หัวพอตยกกล่อง ทางเลือกสำหรับคนอยากประหยัด

หัวพอตยกกล่อง

หัวพอตยกกล่อง ทางเลือกสำหรับคนอยากประหยัด

การสูบพอตใครว่าเปลืองเงินไม่เสมอไป เพราะว่าเพียงแค่คุณใช้เงินแบบชาญฉลาด ซื้อตัวเครื่องจากร้านนำเข้ารายใหญ่เพื่อให้ได้ราคาที่ถูกกว่า และเลือกซื้อหัวพอตน้ำยาแบบเหมายกกล่อง หัวพอตราคาส่ง เพียงเท่านี้คุณก็จะสามารถเซฟเงินในกระเป๋าของคุณได้เป็นอย่างมาก โดยการจำหน่าย หัวพอต แบบเหมายกกล่องในปัจจุบันผู้ที่สนใจสามารถเหมาได้เริ่มต้นตั้งแต่เซตสามชิ้น แต่ราคาอาจจะไม่ได้เซฟลงมากนัก และการเหมาแบบยกกล่องสิบชิ้นซึ่งถือว่าเป็นทางเลือกที่เซฟเงินในกระเป๋าของเหล่าสิงห์อมควันได้ลงไปมากเลย 

สาย D2L ปลื้ม สูบจัดแค่ไหนก็ได้ราคาพอตดีกว่าด้วย หัวพอตราคาส่ง

เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าคนที่ดูดพอตมานาน ก็จะมีสไตล์การดูดที่เป็นแบบต่อตรงจากปากลงปอด ลากยาว ๆ ลื่น ๆ เลยในคราวเดียว คนที่รักในสไตล์การดูดแบบนี้ก็จะทำให้ตัวน้ำยานั้นเปลืองกว่าปกติเมื่อเทียบกับคนที่ดูดแบบอมไว้ในปากก่อนแล้วค่อยดูดลงปอด แต่อย่างไรก็ตามถึงแม้ว่าจะเปลืองน้ำยามากแค่ไหนก็ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปเพราะสาย D2L สามารถหาซื้อ หัวพอตราคาส่ง แบบยกกล่องได้แล้ว ในราคาที่หลายคนยกนิ้ว 

การซื้อแบบเหมายกกล่องราคาส่ง ประหยัดงบได้มากแค่ไหน?

โดยปกติแล้วคนที่ซื้อหัวพอตราคาส่ง แบบซื้อทีละหัวก็จะได้ราคากันตั้งแต่ 100 ไปจนถึง 125 บาทขึ้นอยู่กับแต่ละแบรนด์ โดยเราขอยกตัวอย่างหัวพอตจากยี่ห้อ infy ซึ่งโดยส่วนมากก็จะอยู่ในราคาที่ 100 บาท แต่การซื้อแบบเหมากล่อง ทีละ 10 ชิ้น บางร้านจะขายในราคา 800-900 บาท นั่นหมายความว่าคุณจะสามารถเซฟเงินได้ 100-200 บาทเลยทีเดียว ประหยัดเหมือนได้หัวพอตมาเปลี่ยนฟรีอีกหัว 

รีวิวน้ำยาแบบเหมายกกล่องที่คนชอบซื้อกันประจำ

สำหรับใครที่สนใจอยากจะซื้อหัวพอตบุหรี่ไฟฟ้าแบบเหมายกกล่องอยู่ อยากทราบว่าหัวพอตของแบรนด์ไหนบ้างที่ได้รับความนิยมและสามารถใช้กับพอตบุหรี่ไฟฟ้าได้หลายรุ่น เราขอยก 3 รุ่นยอดนิยมดังนี้ 

  • หัวพอต Marbo

หัวพอตบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้ค่อนข้างได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะมันเป็นหัวพอตที่ถูกออกแบบมาให้สามารถใช้ได้กับพอตบุหรี่ไฟฟ้าหลายแบรนด์เลยไม่ว่าจะเป็น Phantom, Relx Infinity, INFY , Bold และ Jues โดยน้ำยาของแบรนด์นี้ค่อนข้างจะมีความเหมาะสมสำหรับสายที่เป็นคนดูดแบบ M2L ตัวน้ำยามีเอกลักษณ์คือความนุ่มละมุน แต่กลิ่นชัด รสชาติสัมผัสปลายลิ้นไม่จัดจ้านเกินไป มีการผลิตกลิ่นและรสออกมาถึง 16 กลิ่นให้ได้เลือกกัน 

  • หัวพอต Infy

หัวพอตบุหรี่ไฟฟ้าจาก Infy เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่คนตามหากันมากที่สุด เพราะตัวน้ำยามีคุณภาพสูงมีชื่อเสียงโด่งดังจากประเทศมาเลเซีย โดยหัวพอตบุหรี่ไฟฟ้าจากแบรนด์นี้ค่อนข้างมีเอกลักษณ์เพราะถูกออกแบบมาให้มีสีใส ทั้งยังสามารถซื้อไปใช้ร่วมกับ Relx infinity หรือ Relx Phantom ได้อีกด้วย สำหรับในเรื่องของกลิ่น ทางแบรนด์ได้ผลิตออกมาทั้งหมดประมาณ 20 กลิ่น มีทั้งสายหวาน สายผลไม้ และสายธรรมชาติ อีกทั้งยังมี Packaging ที่น่าสนใจ ดูดี น่าซื้อใช้งาน 

  • หัวพอต Jues 

หากใครกำลังมองหาหัวพอตบุหรี่ไฟฟ้าที่สามารถเข้าได้กับพอตบุหรี่ไฟฟ้าหลายรุ่น หัวพอตจาก Jues ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่จะช่วยตอบโจทย์คุณได้เป็นอย่างดี เพราะทางแบรนด์ได้ถูกออกแบบตัวหัวพอตบุหรี่ไฟฟ้ามาให้สามารถใช้งานได้ทั้ง Relx infinity, Infy, Marbo และ Plus โดยระดับความเข้มข้นของนิโคตินสามารถเลือกได้ตั้งแต่ 3% ไปจนถึง 5% กลิ่นจะมีให้เลือกอยู่ทั้งหมด 17 กลิ่นด้วยกัน 

หัวพอตแบบเหมายกกล่อง น้ำยาดีไหม?

อันที่จริงไม่ว่าคุณจะซื้อแบบทีละหัวหรือว่าจะเลือกซื้อแบบเหมา หัวพอตราคาส่ง ยกกล่อง ล้วนแล้วแต่ไม่ได้มีผลต่อเรื่องคุณภาพ เพราะไม่ว่าจะเป็นการขายแบบไหนทุกตัวผลิตภัณฑ์จะเป็นเกรดเดียวกันอยู่แล้ว เพียงแค่ว่าการสร้างแพ็กเกจให้สามารถซื้อได้แบบเหมาทีละ 10 ไปจนกระทั่งแบบเหมาทีละร้อย จะเป็นทางเลือกให้ผู้ที่ดูดจัดอยู่แล้วช่วยประหยัดงบได้ดีกว่า และไม่จำเป็นที่จะต้องไปหาซื้อย่อยแบบบ่อย ๆ ซึ่งในบางครั้งอาจจะหาซื้อยากในช่วงที่ตลาดขาดของ 

ยิ่งซื้อเหมามาก ราคายิ่งลด

ปัจจุบันผู้สนใจสามารถเลือกซื้อหัวพอตแบบยกกล่องได้หลายขนาดด้วยกัน ไม่จำเป็นต้องซื้อขั้นต่ำที่ 3 หรือว่า 10 หัวเท่านั้น เพราะในบางร้านค้ายังมีการสร้างตัวเลือกให้สามารถซื้อได้ทีละ 50 ถึง 100 หัวซึ่งจะได้ราคาที่ถูกลงมามาก ๆ ใครที่มีกลุ่มคนดูดพอตบุหรี่ไฟฟ้าอยู่แล้วถ้าซื้อมาแล้วแชร์กันก็จะได้ราคาที่ดีกว่าเลยทีเดียว ซึ่งโดยปกติเหล่าสิงห์อมควันที่เป็นคนดูดประจำอยู่แล้วก็มักจะใช้วิธีนี้ในการประหยัดเงิน 

แบบเหมายกกล่องสามารถคละกลิ่นได้หรือไม่

โดยปกติแล้วถ้าการสั่งซื้อ หัวพอตยกกล่อง แบบเป็น 10 ตรงนี้จะไม่สามารถคละได้ แต่ถ้าซื้อในปริมาณมากหน่อยเช่น 50-100 ก็จะสามารถเลือกได้ เช่นกลิ่นละ 10 หัวเป็นต้น ดังนั้นสำหรับใครที่รวมกลุ่มกันซื้อเหมาเป็นกล่องทีละเยอะ ๆ จึงจะสามารถมีตัวเลือกแชร์กลิ่นที่ชอบนำมาแบ่งกันทีหลังได้ดีกว่า 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *