พอต infy บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นท็อป ที่สเปกดีโดนใจ

พอต infy

พอตบุหรี่ไฟฟ้า INFY คือพอตแบบระบบปิด ที่เป็นแบบพร้อมสูบหรือบางทีเราอาจสามารถเรียกว่าเป็นพอตกึ่งสำเร็จรูป เพราะว่าในการใช้งานผู้สูบแทบจะไม่ต้องทำอะไรเลยนอกจากการเปลี่ยนหัวน้ำยาเมื่อเวลาที่สูบหมดแล้ว และเมื่อใดก็ตามที่แบตหมดก็เพียงแต่นำไปชาร์จเท่านั้น เวลาสูบไม่จำเป็นต้องกดปุ่ม ไม่จำเป็นต้องปรับไฟหรือว่าเปลี่ยนคอยล์ให้ยุ่งยาก เพราะว่าทางแบรนด์ออกแบบไว้ให้เสร็จสรรพอย่างลงตัวอยู่แล้ว โดย INFY มีความโดดเด่นมากๆ ในเรื่องของดีไซน์ เพราะว่ามีการออกแบบหัวน้ำยาเป็นแบบใส่กิ๊ง เห็นน้ำยาชัด มันช่วยเพิ่มความเด่นให้แก่ตัวเครื่องเป็นอย่างดี ซึ่งในวันนี้เราก็จะมารีวิวเกี่ยวกับพอตรุ่นนี้ เพื่อให้ทุกท่าได้รับข้อมูลไปประกอบการตัดสินใจ ก่อนที่จะตัดสินใจซื้อ 

สเปกในภาพรวม พอต infy เป็นอย่างไร

ชื่อเต็มของแบรนด์: THIS IS SALTS

ชื่อรุ่น : INFY CLOSE POD SYSTEM

ขนาด : 60 x 60 x 120 มิลลิเมตร

น้ำหนัก : 100 G

ความจุของแบต : Built In Battery 400 มิลลิแอมป์ 

การชาร์จแบตเตอรี : USB Type C Fast Charge

ความจุของหัวน้ำยาที่ : 2 มิลลิลิตร 

พอต Infy ใช้แล้วฟีลสูบดีหรือไม่?

ในเรื่องของฟีลสูบแน่นอนเลยว่าต้องดีอยู่แล้ว เพราะรุ่นนี้ถือว่าเป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมสูงมาก มีคนรีวิวเยอะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องความสามารถในการเลิกบุหรี่มวน เพราะฉะนั้นแล้วฟีลสูบที่ผู้ใช้งานจะได้รับมันจึงมีความสมจริงเหมือนกับการสูบบุหรี่จริงเอามากๆ แต่ในเรื่องของกลิ่นไม่เหม็นเหมือนบุหรี่แน่นอน เพราะว่าพอตรุ่นนี้ไม่มีการเผาไหม้ อีกทั้งยังมาพร้อมกับระบบหม้อต้มที่เป็นแบบเซรามิกเช่นเดียวกับรุ่นดังอื่นๆ ดังนั้นนอกจากรสสัมผัสของควันที่เหมือนบุหรี่จริงแล้ว สิ่งที่จะได้มากกว่านั้นคือควันที่แน่น นุ่ม ละมุน รู้สึกเพลินทุกครั้งที่ได้สูบ และที่สำคัญเลยสูบแล้วรสชาติดีเยี่ยม ไม่เลี่ยน ไม่เวียนหัว เป็นฟีลสูบที่ถูกออกแบบมาให้เหมาะทั้งสำหรับมือใหม่และคนที่สูบพอตอยู่แล้ว 

ข้อแตกต่างของพอต Infy เมื่อเทียบกับแบรนด์อื่นๆ

  • มีการออกแบบที่สร้างสรรค์กว่า 

การออกแบบ ให้เป็นหัวแบบใส พอต infy ถือว่าเป็นแบรนด์แรกๆ เลยที่มีการออกแบบหัวน้ำยาให้เป็นแบบโปร่งใส ดังนั้นใครที่ชื่นชอบความแตกต่างไม่เหมือนใคร รุ่นนี้ถือว่าตอบโจทย์ ยิ่งเป็นสีเข้มๆ อย่างเช่นสีแดงจะตัดกับสีใสได้อย่างลงตัว สวยงามและมีความสปอร์ต

  • ใช้ง่ายกว่าแบรนด์ทั่วไป ใช้หัวแบรนด์อื่นได้

สำหรับท่านใดที่ไม่อยากได้หัวน้ำยาแบบใสๆ ทางผู้ใช้งานยังสามารถเปลี่ยนหัวน้ำยาได้อีกด้วย เพราะพอตรุ่นนี้สามารถใช้ร่วมกัน Marbo, RELX และรุ่นอื่นๆ ได้มากมาย 

  • มีสีให้เลือกเยอะที่สุด 

ส่วนมากแต่ละแบรนด์ที่ได้มีการเปิดตัวพอตมา ก็มักจะมีให้เลือกกันอยู่ไม่กี่สี แต่ว่าสำหรับพอต INFY ทางทีมออกแบบมาจัดเต็มสุดๆ โดยมีให้เลือกถึง 10 สี เช่นน้ำเงิน ขาว ดำ ชมพูอมเขียว สีฟ้า ชมพูอมส้ม ทอง ม่วง และแดง 

  • มีไฟ LED

รุ่นนี้มาพร้อมกับไฟ LED ที่ช่วยแสดงสถานะว่าเครื่องกำลังอยู่ระหว่างการสูบ โดยไฟจะเป็นสีแดงหากว่าแบตใกล้จะหมด หรือว่าน้อยกว่า 30% แต่ถ้าแบตเต็มปกติไฟก็จะเป็นสีขาว ซึ่งสำหรับพอตราคาไม่ถึงพันแต่มีฟีเจอร์นี้ถือว่าคุ้มราคามากๆ 

  • มีน้ำยาเยอะมาก

ใครที่เป็นคนขี้เบื่อ ชอบลองอะไรใหม่ๆ อยู่เสมอ หัวน้ำยาจาก infy ก็พร้อมเป็นคำตอบให้คุณได้เสมอเพราะว่ามีกลิ่นและรสให้เลือกแบบจุกๆ ถึง 26 กลิ่นด้วยกัน แต่ละกลิ่นล้วนแล้วแต่เป็นกลิ่นฮิต สูบได้ไม่มีเบื่อ อีกทั้งยังมีรสชาติดีไม่เหมือนใคร 

ราคาของ พอต infy ดีไหม?

สำหรับใครเรื่องของราคาถือว่าเป็นแบรนด์ที่คุ้มราคามากที่สุด เพราะว่  infy ราคา อยู่ในช่วงไม่เกินพัน แต่ว่าในเรื่องของสเปกเครื่องที่ให้มาเกินราคาแน่นอน โดยคนที่เน้นการใช้พอตแบบที่ราคาไม่แรง แต่คุณภาพสูงส่วนมากแล้วจะเลือกรุ่นนี้กัน เพราะว่าตัววัสดุก็เป็นวัสดุอะลูมิเนียมเกรดเอ ตัวคอยล์ที่ใช้ก็เป็นแบบเซรามิก และสำหรับส่วนประกอบอื่นๆ เช่นแบตก็เป็นการใช้แบตอย่างดี ทำให้นอกจากจะสามารถชาร์จแบตได้เร็ว และอยู่ได้นานแล้วทางผู้ใช้งานยังสามารถมั่นใจได้ในเรื่องของความปลอดภัยอีกด้วย 

ความทนทานของพอตรุ่นนี้เป็นอย่างไร

ในเรื่องของความทนทานก็ถือว่าเทียบเท่าพอตรุ่นดังๆ เลย หลายคนอาจจะมีความกังวลว่าแบรนด์นี้เป็นแบรนด์ราคาย่อมเยา สินค้าจะทนและดีเหมือนแบรนด์ดังราคาแรงๆ หรือเปล่า ซึ่งตรงนี้เราสามารถการันตีได้เลยว่า ในเรื่องความอึด ความทนทานของเครื่อง เด็ดไม่แพ้แบรนด์ใดแน่นอน อีกทั้งรุ่นนี้ยังเป็นรุ่นที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีการทำความสะอาดตัวเอง สามารถขจัดฝุ่นในเครื่องได้ เพราะฉะนั้นผู้ใช้งานจึงไม่ต้องเป็นกังวลเลยในเรื่องของความสกปรก เพียงแค่ต้องดูแลความสะอาดภายนอกด้วยตนเองเท่านั้น 

สรุป 

สรุปแล้วในภาพรวม พอต infy ถือว่าเป็นพอตที่น่าสนใจมากเลยทีเดียว เพราะว่าสามารถทำออกมาได้ดีในทุกๆ ด้านไม่ว่าจะเป็นเรื่องของฟีลสูบ คุณภาพน้ำยา คุณภาพของเครื่อง ก็ออกแบบมาปิดจุดทุกข้อบกพร่อง ช่วยเพิ่มความประทับใจให้แก่ผู้สูบได้เป็นอย่างดี เพราะฉะนั้นหากใครอยากได้พอตที่ัทั้งสวยและคุ้ม วันนี้ต้องซื้อมาลองกันได้เลย 

พอต infy