KS ARTISAN 5000 คำ ทันสมัย ให้ฟีลการสูบแบบใหม่ โดดเด่นโดนใจสายสูบที่สุด

KS ARTISAN 5000 คำ

ผลิตภัณฑ์ตัวใหม่จากแบรนด์ kardinal Stick ที่กำลังมาแรง และกำลังเป็นที่นิยมอยู่ในตอนนี้ บอกเลยว่าไม่มีใครมาแรงเทียบเท่า KS ARTISAN 5000 คำ อีกแล้ว เนื่องจากมีเอกลักษณ์ที่ชัดเจนไม่เหมือนใคร ออกแบบให้มีความทันสมัย มีระบบภายในที่เหนือล้ำมากขึ้น สร้างฟีลการสูบ และประสบการณ์ใหม่ๆ ให้กับผู้ใช้ได้ และที่สำคัญรุ่นนี้มาพร้อมรูปลักษณ์ภายนอกก็มีความสวยงาม แม้จะมีความคล้ายคลึงกับ KS รุ่นก่อน แต่ก็มีความโดดเด่นไม่เหมือนใคร เหมาะที่จะพกไปใช้ในทุกสถานที่ จะใช้ในบ้านก็ได้ ใช้ในสถานบันเทิงก็ดี ใช้แล้วดูดีมีสไตล์ เก๋ไก๋ไม่แพ้ใครแน่นอน 

KS ARTISAN 5000 Puffs เหมาะกับมือใหม่ทุกคน 

พอตใช้แล้วทิ้ง KS ARTISAN 5000 คำ สวยล้ำทันสมัย เหมาะกับผู้ใช้งานทุกประเภท โดยเฉพาะมือใหม่ที่เพิ่งหัดใช้พอตใช้แล้วทิ้ง เพราะใช้งานง่าย เมื่อต้องการใช้ เพียงแค่หยิบเครื่องขึ้นมาแล้วดูดสูบไปที่ปากสูบ ผู้ใช้ก็จะได้รับควันและได้สัมผัสกับกลิ่นและรสชาติต่างๆ ทันที ไม่ต้องกดปุ่มก่อนสูบ และไม่ต้อง Set การตั้งค่าใดๆ ให้เสียเวลา อยากสูบตอนไหนก็หยิบมาสูบได้เลย รุ่นนี้สูบได้บ่อย สูบได้นาน เพราะมีถังเก็บน้ำยาที่มีขนาดใหญ่กว่ารุ่นก่อน ทำให้เก็บน้ำยาได้เยอะกว่า รุ่นนี้จึงใช้งานได้นาน เหมาะสำหรับสำหรับมือใหม่ที่ต้องการความคุ้มค่า โดย KS ARTISAN 5000 Puffs ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดีมากๆ นอกจากนี้ KS ARTISAN 5000 ยังเป็นพอตแบบใช้แล้วทิ้ง ที่เป็นทางเลือกของคนที่กำลังเลิกบุหรี่แบบเดิม รวมไปถึงคนที่ต้องการเปลี่ยนฟีลการสูบแบบมีความเย็น มาเป็นฟีลการสูบแบบไม่มีความเย็นอีกด้วย 

วิเคราะห์เจาะลึกความนิยมของ KS ARTISAN 5000 Puffs

ต้องบอกเลยว่า KS ARTISAN 5000 Puffs มาแรงและเป็นที่นิยมอย่างมาก ซึ่งก็มาจากหลายปัจจัย ใครที่อยากรู้ว่ารุ่นนี้เป็นที่นิยมได้อย่างไร Podoverview ได้สำรวจความคิดเห็นและได้เสาะหาข้อมูลมาให้ทุกคนแล้ว โดยปัจจัยที่ทำให้ Ks artisan 5000 Puffs ได้รับความนิยม มีดังนี้ 

1.มีรสชาติให้เลือกมากมาย 

การมีรสชาติให้เลือกเยอะ ช่วยเพิ่มความน่าสนใจให้กับ Ks artisan 5000 Puffs ได้เป็นอย่างดี เพราะทำให้คนที่ชอบใช้พอตใช้แล้วทิ้ง มีตัวเลือกสำหรับกลิ่นและรสชาติมากขึ้น ทำให้ไม่ต้องทนใช้กลิ่นเดิมๆ ที่อาจจะไม่โดนใจไปตลอดจนกว่าจะสูบหมด 

2.สูบได้เยอะถึง 5,000 คำ 

การที่ Ks artisan 5000 Puffs สูบได้เยอะถึง 5,000 คำ เป็นหนึ่งปัจจัยสำคัญที่ทำให้รุ่นนี้เป็นที่นิยม และทำให้รุ่นนี้มีคนซื้อเป็นจำนวนมาก เนื่องจากการสูบได้เยอะ ช่วยประหยัดต้นทุนให้กับผู้ใช้ได้ ทำให้ผู้ชายไม่ต้องซื้อใหม่บ่อยๆ โดยเฉพาะกลิ่นที่โดนใจ 

3.มีคุณภาพและความปลอดภัยสูง 

ต้องบอกเลยว่า Ks artisan 5000 Puffs มาพร้อมกับคุณภาพและความปลอดภัยที่เหนือกว่ารุ่นก่อนๆ เพราะรุ่นนี้ผลิตจากวัสดุและชิ้นส่วนที่ผ่านการรับรองตามมาตรฐานสากล ซึ่งมีความแข็งแรงและมีความปลอดภัย และที่สำคัญ ทางแบรนด์ KS ได้ใส่ใจในขั้นตอนการผลิตทุกขั้นตอน ทำให้รุ่นนี้มีความปลอดภัยสูง สร้างความมั่นใจให้กับผู้ใช้ได้ทุกคน 

4.ให้ฟิลลิ่งการสูบที่มีเอกลักษณ์ 

ฟีลการสูบของ Ks artisan 5000 Puffs แตกต่างจากรุ่นอื่นๆ พอสมควรเลยทีเดียว เนื่องจากรุ่นนี้เป็นรุ่นใหม่ที่แบรนด์ KS ต้องการพัฒนาให้มีความแตกต่าง ให้ฟิลลิ่งที่ไม่เหมือนใคร โดยฟิลลิ่งการสูบของรุ่นนี้จะเป็นฟีลเดียวกันกับการสูบบุหรี่มวนที่ไม่มีความเย็น แต่จะมาในรูปแบบของความสมูท และความนุ่มละมุนมากกว่า ไม่บาดคอหรือแทงคอ ทำให้ผู้ใช้ได้รับความฟินในทุกๆ คำที่สูบ 

KS ARTISAN 5000 Puffs มีกลิ่นอะไรบ้าง รสชาติเป็นอย่างไร? 

 • KS Artisan 5000 Puffs Xin : กลิ่นยาสูบแบบดั้งเดิมผสมกับกลิ่นหอมของพีช 
 • KS Artisan 5000 Puffs Vanilla : กลิ่นยาสูบที่ผสมเข้ากับกลิ่นของวานิลา 
 • KS Artisan 5000 Puffs La Baya : กลิ่นยาสูบที่ผสมเข้ากับกลิ่นบลูเบอร์รี่และกล้วย 
 • KS Artisan 5000 Puffs Java : กลิ่นยาสูบที่ผสมเข้ากับกลิ่นกาแฟ 
 • KS Artisan 5000 Puffs Gold : กลิ่นยาสูบที่มีความหอมหวานและมีความสมูท 
 • KS Artisan 5000 Puffs Blueberry Vanilla custard : กลิ่นวนิลาคัสตาร์ดผสมกับบลูเบอร์รี่ 
 • KS Artisan 5000 Puffs Butterscotch Coffee : กลิ่นกาแฟผสมกับบัตเตอร์สก็อต 

จุดเด่นที่โดนใจสายสูบใน KS ARTISAN 5000 คำ 

 1. มีไฟแสดงเมื่อสูบ ช่วยเพิ่มสีสันให้กับตัวเครื่อง 
 2. มาพร้อมเทคโนโลยีป้องกันการรั่วซึมที่มีประสิทธิภาพ 
 3. อายุการใช้งานของแบตเตอรี่ยาวนาน ไม่ต้องชาร์จไฟบ่อยๆ
 4. ช่องชาร์จเป็นแบบ USB Type-C ทำให้ชาร์จไฟได้อย่างสะดวกสบาย 
 5. ราคาถูก นอกจากนี้ร้านต่างๆยังมีการจำหน่าย ks artisan 5000 ราคาส่ง อีกด้วย
 6. มีกลิ่นและรสชาติให้เลือกถึง 7 กลิ่นด้วยกัน ทุกกลิ่นมีเอกลักษณ์ที่ไม่ซ้ำกันแม้แต่กลิ่นเดียว 

KS ARTISAN 5000 จำหน่ายในราคาไหนบ้าง?

พอตใช้แล้วทิ้งรุ่นใหม่ Ks artisan 5000 Puffs จากแบรนด์ Kardinal Stick มีราคาจำหน่ายที่ถูกมากๆ ปัจจุบันจำหน่ายในราคาเพียงแค่ 300 บาทต่อ 1 กลิ่นเท่านั้น โดยทุกกลิ่นจะมีราคาที่เท่ากันทั้งหมด ไม่มีใครแพงกว่าใคร สำหรับสายสูบท่านใดที่ต้องการสั่งซื้อไปใช้ Podoverview มีจัดจำหน่ายทุกกลิ่น แถมยังมีกลิ่นใหม่ให้เลือกซื้ออีกด้วย ในส่วนของราคานั้น ทางร้านมีจัดจำหน่ายทั้งในราคาปกติ และ ks artisan 5000 ราคาส่ง ยิ่งซื้อเยอะก็ยิ่งถูกลง โดยทางร้านพร้อมจัดส่งให้ถึงที่บ้านทันที การันตีว่าทุกชิ้นเป็นของแท้แน่นอน 100% 

KS ARTISAN 5000 คำ