KS พอตแบรนด์พรีเมียม ที่มาพร้อมกับตัวเลือกหลายรุ่น 

ks

KS พอตแบรนด์พรีเมียม ที่มาพร้อมกับตัวเลือกหลายรุ่น 

Kardinal Stick หรือว่า KS เรียกได้ว่าเป็นบริษัทผู้ผลิตพอตบุหรี่ไฟฟ้าที่มีชื่อเสียงโด่งดังทั้งในประเทศไทยและในต่างประเทศ ด้วยคุณภาพการผลิตที่มีมาตรฐานสูง และยังรวมถึงความสามารถในการสร้างสรรค์พอตบุหรี่ไฟฟ้าที่เต็มไปด้วยเทคโนโลยีใหม่ๆ มีฟีเจอร์ที่ตอบโจทย์การใช้งานผู้สูบมากมาย ดังนั้นไม่ว่าจะออกผลิตภัณฑ์รุ่นไหนมาจึงทำให้ได้รับความสนใจจากผู้ใช้งานเสมอ และจากการสำรวจรีวิวจากผู้ใช้งานจริงมากมาย เกิน 90% ล้วนแล้วแต่ให้ความคิดเห็นในเชิงบวกว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่น่าใช้งานและน่าแนะนำให้แก่ผู้ที่กำลังมองหาพอตบุหรี่ไฟฟ้าดีๆ ไว้ใช้งานสักรุ่น ซึ่งวันนี้เราก็จะมาแนะนำให้ทุกท่านได้รู้จักการเกี่ยวกับรุ่นท็อปๆ ที่มีฟีลสูบดี แล้วจะเป็นตัวช่วยที่เสริมสร้างอรรถรสการสูบแบบพรีเมียมให้แก่คุณได้ดีมากที่สุด 

ไม่ว่าจะชอบแบบไหน KS ตอบโจทย์ได้ทุกด้าน ด้วน Option ที่หลากหลาย

ในวันนี้เราก็ได้หยิบยกรุ่นที่มีความพรีเมียมมากๆ ได้รับความนิยมสูงสุดตั้งแต่มีการเปิดตัวมาจนถึงปัจจุบัน ซึ่งจะมีอยู่ด้วยกันดังนี้ 

  • ks lumina

สำหรับ KS lumina จะเป็นผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ล่าสุดที่พึ่งได้มีการเปิดตัวมาในปี 2023 ซึ่งจะเป็นรุ่นที่ได้มีการปิดรอยรั่วทุกรุ่นก่อนหน้า เฉพาะอย่างยิ่งจากรุ่นท็อปตัวเก่าอย่าง KS Kurve ดังนั้นฟีลสูบที่จะได้รับมันจึงเป็นรสสัมผัสที่มีความพิเศษมากกว่ารุ่นอื่นๆ อีกทั้งรุ่นนี้ยังมีการฉีกกฎในการสร้างสรรค์ดีไซน์แบบใหม่ให้มีความสปอร์ต สีสันสวยจัดจ้าน คุณภาพจัดเต็มในทุกด้าน และสามารถใช้งานได้กับหัวบุหรี่ไฟฟ้าทุกรุ่นทั้งจากแบรนด์ Kardinal Stick เอง และยังรวมถึงหัวน้ำยาจากแบรนด์อื่นๆ ที่มีคุณสมบัติใกล้เคียงกัน ซึ่งรุ่นนี้ปัจจุบันค่อนข้างเป็นรุ่นที่หายากในตลาดเพราะไม่ว่าจะนำเข้ามาเท่าไหร่ ก็มีคนจับจองกันทันที 

  • ks kurve

พอตบุหรี่ไฟฟ้าที่มีนวัตกรรมทันสมัยมากที่สุดที่เมื่อผู้ใช้งานได้ซื้อไปลองแล้วล้วนแล้วแต่ประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้ลองสูบ ซึ่งรุ่นนี้จะเป็นรุ่นที่มาพร้อมกับแบบที่มีความจุถึง 450 mAh และรองรับ Super Fast Charge ที่จะทำให้สามารถชาร์จแบตได้อย่างรวดเร็ว อีกทั้งยังมาพร้อมกับคอยล์เซรามิก หม้อต้ม 4 ชั้น ที่สามารถทำความร้อนได้อย่างรวดเร็วทันใจ ในส่วนเรื่องของ chipset ทางแบรนด์ก็ได้มีการออกแบบมาให้สามารถประมวลผลได้ในเสี้ยววินาที จึงทำให้ผู้สูบสามารถสูบได้อย่างต่อเนื่องตอบโจทย์ทั้งสาย D2L และ M2L ซึ่งในปัจจุบันรุ่นนี้ก็ยังคงเป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมสูง โดยหัวน้ำยาของรุ่นนี้จะสามารถใช้ได้เฉพาะหัวน้ำยาที่เป็นของ Kardinal Stick เท่านั้น เพราะทางแบรนด์ต้องการรักษาคุณภาพฟีลสูบที่เป็นเอกลักษณ์ คงความพรีเมียมไว้นั่นเอง

  • ks classic

Kardinal Stick รุ่น Classic เป็นรุ่นที่มีการผลิตเป็นรุ่นแรกจากแบรนด์ Kardinal Stick โดยมีการเปิดตัวออกมาได้อย่างน่าสนใจ เพราะเป็นพอตบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์แรกที่มีการใช้อะลูมิเนียมที่เป็นเกรดเดียวกับอุตสาหกรรมการบินมาใช้ในการสร้างเป็นตัวบอดี้ ดังนั้นในเรื่องของความทนทานรุ่นนี้จึงเป็นรุ่นที่ยืนหนึ่งเลย และในเรื่องฟีลสูบก็แทบจะเป็นรุ่นที่ไร้ที่ติ เพราะให้รถสัมผัสที่มีความนุ่มนวล ตัวควันมีความแน่น ทำให้เมื่อสูบแล้วผู้สูบสามารถรับนิโคตินได้อย่างเต็มที่ รสชาติหวานฉ่ำถูกใจ อีกทั้งยังมาพร้อมกับดีไซน์ที่มีความโดดเด่นเรียบหรู เหมาะสำหรับคนมีคลาส สำหรับหัวน้ำยาจะสามารถใช้ได้เฉพาะ 

  • ks kurve lite

สำหรับท่านใดที่อยากจะซื้อพอตบุหรี่ไฟฟ้าที่มีขนาดเล็ก แต่มาพร้อมกับคุณสมบัติครบครัน และมีการใช้วัสดุที่เป็นเกรดดี มาในราคาไม่เกิน 300 บาท ks kurve lite จะเป็นรุ่นที่อยากให้แนะนำมากๆ เพราะว่ารุ่นนี้เป็นรุ่นที่มีการออกแบบย่อขนาดจาก KS Kurve เพื่อให้ทุกท่านสามารถใช้งานได้ง่ายมากยิ่งขึ้น แต่ยังคงอรรถรสการสูบได้ดีเหมือนเดิม ซึ่งด้วยกระแสตอบรับจากผู้ใช้งานที่ค่อนข้างดีในปี 2023 ทางแบรนด์จึงได้มีการออกตัวรุ่นที่ 2 มาเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งก็ถือว่าเป็นรุ่นที่มีความน่าสนใจเช่นเดียวกันมาพร้อมกับดีไซน์ที่มีความสปอร์ตมากยิ่งขึ้น และมาพร้อมกับสีสันสดใสน่าใช้งาน 

บทสรุป 


จากการแนะนำทั้งหมด 4 รุ่นจาก Kardinal Stick เชื่อว่าหลายท่านก็อาจจะเลือกไม่ถูกเลยว่าคุณจะเหมาะกับรุ่นไหนมากที่สุด ซึ่งต้องบอกก่อนเลยว่าไม่ว่าจะเป็นรุ่นไหนก็ตามล้วนแล้วแต่เป็นผลิตภัณฑ์ที่จะทำให้คุณได้สัมผัสกับประสบการณ์การสูบที่ดีที่สุดอย่างแน่นอน เพราะจากการสำรวจจากผู้ใช้งานจริงมากมาย แต่ละคนล้วนแล้วแต่มีความประทับใจกับอรรถรสการสูบที่แตกต่างจากแบรนด์อื่นๆ อีกทั้งยังมีความเป็นเอกลักษณ์สูงมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อทางแบรนด์ได้มีการออกแบบให้สามารถใช้ได้เฉพาะ หัวks ในทุกรุ่น (ยกเว้น KS lumina) มันจึงทำให้ผู้ใช้งานสามารถดื่มด่ำกับฟีลการส่งแบบ Original ได้อย่างต่อเนื่อง แทบจะไม่อยากเปลี่ยนใจไปใช้แบรนด์อื่นอีกเลย

ks

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *