หัวพอต ks lumina ผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ ที่ปรับรสให้ดีขึ้นแบบ X2

หัวพอต-ks-lumina

หัวพอต ks lumin a ผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ ที่ปรับรสให้ดีขึ้นแบบ X2

เปิดตัวมาแรงมากสำหรับ พอต ks lumina จาก Kardinal Stick ที่นอกจากในเรื่องของตัวเครื่อง ที่ว่าเด็ดดวงแล้ว ในเรื่องของหัวน้ำยาก็ยังมีการอัปเกรดใหม่อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นพอตใหม่น่าลองมากที่สุดในปี 2023 เลยก็ว่าได้ และเชื่อว่าหลายๆ คน ก็คงจะให้ความสนใจเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ตัวใหม่จาก Kardinal Stick กันไม่น้อย เพราะฉะนั้นวันนี้ก่อนจะตัดสินใจซื้อเราก็จะมารีวิวส่วนที่มีความน่าสนใจมากพอๆ กับตัวเครื่อง อย่างหัวน้ำยา ให้ทุกท่านได้ทราบข้อมูลกัน ว่าหัวน้ำยานั้นหลังจากปรับรสชาติแล้วจะมีความน่าสนใจมากแค่ไหน ก่อนที่จะตัดสินใจซื้อมาทดลอง

คุณสมบัติที่น่าสนใจของหัวพอตมาใหม่ ks lumina

 • ks lumina เป็นหัวน้ำยาที่มีลักษณะสีใส ถูกออกแบบมาให้มีทรงเหลี่ยม ตรงปากดูดมีการสร้างมาให้เข้ากับทรงรูปปาก สามารถดูดได้ง่าย ควันไม่รั่ว 
 • วัสดุที่ใช้จะเป็นพลาสติกเกรดดี มีความทนทาน และปลอดภัยต่อการใช้งาน 
 • หัวพอตจะสามารถจุน้ำยาได้ถึง 2.5 ml (จากเดิมจุได้แค่ 2.1 ml)
 • หัวพอต ks lumina มาพร้อมกับระบบทำความร้อนหม้อต้มแบบเซรามิก 4 ชั้น เครื่องร้อนเร็ว ใช้งานได้ทันใจ 
 • ตัวน้ำยา มีส่วนผสมที่อัปเกรดคุณภาพขึ้นมา ใช้ส่วนประกอบที่เป็นอุตสาหกรรมยาและเครื่องสำอางค์ ที่เป็นคุณภาพเกรดเดียวกับใช้ใน LAB
 • กลิ่นของน้ำยามีความชัดเจนมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม ความนุ่มนวลจะเป็นในลักษณะที่เข้มข้นขึ้น ทำให้ผู้สูบสัมผัสได้ถึงความเด่นตั้งแต่ครั้งแรกที่สูบ 

5 รสชาติน่าลอง ที่ปรับสูตรมาแบบขีดสุด

มาต่อกันในเรื่องของรสชาติตัวน้ำยากันบ้าง ถ้าเราลองไปสังเกตลิสต์รายการ หัวน้ำยาพอต เราอาจจะยังเห็นบางรสที่ยังคงเป็นรสเดิมๆ ของหัวน้ำยา KS MAX กันอยู่ แต่ต้องบอกเลยว่าถึงแม้ว่าชื่อจะเป็นน้ำยาตัวเดิม แต่อันที่จริงแล้วทางแบรนด์ได้มีการปรับสูตรขึ้นมาใหม่ ปรับคุณภาพของส่วนประกอบใหม่ จึงทำให้ทุกท่านสามารถสัมผัสได้ถึงการอัปเกรดได้อย่างชัดเจน โดยรสชาติที่อยากจะแนะนำให้ทุกท่านได้ลองกัน จะได้แก่ 

 • Southern Peach Iced Tea

สำหรับรสชาติพีชสไตล์ Southern จะเป็นกลิ่นที่ช่วยเพิ่มความสดชื่นกระปรี้กระเปร่าให้แก่ร่างกายได้เป็นอย่างดี เนื่องจากมีกลิ่นหอมของผลไม้อย่างพีช ผสมผสานกับกลิ่นชาที่สามารถเข้ากันได้อย่างลงตัว รสชาติจะให้ความหวานแบบนุ่มนวลสัมผัสได้ทั่วทั้งลิ้น และเมื่อดูดปล่อยควันออกมาแล้วผู้สูบจะสัมผัสได้ถึงกลิ่นหอมสดชื่นของพีชและใบชา มีความอมเปรี้ยวนิดๆ แต่จะไม่ได้เปรี้ยวจี๊ด ให้ความรู้สึกสัมผัสที่น่าประทับใจ ไม่เลี่ยน 

 • Mung Bean ice

รสชาติสูตรแปลกใหม่ที่ไม่ลองไม่ได้ เพราะมันคือรสชาติไอศกรีมถั่วเขียวที่ให้สัมผัสที่เข้มข้นไม่เหมือนใคร รสชาติจะออกมาในแนวกลมกล่อมนุ่มนวล มาพร้อมกับความเย็นในระดับปานกลาง ได้กลิ่นหอมของถั่วเขียวอารมณ์เหมือนกับกินของหวาน แต่รสชาติจะไม่หวานจนเกินไป เหมาะสำหรับคนที่ชอบรสชาติแบบครีมมี่ ไม่ชอบแบบสไตล์ผลไม้ รสนี้ถือว่าตอบโจทย์ให้แก่คุณได้ดีเลย 

 • Mandarin

ส้มแมนดารินหรือว่าส้มจีน จะเป็นส้มที่ให้ความรู้สึกหวานฉ่ำสดชื่นมากที่สุด จะแตกต่างจากส้มธรรมดาหรือว่าส้มเขียวหวานที่เรารู้จัก โดยกลิ่นส้มนี้จะเป็นกลิ่นส้มแบบไฮเอนด์ ที่จะทำให้ผู้สูบทุกท่านสัมผัสได้ถึงความสดชื่นแบบสุดขั้ว ได้รับกลิ่นส้มแบบเต็มๆ รสชาติจะเป็นหวานอมเปรี้ยวนิดๆ เป็นกลิ่นที่ดูดแล้วไม่มึนหัว เหมาะสำหรับทั้งหญิงและชาย 

 • Lemon Mint Black Tea

ใครที่ชอบกลิ่นสไตล์เลมอนเชื่อว่าจะต้องประทับใจกับกลิ่นนี้แน่นอน เพราะทางแบรนด์ได้มีการพยายามสรรสร้างปรุงแต่งรสชาติเลมอนผสมผสานไปกับใบมินต์ และชาดำเข้าด้วยกัน ดังนั้นเมื่อผู้สูบได้สัมผัสกับรสชาติจากควันของบุหรี่ไฟฟ้า ก็จะได้รับความรู้สึกเหมือนได้ดื่มน้ำชาดำเลมอนมินต์แบบเต็มๆ ส่วนในเรื่องของระดับความเย็นก็ค่อนข้างทำออกมาได้ดีเลยทีเดียว ถือเป็นอีกกลิ่นที่ให้รสสัมผัสที่น่าประทับใจ เติมความสดชื่นให้แก่ร่างกายได้ดีมากๆ 

 • White Slush

ใครที่ชอบรสชาติซ่าๆ เย็นๆ กลิ่น White Slush หรือว่ากลิ่นน้ำเขียวโซดาถือว่าเป็นตัวช่วยที่ตอบโจทย์ได้ดีเลย เพราะว่ากลิ่นนี้จะเป็นกลิ่นที่ทำให้ทุกท่านรู้สึกฟินไปกับทุกหยดน้ำยา ที่ให้ความรู้สึกสดชื่นเย็นสุดขั้ว อีกทั้งยังมีกลิ่นหอมหวานที่เป็นเอกลักษณ์ของกินน้ำเขียว ทำให้ทุกท่านย้อนวัยไปยังตอนเด็ก หวนนึกถึงกลิ่นน้ำเขียวโซดาใส่ถุงหิ้ว ที่จะทำให้รู้สึกดีทุกครั้งที่สูบ 

สูบอิ่ม นิคแน่น โดนใจคนรักการดูดพอต

สรุปในภาพรวมแล้ว หัวพอต ks lumina ถือว่าเป็นหัวน้ำยาที่มีความน่าสนใจมากๆ เพราะได้มีการพัฒนามาแบบขีดสุดเพื่อที่จะสร้างความรู้สึกที่แปลกใหม่ให้แก่การสูบพอตบุหรี่ไฟฟ้าของทุกท่านให้ดีกว่าเดิม มากไปกว่านั้นนอกเหนือจากเรื่องของกลิ่นและรสชาติที่ชัดเจนแล้ว คุณสมบัติในการดึงนิโคตินยังทำออกมาได้ดีมากๆ ทำให้ผู้สูบรู้สึกอิ่ม ลดความอยากนิโคตินได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังมาพร้อมกับสัมผัสที่สดชื่น ให้ทุกท่านสนุกสนานเพลิดเพลินทุกครั้งเมื่อได้ดูดพอต KS Lumina 

หัวพอต-ks-lumina