ks lumina ราคา ดี คุ้มค่าด้วยเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่อัดมาแน่น

ks lumina ราคา

ks lumina ราคา ดี คุ้มค่าด้วยเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่อัดมาแน่น

พอตบุหรี่ไฟฟ้าถือว่าเป็นนวัตกรรมใหม่แห่งยุคเทคโนโลยีเลยก็ว่าได้ เพราะมันคือตัวช่วยชั้นดีที่จะมาทดแทนบุหรี่ซองที่สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยอีกหนึ่งแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าอย่าง Kardinal Stick ก็ถือเป็นบริษัทผู้ผลิตที่ได้รับความนิยมสูง มีการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์พอตบุหรี่ไฟฟ้าออกมาได้อย่างน่าสนใจหลายรุ่นไม่ว่าจะเป็น Ks Kurve, KS Kurve Lite และ KS Quik ที่เต็มไปด้วยเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่จะมาเสริมสร้างความสมบูรณ์แบบให้กับการสูบบุหรี่ไฟฟ้าได้อย่างลงตัว และไม่นานมานี้ทางบริษัทก็ได้มีการปล่อยตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ออกมา ชื่อว่า KS Lumina ซึ่งก็ถือเป็นอีกหนึ่งความตื่นตาตื่นใจของวงการคนรักการดูดพอตบุหรี่ไฟฟ้า เพราะมันเป็นพอตที่อัดแน่นไปด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง มาพร้อมกับนวัตกรรมสุดไฮเทคที่มีการการันตีว่าจะสามารถสร้างความแตกต่างให้แก่การสูบพอตได้เป็นอย่างดี ซึ่งก็ได้รับความสนใจจากแฟนๆ ของ Kardinal Stick และผู้สูบพอตแบรนด์อื่นๆ ไม่น้อย 

พอต ks lumina ราคา ไม่เกินสองพัน แต่ฟีลดีระดับพรีเมียม

ถึงขั้นมีการ Upgrade ใหม่ทุกจุด เชื่อว่าหลายคนก็คงจะคิดว่า KS Lumina ต้องมีราคาสูงลิ่วแน่ๆ แต่กลับไม่เป็นไปตามที่หลายคนคิด เพราะทางแบรนด์ Kardinal Stick ได้มีการผลิตออกมาให้มีราคาเปิดตัวอยู่เพียงแค่หลักพันต้นๆ ที่ไม่ว่าใครๆ ก็สามารถจับต้องได้ ซึ่งถือว่าเป็นราคาที่คุ้มค่าเลยทีเดียวเมื่อเทียบกับเทคโนโลยีต่างๆ ที่มีมากกว่าพอตบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นอื่นๆ จากหลายๆ แบรนด์ ซึ่งสำหรับกลุ่มผู้สูบพอตบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้มีการซื้อมาทดลองใช้งานแล้ว ต่างมีรีวิวเป็นเสียงเดียวกันว่า เป็นพอตบุหรี่ไฟฟ้าที่ให้อรรถรสการสูบระดับพรีเมียม ที่ยกระดับการสูบพอตบุหรี่ไฟฟ้าให้แตกต่างจากรุ่นก่อนๆ ได้อย่างชัดเจน ดังนั้นแล้วสำหรับใครที่อยากจะลองของ อยากจะทราบว่ารุ่นนี้จะให้สัมผัสที่มีความพรีเมียมตามรีวิวหรือไม่ แนะนำว่าคงต้องซื้อมาลองกันสักตัว 

พอตดี เทคโนโลยีแน่น ที่คุ้มเกินราคา 

สำหรับใครที่อยากจะทราบว่าเทคโนโลยีขั้นสูง และนวัตกรรมใหม่ๆ ที่ใดมีการใส่มาใน ks lumina หลักพันต้นๆ นี้ จะมีอะไรบ้าง สามารถดูได้เลยดังนี้

  • เทคโนโลยี Unibody ซึ่งเป็นเทคโนโลยีในการขึ้นรูปแบบ 3 มิติ โดยการนำอะลูมิเนียม ซึ่งเป็นเกรดเดียวกับอุตสาหกรรมมาขึ้นรูปเป็นตัวเครื่องเต็มแผ่น จึงส่งผลทำให้ไม่มีรอยต่อ และสามารถผลิตตัว Body ออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ 
  • 12 Layer Matrix Airway เทคโนโลยีสุดคูล ที่ใดมีการสรรค์สร้างระบบการป้องกันรั่วซึมด้วยการล็อกถึง 12 ชั้น 
  • ใช้ระบบหม้อต้มเซรามิก 4 เลเยอร์ ที่จะทำให้พอตบุหรี่ไฟฟ้าสามารถสร้างความร้อนได้อย่างรวดเร็ว 
  • ระบบ Super Fast Charging ที่มีความเสถียรภาพ ทำให้แบตเตอรี่ขนาด 450 mAh สามารถชาร์จเต็มได้ภายในระยะเวลาไม่เกิน 20 นาที 
  • Smart Alert ระบบการแจ้งเตือนการบริโภคนิโคตินเกิน ที่จะมีการสั่นเตือนเพื่อให้ผู้ใช้งานทราบว่ากำลังสูบในปริมาณที่ไม่เหมาะสม 
  • 5th Generation Chip Set ที่ได้มีการอัปเกรดมาจาก 4th Generation chipset ของรุ่นเดิม ที่สามารถทำให้ตัวเครื่องทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น เร็วกว่ารุ่นเดิมหลายเท่าตัว 
  • มีการใช้พลาสติกเกรด PCTG ซึ่งเป็นพลาสติกใสที่มีมาตรฐาน เป็นวัสดุที่ผ่านการรับรองโดยองค์การอาหารและยาว่ามีความปลอดภัย

ออกแบบเพื่อการเลิกบุหรี่ได้อย่างลงตัว

KS Lumina ไม่ได้เป็นผลิตภัณฑ์ที่ถูกออกแบบมาเพื่อเอาใจคนรักการดูดพอตบุหรี่ไฟฟ้าเท่านั้น แต่สำหรับผู้ที่มีความสนใจกำลังเริ่มต้นหาวิธีการในการเลิกบุหรี่ซองได้อย่างมีประสิทธิภาพ ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ก็ถือว่าเป็นตัวเลือกที่จะสามารถตอบโจทย์และช่วยให้คุณสามารถเลิกบุหรี่ได้จริง ด้วยความสามารถในการสร้างอรรถรสในการสูบที่ดี และที่เป็นไฮไลต์เลยนั้นก็คือในเรื่องของความสามารถในการดึงนิโคตินออกมาได้อย่างบริสุทธิ์ และอย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งตัวนิโคตินถือเป็นตัวช่วยสำคัญที่ทำให้ผู้ที่เลิกบุหรี่รู้สึกอิ่มและไม่อยากกลับไปดูดบุหรี่ซองอีก ดังนั้นการใช้ KS Lumina เป็นตัวช่วย จึงถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีที่จะทำให้คุณสามารถเลิกบุหรี่ได้อย่างถาวร และอีกทั้งยังเป็นตัวช่วยลดผลเสียที่อาจจะก่อให้เกิดปัญหาด้านสุขภาพได้มากมายจากการดูดบุหรี่ 

สร้างสรรค์มาเพื่อการสูบที่ลงตัว สมบูรณ์แบบในทุก PUFF

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชอบความคุ้มค่า อยากได้พอตบุหรี่ไฟฟ้าที่มีคุณสมบัติครบในทุกด้าน มีความทนทาน สามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน มีดีไซน์ที่ทันสมัย ks lumina ตัวใหม่ ก็ถือเป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดีเลย เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งพอตบุหรี่ไฟฟ้าที่มีความสมบูรณ์แบบในทุกมิติ ที่ไม่ว่าคุณจะเป็นคนมีไลฟ์สไตล์ในการสูบแบบไหนก็จะสามารถตอบโจทย์ได้อย่างลงตัว เพราะฉะนั้นแล้วสำหรับใครที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ที่ราคาไม่สูงจนเกินไป แต่มีประสิทธิภาพในการทำงานได้แบบล้นๆ จึงอยากจะแนะนำให้ลองหาซื้อ KS Lumina มาใช้งานดูได้เลย เชื่อว่าอะไรคนจะได้รับประสบการณ์ที่ดีตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้ทดลอง

ks lumina ราคา