พอตอันตรายไหม สิ่งที่ควรรู้ก่อนตัดสินใจซื้อมาดูด

พอตอันตรายไหม

พอตอันตรายไหม สิ่งที่ควรรู้ก่อนตัดสินใจซื้อมาดูด

จะดูดตามกระแสอย่างเดียวคงไม่ได้ เพราะการมีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ พอตไฟฟ้า ก่อนตัดสินใจซื้อก็เป็นเรื่องที่มีความสำคัญเป็นอย่างมาก เพราะมันจะทำให้คุณสามารถใช้งาน พอต ได้อย่างถูกต้อง และได้รับอรรถรสและประโยชน์จากมันได้อย่างเต็มที่ พบกับความรู้ดีๆ ที่เราจะนำมาแชร์ให้ในวันนี้ด้วยการให้คำตอบว่าพอตบุหรี่ไฟฟ้ามีความอันตรายต่อคุณหรือไม่ และเป็นอุปกรณ์ที่น่าใช้งานมากน้อยแค่ไหน 

Relx-Infinity

ตอบกันแบบชัดๆ พอตอันตรายไหม ?

เพื่อให้ทุกท่านสามารถเข้าใจได้ง่ายมากยิ่งขึ้นเราจึงจะมาสรุปอันตรายของ พอตไฟฟ้า ออกมาเป็น 2 แง่ด้วยกัน นั่นก็คือในแง่ความปลอดภัยของการใช้งาน และอีกแง่หนึ่งก็คือเป็นในเรื่องของสุขภาพ โดยเราสรุปออกมาเป็นดังนี้ 

  • การใช้งานมีอันตรายหรือไม่ 

ในเรื่องของคุณภาพการใช้งานต้องตรวจสอบกันดูก่อนว่าผลิตภัณฑ์ที่คุณซื้อมานั้นเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีมาตรฐานผ่านการ QC แล้วจะจำหน่ายโดยตัวแทนจำหน่ายที่รับมาโดยตรงจากบริษัทผู้ผลิตหรือไม่ ถ้าหากใช่ บอกได้เลยว่าพอตบุหรี่ไฟฟ้านั้นเป็นอุปกรณ์ที่มีความปลอดภัยสูง เพราะจำเป็นจะต้องได้มีการผ่านการทดลองและตรวจ QC มาอย่างเข้มงวดก่อนนำมาจำหน่ายสู่ตลาด มีการทดสอบทั้งระบบคอยล์ แบตเตอรี่ และคุณภาพของน้ำยา ดังนั้นคุณจึงมั่นใจได้เลยในเรื่องของความปลอดภัยว่าจะไม่ส่งผลกระทบหรือส่งผลเสียต่อผู้ใช้งานอย่างแน่นอน บางแบรนด์อาจจะมีการการันตีมาด้วยตั้งแต่ 6 เดือนไปจนถึงตลอดอายุการใช้งานเพื่อเป็นการสร้างความเชื่อมั่นให้แก่ผู้ซื้อ 

  • พอตบุหรี่ไฟฟ้ามีอันตรายต่อสุขภาพของคุณหรือไม่ 

คำว่าอันตรายต่อสุขภาพในที่นี้ขอเทียบกับการดูดบุหรี่มวน ซึ่งต้องบอกเลยว่าน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้านั้นมีการผลิตสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อร่างกายออกมาน้อยมากๆ เรียกได้ว่าน้อยกว่านับร้อยเท่าเมื่อเทียบกับบุหรี่มวน เพราะส่วนประกอบอย่างเดียวที่เป็นอันตรายก็คงจะมีแต่นิโคติน ส่วนที่เหลือก็จะเป็นสารทั่วไปที่ใช้ในอุตสาหกรรมเครื่องสำอางและอุตสาหกรรมอาหารและยาอยู่แล้ว ดังนั้นร่างกายของคุณจึงจะไม่ได้รับสิ่งแปลกปลอมที่จะส่งผลเสียต่อสุขภาพอย่างแน่นอน โดยสำหรับใครที่ต้องการความปลอดภัยจริงๆ อยากจะมั่นใจว่าน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้อยู่นั้นมีคุณภาพสูง แนะนำให้ลองตรวจสอบส่วนประกอบก่อนตัดสินใจเลือกซื้อได้ เพื่อความสบายใจของคุณมากยิ่งขึ้น 

ปลอดภัยกว่าด้วยระบบการทำความของ พอตไฟฟ้า ที่มีความ Clean

หลักในการทำงานของ พอต จะไม่ใช่การเผาไหม้ แต่มันคือการสร้างไอน้ำเพื่อผลิตควันออกมา มีกลไกไฟฟ้าเป็นการทำงานหลัก ดังนั้นตัวควันที่ถูกผลิตออกมาจึงมีความสะอาด โดยในบางแบรนด์ชั้นนำอย่างเช่น RELX อาจมีความสะอาดมากถึงร้อยละ 95 เลยทีเดียว ดังนั้นแล้วการดูดบุหรี่ไฟฟ้าจึงไม่ส่งผลกระทบต่อผู้ที่อยู่รอบข้าง หมดปัญหาเรื่องควันบุหรี่มือสองที่อาจจะส่งผลกระทบต่อสุขภาพของคนใกล้ชิด และที่สำคัญเลยนั้นไม่มีปัญหาเรื่องกลิ่นที่รบกวนใจอีกต่อไป 

แค่ใช้งานอย่างถูกต้อง ดูแลให้เป็น มั่นใจใช้พอตปลอดภัยแน่นอน 

การที่คุณใช้อุปกรณ์ได้อย่างถูกต้องและรู้จักกันดูแลรักษาให้ดี จะช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้แก่การใช้งานของคุณเป็นอย่างมาก สำหรับปัจจุบันนี้ พอตไฟฟ้า ถูกออกแบบมาให้สามารถใช้งานได้โดยไม่ต้องอาศัยการดูแลมาก แต่อย่างไรก็ตามผู้ใช้งานก็ควรจะให้ความระมัดระวังในเรื่องของความสะอาด ไม่นำพอตบุหรี่ไฟฟ้าไปวางไว้ในสถานที่อับชื้นเพราะอาจจะเกิดเชื้อรา ควรหมั่นทำความสะอาดปากดูดอยู่เสมอ ไม่ดูดพอตบุหรี่ไฟฟ้าร่วมกันเพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาเรื่องเชื้อโรคติดต่อทางน้ำลาย และที่สำคัญเลยควรมีการชาร์จแบตเตอรี่อย่างถูกต้อง โดยรุ่นไหนที่มีข้อห้ามว่าห้ามใช้หัว Super Fast Charging ก็ควรจะหลีกเลี่ยง เพราะมันอาจจะส่งผลกระทบทำให้ตัวแบตเตอรี่นั้นไม่สามารถทำงานได้อย่างถูกต้อง 

ดูดได้ทุกที่ ปลอดภัย ข้อจำกัดน้อยกว่าบุหรี่มวน 

ในบางสถานที่การดูดพอตบุหรี่ไฟฟ้าค่อนข้างได้รับการยอมรับสูงมาก ตัวอย่างเช่นการเที่ยวตามผับบาร์ในช่วงกลางคืน ถ้าหากจะดูดบุหรี่ในห้องก็จะไม่สามารถดูดได้เพราะมีอันตรายทั้งในเรื่องของควันและไฟจากบุหรี่ แต่สำหรับการดูดพอตแล้วเรียกได้ว่าแทบจะไม่มีข้อจำกัดเลย เกือบร้อยทั้งร้อยของผับบาร์ต่างๆ ในประเทศไทยมีการอนุญาตให้สามารถดูดได้ภายในสถานที่เลย นี่จึงเป็นอีกหนึ่งเอาความสะดวกสบายที่ทำให้คุณสามารถดูดพอตบุหรี่ไฟฟ้าของคุณได้จากทุกที่ ได้ดีมากกว่าการดูดบุหรี่มวน 

สรุปแล้ว พอตอันตรายไหม 

จากความรู้ที่เรานำมาแชร์ให้ในวันนี้ จึงสามารถสรุปได้เลยว่าการดูดพอต บุหรี่ไฟฟ้า นั้นมีความปลอดภัยทั้งในแง่ของสุขภาพและมีความปลอดภัยในการใช้งานเมื่อผู้ใช้สามารถดูแลรักษาและใช้งานได้อย่างถูกวิธี เพราะฉะนั้นแล้วสำหรับใครที่กล้าๆ กลัวๆ ไม่กล้าซื้อพอตบุหรี่ไฟฟ้ามาลอง วันนี้ต้องเปิดใจดูสักครั้ง หรือถ้าสงสัยว่า พอตกับบุหรี่ไฟฟ้าแตกต่างกันยังไง ลองศึกษาข้อมูลในเว็บของเรา เลือกซื้อผลิตภัณฑ์จากผู้จัดจำหน่ายที่ไว้ใจได้ ตรวจสอบใบรับประกันก่อนเริ่มต้นใช้ เพียงเท่านี้คุณก็จะมีทางเลือกในการเลิกบุหรี่ได้อย่างถาวรและมีประสิทธิภาพมากที่สุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *