ks lumina ใช้ยังไง ใช้งานยากหรือไม่ พบคำตอบได้ที่นี่

ks lumina ใช้ยังไง

ks lumina ใช้ยังไง ใช้งานยากหรือไม่ พบคำตอบได้ที่นี่ 

ks lumina ใช้ยังไง เชื่อว่าหลายคนที่ไม่เคยซื้อพอตบุหรี่ไฟฟ้าใช้งานมาก่อน ก็อาจจะรู้สึกมีความตื่นเต้นและไม่ทราบว่าจะต้องตรวจสอบสินค้าอย่างไร เมื่อเปิดกล่องหรือว่า unbox มาแล้วจะต้องเริ่มต้นใช้งานอย่างไรบ้าง โดยเฉพาะเจ้ารุ่นตัวใหม่อย่าง KS lumina ที่เป็นพอตบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่ล่าสุดที่กำลังเป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมสูง เป็นพอตบุหรี่ไฟฟ้าสุดไฮเทคที่มาพร้อมกับฟีเจอร์การใช้งานสุดทันสมัยมากมาย ดังนั้นวันนี้เราจึงจะมาสอนให้ทุกท่านได้รับความรู้เกี่ยวกับวิธีการใช้ KS lumina อย่างถูกต้อง และยังรวมถึงวิธีการตรวจสอบผลิตภัณฑ์ก่อนแกะกล่องเพื่อให้มั่นใจว่าสินค้าที่ได้รับนั้นมีคุณภาพและพร้อมใช้งาน 

ขั้นตอนการสำคัญก่อนแกะกล่อง ks lumina

ก่อนอื่นเรามาเริ่มต้นกันตั้งแต่ขั้นตอนแรกกันเลยดีกว่าซึ่งก็ถือว่าเป็นขั้นตอนที่มีความสำคัญเป็นอย่างมาก นั่นก็คือการแกะกล่อง KS Lumina ที่ผู้ใช้งานจะต้องได้มีการตรวจสอบให้ดีโดยสามารถทำตามขั้นตอนดังนี้ 

  • การสำรวจรอบกล่องก่อนเปิด 

อันดับแรกเลยที่ไม่ควรมองข้ามเด็ดขาดหลังจากที่ได้รับตัวผลิตภัณฑ์มาแล้ว หรือสำหรับใครที่ไปซื้อหน้าร้านเลยก็ต้องได้มีการตรวจสอบกันก่อน นั่นก็คือการตรวจสอบรอบกล่องว่ามีรอยบุบรอยเสียหายหรือไม่ หรือว่าเคยมีรอยแกะแล้วหรือเปล่า เพื่อที่คุณจะได้มั่นใจว่าผลิตภัณฑ์นั้นเป็นของใหม่จริงๆ หรือสำหรับใครที่ซื้อผ่านช่องทางออนไลน์มาทันทีที่จะแกะกล่องพัสดุ แนะนำให้ถ่ายวิดีโอไว้เป็นหลักฐานตั้งแต่แรก เผื่อว่าสินค้าเกิดความเสียหายจะได้เคลมกับทางร้านได้ ในส่วนของคนที่ซื้อหน้าร้านถ้าหากพบมีรอยบุบหรือรอยแกะก็จะได้ขอเปลี่ยนเป็นกล่องใหม่ทันที 

  • อ่านยี่ห้อและชื่อรุ่นให้ดี 

ขั้นตอนตรงนี้สำคัญมากเลยทีเดียว โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่ซื้อผ่านร้านค้าออนไลน์มา โดยคุณจะต้องสังเกตให้ดีว่ายี่ห้อจะต้อง KS แล้วจะต้องเป็นฟอนต์ตัวหนังสือที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ KS เท่านั้น เพราะในบางครั้งการซื้อผ่านร้านค้าออนไลน์ถ้าไม่สำรวจชื่อแบรนด์กับชื่อรุ่นให้ดี อาจจะเสี่ยงต่อการได้รับผลิตภัณฑ์ที่เป็นของปลอม ที่อาจจะมีการสลับตัวอักษรเช่น SK Lumina 

  • ตรวจสอบวันที่ผลิต 

วันที่ผลิตเป็นเรื่องที่สำคัญเป็นอย่างมากที่อย่าลืมตรวจสอบ เพราะตัว KS lumina จะเป็นรุ่นที่มีการผลิตในปี 2023 ดังนั้นแล้วผู้ใช้งานทุกท่านจึงต้องตรวจสอบให้ดีว่าบนกล่องนั้นเป็นกล่องที่พึ่งได้มีการผลิตในปีนี้ มิฉะนั้นคุณอาจจะถูกหลอกเอาสินค้ารุ่นเก่ามาจำหน่าย 

  • สแกน QR Code 

ขั้นตอนสุดท้ายเพื่อให้คุณสามารถมั่นใจได้ดีที่สุดว่าผลิตภัณฑ์ที่ใช้อยู่เป็นของแท้ นั่นก็คือการสังเกตบริเวณด้านล่างของกล่องจะมี QR Code และจะมีแถบให้ขูดเพื่อตรวจ ใบรับประกัน ถ้าหากว่าตรงแถบดังกล่าวมีรอยขีดข่วนมาก่อน หรือ QR Code สแกนไม่ขึ้นให้ปฏิเสธการรับสินค้าทันที 

วิธีการตรวจสอบตัวเครื่องก่อนใช้งาน 

ทันทีที่คุณแกะกล่องมาเป็นที่เรียบร้อยแล้วไม่ใช่ว่าจะสามารถเริ่มต้นใช้งานได้เลยทันที เพราะคุณจำเป็นที่จะต้องสำรวจตัวเครื่องให้ดีก่อนว่ามีรอยขีดข่วนหรือไม่ หรือว่าตัวเครื่องข้างในมีรอยในการแกะมาก่อนบ้างหรือเปล่า ซึ่งขั้นตอนนี้ก็จำเป็นที่จะต้องได้มีการถ่ายวิดีโอไว้เช่นกัน เพื่อใช้เป็นหลักฐานว่าตัวสินค้านั้นมีรอยขีดข่วนตั้งแต่การแกะกล่องมาและจะได้นำไปเคลมกับ ร้าน ks lumina ได้ 

วิธีการใช้งานครั้งแรกต้องทำอย่างไรบ้าง 

สำหรับวิธีการใช้งานครั้งแรกก็ไม่ใช่เรื่องยากแต่อย่างใด เพราะ KS lumina เป็นพอตบุหรี่ไฟฟ้าระบบปิดที่เพียงแค่เสียบหัวน้ำยาลงไป รอให้เครื่องมีเสียงสั่นเตือนแจ้งสถานะพร้อมใช้งาน ก็สามารถเริ่มต้นลองสูบดูได้เลย แต่อย่างไรก็ตามทันทีที่เสียบตัวหัวน้ำยาลงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ให้รอสักประมาณ 5 นาที เพื่อให้น้ำยาดูดซึมเข้าสู่คอยล์ จะดีที่สุดเพื่อให้คุณรับอรรถรสในการสูบได้อย่างเต็มที่ 

วิธีการชาร์จแบตเตอรี่ ks lumina และวิธีการตรวจสอบปริมาณแบต

สำหรับวิธีการชาร์จแบตก็สามารถทำได้ง่ายมากๆ เพราะตัวเครื่องก็จะมาพร้อมกับสายชาร์จให้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เพียงแค่เสียบสายชาร์จลงไปตรงในช่องชาร์จ แล้วรอประมาณ 20 นาทีตัวเครื่องก็จะชาร์จแบตเตอรี่เต็มทันที ซึ่งวิธีการตรวจสอบปริมาณแบตเตอรี่ ตัวเครื่องจะมาพร้อมกับไฟ LED แสดงให้ทราบอยู่แล้ว ถ้าตรงแถบแสดงไฟเป็นสีเขียวแสดงว่าตัวแบตนั้นยังเต็มอยู่ แต่ถ้าเมื่อใดก็ตามที่ไปอยู่ในระดับสีแดงให้เตรียมตัวชาร์จแบตเตอรี่ได้เลย ในบางครั้งถึงแม้ว่าตัวไฟแสดงสถานะแบตจะอยู่ในช่วงกลางๆ สีส้ม การชาร์จเพื่อเตรียมเครื่องให้พร้อมไว้ก่อนก็สามารถทำได้เช่นกัน เพื่อที่คุณจะได้สามารถใช้งานได้อย่างยาวนานยิ่งขึ้น 

บทสรุป 

ในภาพรวมแล้วเจ้าตัว KS lumina ก็ถือว่าเป็นพอตบุหรี่ไฟฟ้าที่ไม่ได้ใช้งานยากแต่อย่างใด เพียงแค่ผู้ใช้งานอาจจะต้องให้ความใส่ใจก่อนที่จะแกะกล่องสักนิด เพื่อที่คุณจะสามารถตรวจสอบได้ว่าผลิตภัณฑ์ที่คุณได้ซื้อมานั้นเป็นผลิตภัณฑ์ของแท้จริงๆ และคุณจะได้ดื่มด่ำกับสัมผัสในการสูบที่ดีที่สุดที่ทางแบรนด์ได้ตั้งใจสร้างสรรค์มาให้แก่ผู้ใช้งานได้หลังเต็มที่

ks lumina ใช้ยังไง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *