Infy พอต ยอดนิยมที่มาพร้อมความสนุก

Infy พอต

Infy พอต ยอดนิยมที่มาพร้อมความสนุก

คาดว่าใครหลาย ๆ คนคงจะได้ยินชื่อนี้กันมาบ้างแล้วกับ Infy พอตบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในกลุ่มผู้สูบบุหรี่ไฟฟ้า มีความน่าสนใจตรงที่ระบบพอตที่แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร เพิ่มความน่าตื่นเต้นในการใช้งานกับการออกแบบและดีไซน์ที่ล้ำสมัย ด้วยการนำวัสดุที่เป็นวัสดุโปร่งแสงมาเพิ่มเติมลูกเล่นในการสูบ ไม่ว่าจะเป็นระบบ LED ที่จะทำให้การสูบบุหรี่ไฟฟ้าทุกครั้ง เพิ่มความสนุกได้มากยิ่งขึ้น แต่หากจะพูดถึงคุณภาพแล้ว บอกเลยว่า ไม่แพ้ใครแน่นอน สำหรับพอตยี่ห้อนี้ และใครก็ตามที่กำลังสนใจสินค้าตัวนี้ ลองมาดูกันว่า infy pod ให้ความคุ้มค่าอย่างไรบ้าง

ฟังก์ชันที่มาพร้อมกับ Infy พอต ตอบโจทย์นักสูบทุกรุ่น

ด้วยความพิเศษในการเป็น พอต ที่ใช้ระบบคอยล์ทำความร้อนด้วยเซรามิก ทำให้รสชาติที่ได้จากการสูบนุ่มนวลมากขึ้น และยังมาพร้อมกับความทนทานของแบตเตอรี่ที่อยู่ได้นานถึง 450 สูบเลยทีเดียว กับปริมาณแบตที่ขนาด 400mAh และตัวน้ำยาของยี่ห้อนี้ก็มาพร้อมกับปริมาณที่พอดีต่อการใช้งานด้วย 2ml เป็นขนาดที่พร้อมกับการสูบระยะยาวของผู้ที่อาจจะสูบหนัก และมาพร้อมกับระบบสั่นเตือนความร้อนเพื่อความปลอดภัย และไฟแจ้งสถานะ การใช้งานแบตเตอรี่ที่ใกล้หมดหรือแจ้งเตือนให้ชาร์จก่อนใช้

พอตไฟฟ้าของ Infy มีรุ่นอะไรบ้าง

ถึงแม้ว่าจะเป็นพอตบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมจากเหล่านักสูบมากมาย แต่แบรนด์นี้ก็ไม่ได้ผลิตออกมาหลายรุ่นนักอย่างที่ใครหลายคนเดา เพราะว่ามีผลิตออกมาตามการใช้งานเพียงแค่ 3 รูปแบบเท่านั้น คือแบบพอตไฟฟ้า แบบพอตใช้แล้วทิ้ง และเป็นหัวน้ำยาเอาไว้เปลี่ยนพอต ที่เป็นรูปร่างใส ให้ความรู้สึกในการสูบที่แปลกใหม่ไม่เหมือนใครแน่นอน ลองมาดูกันว่า แต่ละยี่ห้อนี้ให้ความรู้สึกแตกต่างในการสูบอย่างไรบ้าง

1. Infy Device

ตรงตัวตามความหมายเลยก็คือตัวอุปกรณ์ที่มาพร้อมกับระบบไฟฟ้าและการทำความร้อนของตัวเครื่องมีทั้งความเสถียรในการใช้งานและความทันสมัยที่คุณสามารถใช้งานได้ง่ายและยังมีระบบความปลอดภัยภายในตัวเครื่องแบบเต็มรูปแบบทำให้สามารถใช้งานได้อย่างปลอดภัยแบบไม่ต้องกลัวเครื่องร้อนอีกด้วย สำหรับตัวรูปลักษณ์ก็มาให้เลือกหลากหลายสีสันด้วยกัน แบ่งเป็นสองโทนก็คือโทนสีเข้มและโทนสีพาสเทลที่มีสีผสมอ่อน ๆ ด้วย บอกเลยว่าหากจะยกให้พอตแบรนด์ไหนได้รับรางวัลเรื่องการดีไซน์พอตที่สวยงามน่าใช้ Infy คืออันดับหนึ่งของความสวยงามแน่นอน

2. พอตใช้แล้วทิ้งของ Infy 6000 puffs

อีกหนึ่งความน่าสนใจของแบรนด์นี้ก็คือการออกแบบอีกแล้วเช่นกัน เพราะว่า Infy มาพร้อมกับพอตใช้แล้วทิ้งรูปร่างกลมที่สร้างขึ้นมาเรียนแบบ กระป๋องน้ำผลไม้ แน่นอนว่าต้องมาพร้อมกับกลิ่นผลไม้ที่ให้ความสดชื่น มาพร้อมกับจำนวนในการสูบมากถึงหกพันสูบเลยทีเดียว พร้อมกับแบตเตอรี่ที่มีความสามารถในการจุการใช้งานได้ถึง 550mAh อีกด้วย รองรับการใช้งานที่ชาร์จแบต type-c เป็นรูปแบบการสูบ Mouth to Lung ความเข้มข้นสูง รับนิโคตินได้แบบเต็ม ๆ แน่นอนโดยผู้ใช้งานสามารถแกะซองสูบได้เลยทันที ไม่ต้องเสียเวลาชาร์จอีกด้วย

3. Infy Pod หัวน้ำยาปริมาณ 2ml

อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ของ infy ก็คือหัวพอตที่มาพร้อมกับกลิ่นน้ำยาที่หลากหลาย สามารถนำไปใช้งานกับ device ยี่ห้ออื่นได้ แต่แน่นอนว่าหากใช้กับยี่ห้อเดียวกันก็จะสามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากกว่า เพราะว่าผลิตมาให้ใช้งานร่วมกัน เพื่อให้ประสิทธิภาพในการรูดกลิ่นออกมาดีกว่าแบบอื่น อย่างไรก็ตามด้วยการออกแบบให้หัวพอตเป็นสี จึงทำให้การใช้งานหรือการถือจับให้ความรู้สึกหรูหราและน่าตื่นตาตื่นใจไปพร้อม ๆ กัน เพราะว่ามีแสง led ปรากฏออกจากพอตได้ด้วย ถือเป็นอีกหนึ่งระดับของความสนุกในการสูบพอตบุหรี่ไฟฟ้าเลยก็ว่าได้

4. คอยล์สำลี 1.4 ohm ให้ความร้อนที่นุ่มนวลและกลิ่นดีมาก

สำหรับสายสูบที่เน้นไปที่ความสุนทรีย์ในการสูบมากกว่าการสูบเพื่อรับนิโคตินอย่างเดียว แนะนำเลยว่าแบรนด์นี้ตอบโจทย์ผู้ใช้งานด้านนี้อย่างแน่นอน เหตุผลก็เพราะว่า

·  ระบบคอยล์สำลี ทำให้กลิ่นที่ผ่านออกมาร้อนแต่นุ่ม ไม่แข็ง ไม่เข้มเกินไป

·  คุณสามารถเลือกความร้อนได้จากการเลือกน้ำยาที่ให้ความร้อนน้อยหรือมากตามที่ต้องการ

·  ระบบความปลอดภัยและการจำกัดความร้อนทำได้ดีมาก รับรองใช้งานได้นาน

·  ดีไซน์พร้อมคุณภาพที่คุณหาได้จากแบรนด์นี้แค่แบรนด์เดียวแบบครบทุกอย่าง

เลือกพอตที่ใช่สำหรับคุณ Infy คือคำตอบทั้งด้านคุณภาพ และความสนุก

บอกเลยว่าหากคุณคือผู้ใช้งานพอตบุหรี่ไฟฟ้าขาประจำ จะพลาดยี่ห้อนี้ไปไม่ได้ เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ตีตลาดมาพร้อมกับแบรนด์ดังอีกสองแบรนด์ ในขณะเดียวกันก็เป็นแบรนด์น้องใหม่ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเวลาอันรวดเร็วอีกด้วย ลองเข้ามาพิสูจน์ด้วยตัวคุณเอง แล้วจะรู้ว่าที่จริงแล้วพอตบุหรี่ไฟฟ้า ยังสามารถเพิ่มความสนุกในเรื่องของดีไซน์ไปพร้อม ๆ กับการสูบได้อีกมากมาย ไม่จำเป็นต้องใช้แต่พอตรุ่นคลาสสิกอย่างเดียวก็สูบงานคุณภาพได้