ks lumina สีใหม่ สวยจัด มาแนวสปอร์ต ถูกใจคนมีสไตล์

ks lumina สีใหม่

ks lumina สีใหม่ สวยจัด มาแนวสปอร์ต 5 เฉดสีสวยๆ ถูกใจคนมีสไตล์

โดดเด่นสะดุดตามากๆ สำหรับ KS lumina ที่เปิดตัว 5 เฉดสีใหม่ โดนใจวัยรุ่นแบบสุดๆ ด้วยการออกแบบให้มีความล้ำหน้า ด้วยสไตล์ใหม่แนวสปอร์ต สีสวยแวววาว ฉีกทุกความเข้มแบบเดิมๆ ไปโดยสิ้นเชิง อีกครั้งยังมาพร้อมกับการออกแบบรูปทรงให้มีหน้าตาที่แตกต่าง เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งพอตบุหรี่ไฟฟ้าดีไซน์สวยงามที่น่าใช้มากที่สุดในปี 2023 ซึ่งในวันนี้เราก็จะมารีวิวให้ทุกท่านได้ทราบเกี่ยวกับความน่าสนใจของแต่ละเฉดสีกัน 

โดดเด่นอย่างมีสไตล์ กับพอต 5 สี ที่จัดจ้าน น่าใช้งาน

KS lumina จะมีอยู่ทั้งหมด 5 เฉดสีด้วยกัน ซึ่งแต่ละตัวล้วนแล้วแต่เป็นสีที่มีสารเคลือบคุณภาพเกรดเดียวกับโทรศัพท์มือถือ จึงทำให้ตัวสีนั้นมีความละเอียดเม็ดสีแน่น สวยสะดุดตาเป็นอย่างมาก ความน่าสนใจของแต่ละสีจะมีดังนี้ 

  • แดง (Coral Red) 

สีแดงถือว่าเป็นสีตัวท็อปที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก เพราะมันคือสีแดงที่มีการถอดแบบมาจากสีของปะการัง ดังนั้นมันจึงมีชื่อเป็นภาษาอังกฤษว่า Coral Red สีนี้ถูกออกแบบมาเอาใจสำหรับสาวๆ สายแซ่บโดยเฉพาะ เป็นสีที่มีความโดดเด่น ผสมผสานความหวานและความสปอร์ตได้อย่างลงตัว สูบแล้วดูเป็นคนมีสไตล์ เป็นสีที่ขายดีมากที่สุดโดยสำหรับรุ่นที่เป็นสีแดงจะมีการทำตัวโลโก้สัญลักษณ์ให้เป็นสีดำ ที่ช่วยเพิ่มความน่าสนใจให้กับตัวเครื่องมากขึ้นไปอีก 

  • เทา (Slate Grey) 

สีเทาเป็นสี unisex ที่เหมาะทั้งสำหรับใช้และหญิง ถือว่าเป็นสีที่มีความเป็นพื้นฐานและยังคงสไตล์ของ KS ได้มากที่สุด อย่างไรก็ตามสีนี้โดยในภาพรวมแล้วถือว่าเป็นสีที่เหมาะสำหรับคนที่ชอบความเป็นคลาสสิก แต่ในขณะเดียวกันก็เพิ่มความเป็นเอกลักษณ์ที่ทำให้ตัวเครื่องไม่ใช่สีเทาแบบธรรมดาทั่วไป ด้วยการใส่เม็ดสีที่มีความแวววาว จึงทำให้ถึงแม้ว่าตัวสีจะเป็นสีที่ดูเรียบๆ แต่ก็มีความน่าสนใจ 

  • เขียว (Moss Green) 

สำหรับพอตบุหรี่ไฟฟ้า KS lumina สีเขียว จะไม่ใช่สีเขียวแบบจัดจ้านหรือเขียวจ๋าไปเลย แต่มันคือสีเขียวของมอส ที่ค่อนข้างเป็นสีโทนธรรมชาติ เหมาะสำหรับผู้ชายที่เน้นความเท่ เพราะตัวเครื่องที่เป็นสีเขียวสามารถเข้าได้กับแถบไฟแสดงสถานะ LED ที่อยู่ข้างๆ ได้อย่างลงตัว มากไปกว่านั้นยังเป็นสีที่เข้ากับตัวหัวน้ำยาแบบสีใสได้เป็นอย่างดีด้วยเช่นกัน 

  • น้ำเงิน (Oceanic Blue) 

สำหรับใครที่เป็นคนชอบสีฟ้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งสีฟ้าที่เป็นสไตล์ทะเลน้ำลึก KS lumina ตัวนี้โดนใจคุณอย่างแน่นอน มันคือสีฟ้า blue ocean ที่เต็มไปด้วยความสดใสและในขณะเดียวกันก็แอบซ่อนความขรึมไว้ข้างใน เป็นอีกสีที่จะทำให้ผู้ใช้งานรู้สึกผ่อนคลายและสบายตา ซึ่งส่วนมากหญิงและชายสายเที่ยวกลางคืนตามปลื้มสีนี้ เพราะว่าเมื่อสูบในช่วงกลางคืนแล้วเข้ากันได้ดีกับแสงสีเสียงในผับบาร์ต่างๆ 

  • ทอง (Champagne Gold) 

ที่สุดของความหรูหรา และความ Elegance ต้องสีทอง ที่เป็นเฉดสีแบบแชมเปญสีทอง ซึ่งนอกจากจะมีความหรูหราแล้วสิ่งนี้ยังเป็นสีที่มีความทันสมัยและมีความนิยมสูงมากในกลุ่มเซเลบ ตัวเฉดสีสามารถเข้ากันได้ดีกับกลิตเตอร์ที่ทางแบรนด์ใส่มา สัญลักษณ์ KS ของพอตสีแชมเปญโกลด์ จะมีการตัดด้วยสีดำ เพื่อช่วยดึงสีของตัวพอตให้มีความโดดเด่นสะดุดตามากยิ่งขึ้น 

เพิ่มความโดดเด่นด้วยฟีเจอร์จอ LED แสดงสถานะแบต

สำหรับใครที่ได้เห็นการเปิดตัว KS lumina เป็นครั้งแรก สิ่งหนึ่งที่เราจะสามารถสังเกตได้อย่างชัดเจนเลยก็คือทางแบรนด์ได้มีการเพิ่มฟีเจอร์ไฟแสดงสถานะ LED ขึ้นมา ซึ่งจะปรากฏอยู่ในด้านข้างของตัวพอตบุหรี่ไฟฟ้า ซึ่งเจ้าไฟล์ตัว LED ตรงนี้มีประโยชน์เป็นอย่างมากเพราะมันเป็นไฟที่ช่วยแสดงสถานะของแบตเตอรี่ จึงทำให้ผู้ใช้งานสามารถทราบได้ว่าควรจะเริ่มต้นชาร์จแบตเมื่อไหร่ อีกทั้งไฟแสดงสถานะนี้ยังเป็นตัวช่วยให้ผู้ใช้งานทราบว่าตัวเครื่องพร้อมสูบหรือไม่ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งฟีเจอร์ที่นอกจากจะช่วยเพิ่มความเท่ให้แก่พอตบุหรี่ไฟฟ้า และในขณะเดียวกันก็ยังเป็นประโยชน์ต่อการใช้งานได้เป็นอย่างดี 

น้ำยากลิ่นอะไรดี ที่ฟีลดีแบบสุดขั้ว 

มาต่อกันที่เรื่องน้ำยากันบ้าง ซึ่งทาง KS ก็ไม่ได้มีการเปิดตัวแค่พอตบุหรี่ไฟฟ้า KS lumina มาอย่างเดียว ได้มีการทำหัวน้ำยาสำหรับรุ่นนี้มาให้ด้วย และสำหรับใครที่ไม่ทราบว่า น้ำยา ks lumina กลิ่นไหนดี เราก็มีรสชาติที่อยากจะแนะนำให้ลองเป็นอย่างมากก็คือกลิ่นที่มีชื่อว่า Southern Peach Iced Tea ซึ่งมันคือรสชาติชาพีชที่เป็นแบบสไตล์ Southern ซึ่งมีความหอมหวน หวานกลมกล่อมกำลังดี กลิ่นค่อนข้างมีความเป็นพีชที่ชัดเจน ความเย็นอยู่ในช่วงกำลังดี สูบแล้วให้ความสดชื่นแก่ผู้สูบแบบสุดขั้ว อีกทั้งเป็นกลิ่นที่สามารถสูบได้อย่างต่อเนื่องโดยไม่มีอาการมึนหัว 

ks lumina สีใหม่

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *