระเบิดหรือเครื่องร้อน เครื่องไหม หรือปัญหาความปลอดภัยในการใช้งานแน่นอน เพราะแบรนด์ที่เราแนะนำไปแล้วข้างต้นนั้น ได้รับมาตรฐานในการผลิตระบบความปลอดภัยในรูปแบบของเครื่องใช้ไฟฟ้ามาแล้วทั้งหมด เพราะฉะนั้นหมดปัญหาเรื่องอันตรายจากการใช้งาน เครื่องจะไม่ร้อนเกินไปแน่นอนเพราะว่ามีคอยล์ที่รองรับความร้อนและควบคุมความร้อนอยู่ในตัว