พอต ks lumina ฟีลสูบใหม่ ที่อัปเกรดมาเอาใจคนรักการดูดพอต

พอต ks lumina

พอต ks lumina ฟีลสูบใหม่ ที่อัปเกรดมาเอาใจคนรักการดูดพอต

เบื่อไหมฟีลกับสูบเดิมๆ หากคุณเป็นหนึ่งในนั้นและกำลังตามหา พอตบุหรี่ไฟฟ้าสักตัวที่จะมาช่วยเพิ่มความสนุกในการสูบแบบใหม่ให้แก่คุณแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน วันนี้ต้องเปิดใจลองเลยสำหรับ พอตบุหรี่ไฟฟ้าที่เปิดตัวใหม่ล่าสุดในปี 2023 อย่าง KS Lumina พอตบุหรี่ไฟฟ้าที่ทางแบรนด์ได้มีการปรับพัฒนามาเพื่อเอาใจคนรักการดูดพอตให้สัมผัสประสบการณ์แบบแปลกใหม่ถึงขีดสุด มีการปรับปรุงทุกจุดที่จะเพิ่มความประทับใจให้แก่ผู้ใช้งาน ให้ทุกท่านสามารถสัมผัสได้ถึงความคุ้มค่าคุ้มราคา เต็มอิ่มไปกับทุกช่วงเวลาในการสูบที่ให้รสสัมผัสที่แตกต่าง มอบนิโคตินให้แก่ร่างกายให้เต็มอิ่ม เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่จะทำให้ทุกท่านสามารถเลิกบุหรี่มวนได้อย่างถาวร 

พอต ks lumina รีวิวแน่น ที่มีดีมากกว่าเรื่องฟีลสูบ

นอกเหนือจากเรื่องฟีลสูบที่ดีแบบเหนือขั้นแล้ว ทางแบรนด์ยังได้มีการผลิต KS Lumina ออกมาให้มีคุณสมบัติที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี โดยคุณสมบัติอันโดดเด่นที่ทำให้ผู้ใช้งานรู้สึกประทับใจมากที่สุดนอกเหนือจากเรื่องฟีลสูบก็จะได้แก่

  • ปัญหาการรั่วซึม 0%

ปัญหาการรั่วซึมเป็นปัญหาที่เกิดขึ้นได้สำหรับผู้ใช้งาน พอตไฟฟ้า อย่างไรก็ตามสำหรับคนที่เคยใช้ KS Kurve ซึ่งเป็นรุ่นเรือธงก่อนหน้า ก็คงจะพอทราบกันดีแล้วว่าค่อนข้างมีคุณสมบัติในการป้องกันน้ำยารั่วซึมได้เป็นอย่างดีเลย แต่ถึงแม้ว่ารุ่นเก่าจะดีอยู่แล้วแต่ทางแบรนด์ก็ยังคงให้ความใส่ใจในการสรรค์สร้าง พอต ks lumina ให้มาพร้อมกับระบบการป้องกันปัญหารั่วซึมได้ดีกว่าเดิม ชนิดที่ว่าไม่มีปัญหาเกิดขึ้นแน่นอน ลดจำนวนเปอร์เซ็นต์ปัญหาการรั่วซึมให้กลายเป็น 0% ด้วยระบบเกราะป้องกันแบบ 12 ชั้น ในเครื่องจะมีการกระแทก หรือใช้งานมาอย่างยาวนานก็ไม่เกิดปัญหาน้ำยารั่วกวนใจผู้ใช้งาน เพราะทางแบรนด์ได้มีการทดสอบมาแล้วนับไม่ถ้วนก่อนที่จะมีการวางจำหน่าย 

  • ออกแบบมาให้จับแน่นมือ พกพาง่ายกว่าเดิม

ด้วยการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ จึงทำให้ KS Lumina เป็นอุปกรณ์ที่สามารถจับได้อย่างสบายมือ จับแล้วไม่มีหลุด ถึงแม้ว่าจะมีขนาดเครื่องและน้ำหนักเท่ากับรุ่นเดิมทุกอย่าง แต่ทางแบรนด์ก็ยังคงได้มีการปรับ Design เล็กน้อยโดยการทำให้ตัวเครื่องมีทรงที่เป็นแบบเหลี่ยมมากขึ้นกว่าเดิม เราจะสามารถสังเกตได้อย่างชัดเจนว่ารุ่นเดิมจะเป็นรุ่น Kurve ที่จะเน้นไปเรื่องความโค้งมน แต่สำหรับ Lumina จากตรงข้ามอย่างชัดเจน เพราะฉะนั้นสำหรับท่านใดที่เป็นคนมือใหญ่และคิดว่าการจับพอตบุหรี่ไฟฟ้าที่มีลักษณะแบนและเล็กจะเป็นอุปสรรคทำให้หลุดมือง่าย KS Lumina จะเป็นตัวที่เปลี่ยนแปลงความคิดของคุณได้ทันที เพราะตัวเครื่องจับง่ายถือง่าย พกพาสะดวก 

  • การใช้งานที่ง่ายขึ้น

ออกแบบการใช้งานและเพิ่มฟีเจอร์ต่างๆ ให้สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้ดีมากยิ่งขึ้นไม่ว่าจะเป็นการสร้างฟีเจอร์ไฟที่แสดงสถานะว่าเครื่องพร้อมใช้งานหรือไม่ และยังรวมถึงระบบการตัดไฟหลังจากชาร์จแบตเตอรี่ทันที เพื่อป้องกันปัญหาแบตเสื่อม และยังรวมถึงฟีเจอร์อื่นๆ ที่ทางแบรนด์ตั้งใจทำมาให้เพื่อการใช้งานที่ง่ายมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม ทำให้ผู้ใช้งานใหม่ที่ไม่เคยมีประสบการณ์ในการใช้ พอตบุหรี่ไฟฟ้ามาก่อนสามารถใช้ได้สบาย ดูแลง่าย อีกทั้งยังมาพร้อมกับระบบเทคโนโลยีการทำความสะอาดภายในด้วยตัวเอง ทำให้ตัวเครื่องสะอาดและอยู่ในสถานะที่พร้อมใช้งานอยู่เสมอ 

ความคิดเห็นจากผู้ใช้งานจริงในภาพรวม

จากการสำรวจความคิดเห็นจากผู้ที่ซื้อผลิตภัณฑ์และใช้งานจริง ร้อยละ 90% ต่างลงความเห็นแบบเดียวกันว่าทางแบรนด์ได้มีการปรับพัฒนาฟีลสูบออกมาได้ดีเลยทีเดียว โดยสิ่งที่จะสามารถสังเกตได้อย่างชัดเจนคือ ตัวหัว น้ำยา ks lumina มีน้ำยาที่คุณภาพสูงมากยิ่งขึ้น ให้รสชาติและกลิ่นที่ชัดเจน มีการอัปเกรดคอยล์ที่ผลิตจากวัสดุที่มีคุณภาพสูงขึ้น ตัวชิปเซ็ตสามารถทำงานได้อย่างรวดเร็วมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม ฟีลสูบในภาพรวมคือความค่อนข้างแน่น แต่ก็ไม่แน่นจนเกินไปจนทำให้เกิดอาการสำลัก ตัวกลิ่นมีความชัดเจน แต่ก็เป็นกลิ่นที่ไม่ แทงจมูก รสชาติมีความกลมกล่อม การสูบสามารถสูบได้อย่างต่อเนื่องตอบโจทย์ทั้งสาย D2L และ M2L สรุปแล้วก็ถือว่าเป็นพอตบุหรี่ไฟฟ้ามาใหม่ที่คุ้มค่าคุ้มราคา และน่าแนะนำให้ซื้อมาใช้งาน 

คำแนะนำเพิ่ม พอตก่อนตัดสินใจซื้อ

ตั้งแต่ KS Lumina ได้มีการเปิดตัวมาก็ค่อนข้างได้รับกระแสตอบรับที่ดี ผู้คนต่างหาซื้อจับจองมาใช้งานกันมากมาย ดังนั้นเราจึงอยากแนะนำให้ทุกท่านให้ความระมัดระวังก่อนที่จะตัดสินใจเลือกซื้อกันสักนิด อาจจะทำให้คุณเจอปัญหามิจฉาชีพที่นำผลิตภัณฑ์ที่เป็นสินค้าเทียบมาจำหน่าย โดยให้ทุกท่านจะต้องได้มีการสำรวจประวัติของผู้ขายให้ดี สำรวจในเรื่องของราคาที่ต้องไม่มีราคาที่ถูกจนเกินไป และยังรวมถึงการเช็คประกัน และการเช็คจาก Code ให้ดีก่อนตัดสินใจซื้อ เพื่อที่ทุกท่านจะสามารถมั่นใจได้ว่าจะได้รับผลิตภัณฑ์ของแท้ แล้วจะได้สัมผัสฟีลการสูบแบบเหนือขั้นจริงๆ

พอต ks lumina