caliburn พอตรุ่นใหม่มาแรง มาพร้อมทันสมัย ยืน 1 ในใจทุกคน

caliburn

พอตไฟฟ้ารุ่นใหม่ปัจจุบันมีอยู่เยอะมากๆ มีทั้งระบบเปิด ระบบปิด และแบบใช้แล้วทิ้ง โดยทุกรุ่นล้วนแล้วแต่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว มีสไตล์ที่ไม่เหมือนใคร สวยงามในแบบฉบับของตัวเอง ซึ่งรุ่นใหม่ที่ได้รับความนิยม และมีคนใช้เยอะเป็นอันดับต้นๆ ต้องยกให้ Caliburn รุ่นนี้เลย เพราะออกแบบและพัฒนามาอย่างดี มีรูปทรงที่ดูทันสมัย เรียบง่าย แต่ความหรูหรา มีสไตล์เป็นของตัวเอง นอกจากนี้ยังเป็นพอตไฟฟ้านวัตกรรมใหม่ที่มาพร้อมกับฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครัน มีระบบที่ทันสมัย ถือเป็นพอตรุ่นใหม่ที่มีความน่าสนใจอย่างแท้จริง นอกจากนี้ยังถือเป็นเป็นพอตไฟฟ้าที่มาแรงที่สุดในปัจจุบันอีกด้วย 

ทำความรู้จักกับพอตรุ่นใหม่ Caliburn Pod System

caliburn เป็น พอตไฟฟ้ารุ่นใหม่ จากแบรนด์ Uwell มีดีไซน์ที่ชัดเจน ผลิตจากวัสดุที่ได้มาตรฐาน มีความแข็งแรงทนทาน สีสันสวยงามโดดเด่น ได้รับการยกย่องให้เป็นพอตไฟฟ้ารุ่นใหม่ที่ดีที่สุด โดยติด 1 ใน 5 อันดับโลกปี 2019 และยังมียอดขายที่ดีต่อเนื่องมาจนถึงปัจจุบัน ใครที่กำลังต้องการพอตไฟฟ้าที่จ่ายไฟได้แบบหนักๆ ให้ฟีลการดูดสูบที่เหมือนกับบุหรี่มวน มีกลิ่นน้ำยาที่ชัดเจน ให้ประสบการณ์ความสุขได้ทุกที่ทุกเวลา Caliburn ถือว่าตอบโจทย์ และเหมาะที่ทุกคนจะซื้อไปใช้เป็นอย่างมาก นอกจากนี้รุ่นนี้ยังมีขนาดที่พอดีมือ น้ำหนักเบา ทำให้พกพาได้สะดวก พกไปใช้งานได้ทุกสถานที่อีกด้วย 

สเปคเครื่อง คาลิเบิร์น จากแบรนด์ Uwell

คาลิเบิร์น มีสเปคเครื่องที่ยอดเยี่ยมมาก เนื่องจากแบรนด์ Uwell ใส่ใจในกระบวนการผลิต มีการคิดค้นและออกแบบมาเป็นอย่างดี ออกแบบให้ตอบโจทย์ทุกคนที่สนใจ และเพื่อให้โดยใจผู้ใช้ทุกคน โดยสเปคเครื่อง Caliburn นั้นมีดังนี้ 

 • ขนาดตัวเครื่อง : 110 x 21.2 x 11.6 มม.
 • ความจุแบตเตอรี่ : 520 มิลลิแอมป์
 • ระดับการจ่ายไฟ : 18 วัตต์ 
 • การรองรับการชาร์จ : สาย USB
 • ขดลวดโอห์มในตัว : 1.4 โอห์ม 
 • ความจุน้ำยา : 2 มิลลิลิตร 

ทำไมพอตไฟฟ้า caliburn ถึงมาแรงและเป็นที่นิยม? 

การที่พอตไฟฟ้า Caliburn กลายเป็นพอตที่มาแรง ไม่ได้มาจากการที่เป็นผลิตภัณฑ์ของทาง Uwell เพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่คุณภาพของตัวเครื่องยังมีความโดดเด่น เป็นเลิศในหลายด้าน ซึ่งเรามีปัจจัยที่ทำให้ Caliburn มาแรงและเป็นที่นิยม มาบอกให้ทุกคนได้รู้ 

 • Caliburn มาพร้อมแบตเตอรี่ที่อึดถึกทน ความจุสูงถึง 520 มิลลิแอมป์ ซึ่งเพียงพอต่อการใช้งานใน 1 วัน เมื่อแบตใกล้หมดก็สามารถชาร์จซ้ำได้เรื่อยๆ ด้วยสาย USB 
 • มีแทงค์เก็บน้ำยาที่เก็บน้ำยาได้ถึง 2 ml เมื่อน้ำยาหมดก็เติมน้ำยาเพิ่มได้ จะเติมกลิ่นใหม่หรือกลิ่นเก่าก็เติมได้อย่างสะดวกสบาย สูบแล้วรสชาติดีเหมือนเดิม 
 • ออกแบบการให้รสชาติมาอย่างดี ให้อารมณ์และความรู้สึกที่เหมือนกับการสูบบุหรี่มวนแบบดั้งเดิม ซึ่งเหมาะมากกับคนที่ต้องการเลิกบุหรี่มวน และคนที่เป็นมือใหม่เพิ่งหัดใช้งานพอตไฟฟ้าครั้งแรก 
 • ราคาเหมาะสมกับคุณภาพและคุณสมบัติ โดยราคา Caliburn ถือว่าไม่แพงถ้าเทียบกับรุ่นอื่นๆ มือใหม่ก็ซื้อมาใช้ได้ ส่วนมืออาชีพก็เหมาะมากที่จะซื้อพกติดตัวไว้ใช้ 
 • มีไฟแสดงสถานะของแบตเตอรี่ ทำให้ผู้ใช้รู้ว่าแบตเตอรี่อยู่ในระดับไหน ทำให้ชาร์จแบตได้อย่างถูกเวลา โดยไม่ต้องคาดเดาเอาเองว่าแบตเตอรี่อยู่ในระดับไหน 
 • รสชาติน้ำยาดีมากๆ ดีกว่าพอตไฟฟ้าเติม น้ำยาพอต ของแบรนด์อื่นๆ หลายเท่าตัวเลยทีเดียว ใครได้ลองกลิ่นน้ำยาของรุ่นนี้ บอกเลยว่าจะมีความสุข รู้สึกฟินทุกคำที่สูบอย่างแน่นอน 

วิธีใช้งานพอตไฟฟ้า Caliburn Pod

พอตไฟฟ้า Caliburn มีการพัฒนาออกมาหลายรุ่น มีตั้งแต่รุ่น Caliburn G, caliburn g2, Calibrun AK2 และรุ่นอื่นๆ อีกมากมาย สำหรับวิธีการใช้งานนั้น ทุกรุ่นจะใช้งานคล้ายกัน เพียงทำตามขั้นตอน ดังนี้ 

 1. หยดน้ำยาใส่เข้าไปในคอยล์ โดยเติมน้ำยาเพียงแค่นิดเดียวเท่านั้น
 2. ใส่คอยล์เข้ากับหัวแทงค์น้ำยา โดยใส่ให้ตรงล็อค หลังจากนั้นดันคอยล์เข้าไปให้สุด 
 3. สวมแทงค์เก็บน้ำยาเข้ากับตัวเครื่อง Caliburn โดยให้แทงเก็บน้ำยาลงล็อคกับตัวเครื่องพอดี 
 4. ทำการปิดปากสูบที่เป็นพลาสติกสีดำออกจากหัวแทงค์เก็บน้ำยา เพื่อทำการเติมน้ำยา 
 5. เติมน้ำยาลงในช่องที่มียางสีแดงให้เต็ม จากนั้นติดปากสูบที่เป็นพลาสติกเข้ากับแทงค์น้ำยา
 6. รอให้สำลีในคอยซึมซับน้ำยาสักระยะหนึ่ง จากนั้นค่อยทำการเปิดใช้งานเครื่อง 
 7. กดที่ปุ่มเปิดเครื่อง 5 ครั้งเพื่อทำการเปิดเครื่อง เมื่อไฟสถานะทำงาน ผู้ใช้ก็สามารถดูดสูบควันจากปากสูบได้เลย 

ช่องทางการสั่งซื้อพอตไฟฟ้า คาลิเบิร์น สุดฮอต 

สายสูบที่ต้องการสั่งซื้อ Caliburn รุ่นต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นรุ่น G รุ่น caliburn g2 รุ่น ak2, a2 หรือรุ่นอื่นๆ สามารถสั่งซื้อจาก Podoverview ได้เลย ทางร้านมีให้เลือกทุกรุ่น จัดจำหน่ายในราคาไม่แพง ราคาถูกและดี ไม่ถึงหลักพัน เลือกซื้อได้ตามต้องการ รับประกันว่าสินค้า Caliburn ทุกชิ้นเป็นของแท้จากแบรนด์ Uwell ที่ได้รับความนิยม เพราะทางร้านนำเข้ามาอย่างถูกกฎหมาย ได้รับการยอมรับจากแบรนด์ชั้นนำโดยตรง รับประกันว่าไม่มีโกหกหลอกลวงแน่นอน ใครอยากได้รุ่นไหน สีไหน สามารถติดต่อสอบถามได้เลย ส่วนใครที่พร้อมสั่งซื้อ เพียงแค่แอดไลน์ของทางร้าน คุณก็สามารถสั่งซื้อได้ทันที ทางร้านการันตีว่ามีสินค้าพร้อมส่ง และพร้อมจัดส่งให้อย่างรวดเร็วผ่านบริษัทขนส่งที่มีชื่อเสียง นอกจากนี้ยังมีการรับประกันคุณภาพสินค้าทุกชิ้นยาวนานถึง 30 วันอีกด้วย

caliburn