ks lumina ตัวใหม่ รีวิวความน่าสนใจเมื่อเทียบกับ KS รุ่นอื่นๆ

ks lumina ตัวใหม่

ks lumina ตัวใหม่ รีวิวความน่าสนใจเมื่อเทียบกับ KS รุ่นอื่นๆ

พอต KS Lumina ถือว่าเป็นการเปิดตัวพอตใหม่ที่น่าฮือฮาเอาเรื่อง เพราะทางบริษัทผู้ผลิต Kardinal Stick ได้มีการอัปเกรดฟีเจอร์ต่างๆ มากมาย ทั้งภายในและภายนอก ทำให้พอตใหม่ตัวนี้มีความน่าสนใจที่มากยิ่งขึ้น และเชื่อว่าหลายคนก็คงให้ความสนใจ และอยากจะทราบข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ตัวนี้กันไม่น้อย ดังนั้นแล้วเพื่อเป็นการเอาใจคนที่กำลังให้ความสนใจเกี่ยวกับสินค้าตัวใหม่เพื่อเทียบความคุ้มค่า และเทียบความแตกต่างจากรุ่นเก่าๆ ของ KS ที่หลายคนอาจจะมีอยู่ในมืออยู่แล้ว วันนี้จึงไม่ควรพลาดกับการนำเสนอความรู้ดีๆ ที่จะทำให้ทุกท่านได้รู้จักกับพอต KS Lumina กันแบบครบทุกจุด

ดีไซน์ต่างอย่างเห็นได้ชัด ks lumina ตัวใหม่ ที่ไม่เหมือนเดิม

เริ่มกันที่จุดแรกที่จะทำให้ทุกท่านสามารถเห็นความแตกต่างของ ks luminaได้ด้วยตาเปล่า โดยไม่จำเป็นต้องอาศัยการดู ks lumina รีวิว ใดๆ นั่นก็คือในเรื่องของดีไซน์ เพราะมันสามารถเห็นความแตกต่างได้อย่างชัดเจนว่า ตัวเครื่องถูกออกแบบมาให้มีลักษณะที่แตกต่างไปจากรุ่น KURVE หรือว่า KURVE LITE อย่างชัดเจน โดยมี 2 จุดที่เราสามารถสังเกตได้คือ

  1. ตัวเครื่องบริเวณตรงตูด จะมีลักษณะที่ค่อนข้างเหลี่ยม แตกต่างจากรุ่นอื่นๆ ที่จะมีลักษณะกลมมน และเมื่อมีการออกแบบดีไซน์ให้ตัวเครื่องมีความเหลี่ยมมากยิ่งขึ้น ดังนั้นคาแรกเตอร์ของตัวเครื่องจึงค่อนข้างดูมีความเท่และน่าค้นหา 
  2. บริเวณส่วนหัวน้ำยา เราทราบกันดีอยู่แล้วว่าทุกรุ่นของ KS จะมีการใช้หัวน้ำยาที่เป็น KS POD MAX ซึ่งจะเป็นหัวน้ำยาที่เป็นสีดำล้วน แต่อย่างไรแล้วสำหรับรุ่นใหม่ KS Lumina ตัวหัวน้ำยาจะเป็นสีโปร่งใส และบริเวณปากดูดก็จะมีความเป็นเหลี่ยมมากยิ่งขึ้นเพื่อให้เข้ากับสรีระของตัวเครื่อง 

ระบบป้องกันรั่วซึมเหนือกว่าทุกรุ่นถึง 12 เลเยอร์

อีกหนึ่งการเปิดตัวที่น่าสนใจที่ทำให้ใครอยากจะซื้อ KS Lumina มาใช้งาน ก็คงจะเป็นในเรื่องของการการันตีเกี่ยวกับระบบการป้องกันรั่วซึมของน้ำยา ที่ถูกออกแบบมาให้สามารถป้องกันได้ถึง 12 ชั้น นั่นหมายความว่าปัญหาน้ำยารั่วซึมที่อาจจะเกิดขึ้นนั้นแทบจะไม่มีเลย นี่จึงถือเป็นอีกหนึ่งการันตีที่ช่วยสร้างความเชื่อมั่นให้แก่ผู้ที่ใช้งาน เพราะปัญหาการรั่วซึมระหว่างการใช้งานพอตบุหรี่ไฟฟ้านั้นถือเป็นปัญหาที่กวนใจเหล่าสิงห์อมควันเป็นอย่างมาก ถ้าทางแบรนด์ได้มีการการันตีและพัฒนาระบบการป้องกันมาได้ระดับนี้ จึงถือว่าเป็นจุดเด่นที่เป็นอีกหนึ่งเอกลักษณ์สำคัญของ KS Lumina เลยก็ว่าได้ 

อัปเกรดระบบ Ultrasonic ทำงานดีขึ้น เครื่องสะอาด

สำหรับพอตบุหรี่ไฟฟ้าที่มีการใส่ระบบ Ultrasonic ซึ่งเป็นคลื่นความถี่สูงที่มีขดลวดโลหะเป็นตัวที่สามารถสร้างแรงสั่นสะเทือนได้สูงสุดถึง 3 ล้านครั้งต่อวินาที และด้วยความถี่ที่สูงนี้ จึงทำให้ตัวคลื่นอัลตราโซนิกสามารถไหลผ่านพอตบุหรี่ไฟฟ้า ทำให้โมเลกุลของเหลวสามารถกระจาย และสร้างเป็นควันไอน้ำที่มีประสิทธิภาพ และในขณะเดียวกันก็เป็นเทคโนโลยีที่ช่วยทำให้สามารถขจัดฝุ่นต่างๆ ในตัวเครื่องได้ในเวลาเดียวกัน ซึ่งสำหรับ KS Lumina เองก็ได้มีการใช้เทคโนโลยีนี้ในการเพิ่มประสิทธิภาพทั้งการสร้างความที่มีความละเอียด และในขณะเดียวกันก็สามารถทำความสะอาดตัวเองได้เป็นอย่างดี 

ซึ่งอันที่จริงสำหรับพอตบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นเก่าอย่าง KS KURVE ก็ได้มีการใช้เทคโนโลยีนี้อยู่แล้ว แต่สำหรับรุ่นใหม่ที่เปิดตัวมาก็จะเป็นรุ่นที่มีการสร้างระบบอัลตราโซนิกให้สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น จึงส่งผลต่อการใช้งานที่ดีมากกว่าเดิม ตัวเครื่องสะอาดปราศจากฝุ่น ปราศจากสิ่งแปลกปลอมต่างๆ 

จุดเด่นที่น่าประทับใจของ KS Lumina 

  • แบตเตอรี่มีความคงทนสามารถใช้งานได้นาน เพราะมีขนาดใหญ่ถึง 450 มิลลิแอมป์และสามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้อย่างรวดเร็วภายใน 18 นาที 
  • มีให้เลือกหลากหลายสีสัน ตัวเครื่องมีความแวววาวน่าใช้งานมากกว่าเดิม 
  • มีการสร้างระบบ LED indicator ที่ช่วยให้สามารถตรวจสอบสถานะของแบตเตอรี่ได้ 
  • มีการใช้ระบบ Double Air Inlet ที่ทำให้ตัวเครื่องสามารถทำงานได้เงียบกว่ารุ่นอื่นๆ 
  • มีการอัปเกรดระบบ Overhead Protection ที่ทำให้สามารถตัดไฟได้อย่างมีประสิทธิภาพเมื่อแบตเต็ม และยังรวมถึงสามารถป้องกันความร้อนได้ดีกว่า 
  • มีการใช้ชิปเซ็ตนวัตกรรมใหม่ ที่สามารถทำงานได้อย่างเสถียรภาพ และเร็วกว่ารุ่นอื่นๆ ถึง 40%

ความคุ้มค่าเมื่อเทียบกับ KS รุ่นอื่นๆ

จากข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับการเปรียบเทียบเรื่องการอัปเกรดของ ks lumina แล้ว ถือว่าเป็นพอตตัวใหม่ที่มีความน่าสนใจพอสมควร และเมื่อเทียบกับรุ่นอื่นๆ ที่เป็นผลิตภัณฑ์ตัวเก่าของทาง Kardinal Stick แล้วก็ถือว่ามีความคุ้มค่าพอสมควร เพราะรุ่นใหม่ได้มีการสร้างความแตกต่างที่สามารถทำให้ผู้ใช้งานเห็นและสัมผัสได้อย่างชัดเจน ซึ่งจะแตกต่างจากแบรนด์อื่นๆ ที่ในบางครั้งอาจจะมีการออกผลิตภัณฑ์ตัวใหม่มา แต่ในเรื่องของฟีเจอร์ต่างๆ ก็ยังไม่แตกต่างจากรุ่นเดิมสักเท่าไหร่ เพราะฉะนั้นแล้วสำหรับใครที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ที่จะทำให้คุณสัมผัสได้ถึงประสบการณ์การใช้งานที่แตกต่างอย่างคุ้มค่า KS Lumina ถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ทางแบรนด์ทำออกมาได้ดีเลยทีเดียว

ks lumina ตัวใหม่