KS Quik 2000 พอตใช้แล้วทิ้งตัวแจ๋ว ที่ฮิตตลอดกาล

KS Quik 2000

ฟีลสูบสุดตราตรึงใจ ให้รสสัมผัสที่ดีเยี่ยม มาพร้อมกับราคาที่คุ้มค่า โดนใจสิงห์อมควันตลอดกาลจะเป็นพอตบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งรุ่นไหนไปไม่ได้เลยนอกจาก KS Quik 2000 คำ ซึ่งรุ่นนี้ก็ไม่ใช่รุ่นใหม่แต่อย่างใด แต่ว่าทางแบรนด์ได้มีการเปิดตัวมานานแล้วหลายปีแต่ค่อนข้างเป็นรุ่นที่ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีเลย ด้วยคุณสมบัติหลายๆ อย่าง ที่ถือได้ว่าเป็นพี่ใหญ่แห่งวงการบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งเลยก็ว่าได้ มันจึงทำให้เป็นที่ถูกอกถูกใจของใครหลายคน และถึงแม้ว่าแบรนด์อื่นอาจจะได้มีการออกผลิตภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติจำนวนคำหรือว่าราคาใกล้เคียงกันมา แต่สุดท้ายแล้วสำหรับคนที่เข้าใจอรรถรสฟีลการสูบ พอต ที่คุ้มค่าจริงๆ ก็จะทราบดีว่ารุ่นนี้ถือเป็นรุ่นที่ตอบโจทย์และลงตัวที่สุด

ทำไม Quik 2000 ถึงเป็นพอตที่โดนใจสิงห์อมควันเสมอมา

หลายคนอาจจะยังคงไม่เข้าใจว่าทำไมเจ้าตัว Quik 2000 คำถึงเป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมนักหนา และได้รับการรีวิวอย่างล้นหลาม เราจึงสามารถสรุปเอกลักษณ์สำคัญของ พอตใช้แล้วทิ้ง รุ่นฮิตนี้ออกมาได้ดังนี้ 

  • มีฟีลสูบที่เป็นเอกลักษณ์

ใครที่เป็นคนเล่นบุหรี่ไฟฟ้าจริงๆ และสูบมานานแล้วก็คงจะทราบกันดีอยู่แล้วว่าแบรนด์ Kardinal Stick ค่อนข้างเป็นแบรนด์ที่มีมาตรฐานสูงมาก และเรื่องฟีลสูบก็มีเอกลักษณ์ในตัวมานานแล้ว เพราะฉะนั้นเมื่อทางแบรนด์ได้ออกรุ่นตัวเล็กที่เป็นแบบใช้แล้วทิ้งขึ้นมาอย่าง Quik 2000 มันจึงทำให้ผู้สูบได้สัมผัสกับรสชาติของควันที่นุ่มนวลแต่กลิ่นแน่นชัดถึงใจ ลักษณะของควันเมื่อสูบจะมีความโล่งแต่ปริมาณควันที่ผลิตออกมานั้นค่อนข้างเยอะ แต่ก็ไม่ได้เป็นปริมาณที่เยอะจนเกินไป เมื่อสูบแล้วมักจะไม่มีอาการมึนหัวหรือว่าเมานิโคตินเลย 

  • กลิ่นหอมตลอดอายุการใช้งานจนน้ำยาหมด

ปัญหากวนใจสำคัญของคนที่ชอบใช้ พอตใช้แล้วทิ้ง ก็คงจะเป็นในเรื่องของกลิ่นและรสชาติที่มักจะดรอปลงในช่วงกลางๆ บางรุ่นรสชาติก็อาจจะเพี้ยนไปเลย หรือว่าในบางรุ่นความเย็นก็จะหายไป ยิ่งเป็นช่วงที่น้ำยาอยู่ที่ประมาณ 25% แทบจะไม่มีรสชาติของเค้าเดิมเลย แต่สำหรับเจ้าตัว Quik 2000 แล้ว สามารถสร้างประสบการณ์ในเรื่องของกลิ่นและรสชาติได้อย่างน่าทึ่ง เพราะถึงแม้ว่าจะเป็นหยดสุดท้ายแต่รสชาติ ความเย็น และรสสัมผัสต่างๆ จะยังคงเป็นเหมือนกับสูบแรก

  • เครื่องทนทาน ไม่ถลอกง่าย

ถ้าคุณเป็นสายลุย เป็นสาย Action ที่ชีวิตต้องลุยตลอดหรือว่าชีวิตต้องเดินทางตลอด พอตบุหรี่ใช้ไฟฟ้าแล้วทิ้งรุ่นนี้จะเป็นรุ่นที่ทำให้คุณต้องปลื้มอย่างแน่นอน เพราะทางแบรนด์ได้มีการออกแบบตัว Body มาให้มีความแข็งแรงทนทาน อีกทั้งยังมาพร้อมกับสีเคลือบที่มีมาตรฐานดังนั้นถึงแม้ว่าบางครั้งคุณอาจจะทำเครื่องหล่น ริ้วรอยต่างๆ หรือว่ารอยถลอกแทบจะไม่เกิดขึ้นเลย เกินร้อยละ 80% ของผู้ใช้งานจริงต่างมีความคิดเห็นตรงกันในเรื่องนี้ 

  • แบตอึด

ถึงแม้ว่าจะเป็นพอตบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งเพียงแค่ 2,000 ครั้งและกลับมาพร้อมกับขนาดแบตเตอรี่ถึง 350 mAh ซึ่งด้วยตัวขนาดแบตที่ใหญ่ขนาดนี้มันจะทำให้ทุกท่านสามารถชาร์จแบต 1 ครั้งและใช้งานได้อย่างยาวนาน ซึ่งการสูบ 2,000 คำ บางครั้งคุณอาจจะต้องได้ชาร์จแบตสูงสุดเพียงแค่ 3 ครั้งเท่านั้น (เมื่อมีการชาร์จแบตเต็มทุกครั้ง)

  • ราคาคุ้มค่า ราคาสองร้อยกว่าบาทสูบได้ถึง 2000 คำ

สุดท้ายเลยที่เป็นเหตุผลสำคัญที่ทำให้คนรู้สึกปลื้มกับเจ้าตัว Quik 2000 นั่นก็คือในเรื่องของราคาเพราะราคาจะอยู่ที่ 270 ไม่เกิน 300 และด้วยปริมาณคำที่ได้มาถึง 2,000 คำซึ่งถือว่าเป็นจำนวนที่เยอะและสามารถสูบได้อย่างยาวนาน ถ้าคนที่ไม่ได้สูบจัดอาจจะอยู่ได้เป็นเดือนหรือว่าคนที่สูบจัดจริงๆ ก็สามารถอยู่ได้ยาวนานถึง 2 สัปดาห์มันจึงถือว่าเป็นการจ่ายที่คุ้มค่าคุ้มราคามากเลยทีเดียว 

กลิ่นไหนที่ขายดีมากที่สุด

Quik 2000 ทุกกลิ่นล้วนแล้วแต่เป็นกลิ่นขายดีมากๆ แต่สำหรับกลิ่นที่ได้รับความนิยมก็คงจะเป็นกลิ่นจำพวกผลไม้และกลิ่นโค้กเลมอน เพราะผลไม้ของเจ้าตัว Quik 2000 ค่อนข้างให้รสชาติที่มีความชุ่มฉ่ำหวานหอม และมีความเย็นอยู่ในปริมาณที่พอดี แต่อย่างไรก็ตามแต่ละคนอาจจะมีความชื่นชอบที่แตกต่างกันออกไป เพราะฉะนั้นแล้วสำหรับใครที่อยากจะเลือกซื้อกลิ่นให้ตรงใจแต่ว่าไม่รู้จะเลือกเลนส์ไหนดีอาจจะต้องได้รับคำแนะนำจากผู้ขายที่มีความชำนาญ อย่างเช่นที่ร้านของเราที่มีทีมงานพร้อมดูแลและให้คำแนะนำ ช่วยเลือกกลิ่นที่จะทำให้คุณได้รับคำตอบที่ดีที่สุด 

ซื้อพอต KS QUIK ในราคาสุดคุ้มกับร้านราคาส่ง 


พบกับทางเลือกที่ดีและคุ้มค่ามากกว่าด้วยการซื้อพอตบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง KS Quik 2000 ราคาส่ง กับร้านจัดจำหน่ายนำเข้ารายใหญ่ที่ร้านของเรา โดยไม่ว่าคุณจะต้องการซื้อรสชาติไหนก็ตามเรามีให้เลือกครบทั้งหมด 11 รส อีกทั้งนอกเหนือจาก Quik 2000 แล้วเรายังมี KS Quik 800 และ 5000 ให้ทุกท่านได้เลือกซื้อกันอีกด้วยในราคาที่เป็นกันเอง ซึ่งสำหรับใครที่สนใจก็สามารถเข้าไปดูที่หน้าร้านและตรวจสอบรายการสินค้าได้เลย

KS Quik 2000

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *