พอตใช้แล้วทิ้งและความสะดวกสบายในการใช้งานที่เหนือกว่า

พอตใช้แล้วทิ้ง

พอตใช้แล้วทิ้งและความสะดวกสบายในการใช้งานที่เหนือกว่า

ความสะดวกในการใช้งานพอตใช้แล้วทิ้งนั้นแตกต่างจากการใช้งานพอตทั่วไปเป็นอย่างมาก เพราะว่าพอตแบบใช้แล้วทิ้งหรือ disposible pod สามารถใช้ได้ต่อเนื่องแบบไม่ต้องชาร์จ ทำให้ผู้ใช้งานที่ต้องเดินทางบ่อย ๆ ให้สามารถเดินทางได้อย่างสะดวกและไม่ต้องกังวลว่าพอตจะหมดระหว่างการใช้งาน เพราะว่าคุณสามารถเลือกจำนวนสูบได้ตามความต้องการโดยจะมีตั้งแต่ 400 สูบ 600 สูบ 800 สูบ 2000 สูบ 3000 สูบ และมากกว่า 5000 สูบเลยทีเดียว และที่สำคัญไม่ต้องปรับการตั้งค่าเอง โดยสามารถหยิบมาใช้งานได้เลย

ข้อดีของการใช้งานพอตใช้แล้วทิ้งที่เห็นได้ชัดเจนที่สุด

เมื่อเทียบกันแล้ว ความต่างที่นอกจากความสะดวกในการใช้งานยังมีมากกว่าที่คุณคิด แน่นอนว่าส่วนหนึ่งก็เป็นเรื่องของราคาด้วย เพราะว่าราคาของพอตไฟฟ้าต้องแพงกว่าเสมอ จึงทำให้คุณสมบัติหลาย ๆ อย่างไม่สามารถทำได้เหมือนบุหรี่ไฟฟ้าแบบพอตทั่วไป โดยมีข้อดีของการใช้งานพอตใช้แล้วทิ้ง ดังต่อไปนี้

ความสะดวกสบาย

พอตแบบใช้แล้วทิ้ง หรือ disposible pod เป็นอุปกรณ์ที่มีขนาดเล็กและบริบทในการใช้งานที่ง่ายต่อการพกพา เหมาะสมเป็นอย่างมากสำหรับผู้ใช้ที่ต้องการความสะดวกในการสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่อยู่นอกบ้าน ลองจินตนาการดูว่าคุณต้องการเดินทางไกล ๆ และใช้เวลานาน การสูบบุหรี่มวนหรือแม้แต่การใช้พอตแบบธรรมชาติที่มีข้อจำกัดเรื่องการพกพอและการใช้แบตที่ต้องชาร์จอยู่เสมอ ไม่ได้ทำให้การเดินทางง่ายขึ้นแน่นอน โดยเฉพาะผู้ที่สูบจำนวนมากแต่ละวัน

การใช้งานง่ายกว่าแค่หยิบสูบ

มักมีระบบที่เรียบง่ายในการใช้งานบุหรี่แบบใช้แล้วทิ้ง disposible pod ที่ไม่ต้องการการตั้งค่าหรือการปรับแต่งมากนัก ผู้ใช้งานส่วนมากเพียงแค่เสียบและสูบเท่านั้น ก็สามารถสูบควันจากบุหรี่มาใช้งานได้แล้ว ละที่สำคัญปัจจุบันยังมีให้เลือกหลากหลายความเข้มข้นและปริมาณนิโคติน ความเย็นความร้อนที่ระบุไว้อย่างชัดเจน ความง่ายในการใช้งานยังรวมถึงการที่คุณไม่ต้องเปลี่ยนหัวเมื่อน้ำยาหมดอีกด้วย หากเป็นคนที่สูบมาก ๆ ต่อวัน ก็เพียงแค่ต้องเลือกจำนวนสูบให้มากที่สุดเท่านั้นซึ่งสามารถใช้งานได้มากถึง 5000 สูบเลยทีเดียว ไม่ต้องเปลี่ยนหัวไปมาบ่อย ๆ

รสชาติและกลิ่นในการใช้งาน

disposible pod มักมีรสชาติและกลิ่นที่หลากหลายให้เลือก ซึ่งเป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการลดควันและกลิ่นของบุหรี่แบบดั้งเดิม ที่สำคัญไม่ทำให้เกิดกลิ่นปากและกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ อย่างไรก็ตามการใช้งานพอตแบบใช้แล้วทิ้ง เมื่อเทียบกับพอตไฟฟ้าแล้วคุณจะได้ใช้กลิ่นนั้นเลยตามจำนวนการสูบที่คุณซื้อ และพอตแบบใช้แล้วทิ้งเมื่อคุณต้องการเปลี่ยนรสชาติบ่อย ๆ แล้วละก็ การซื้อจำนวนสูบที่น้อยไว้ก่อน ก็เป็นทางเลือกที่ค่อนข้างประหยัดกว่าพอตไฟฟ้าอยู่บ้าง

ความปลอดภัยและความเสถียร

มีการควบคุมการออกควันและควันที่มีความน้อยกว่าบุหรี่แบบดั้งเดิม ทำให้เหมาะสำหรับคนที่ต้องการลดความเสี่ยงต่อสุขภาพ ความปลอดภัยที่เราหมายถึงตรงนี้ก็คือความปลอดภัยในการใช้งานของระบบไฟฟ้าอีกด้วย ถึงแม้ว่าพอตแบบใช้แล้วทิ้งจะไม่ได้มาพร้อมกับการชาร์จไฟ แต่ก็มีพลังจากการใช้ไฟเพื่อจุดคอยล์ในรูปแบบของถ่านหรือแบตเตอรี่ด้วยเช่นกัน เพราะฉะนั้นระบบความปลอดภัยของพอตก็ต้องมาพร้อมกับการใช้งานที่ทนต่อความร้อนและไม่ระเบิดในระหว่างการใช้ด้วยเช่นกัน

รสชาติและกลิ่นที่จะได้รับจากการสูบ

สำหรับการใช้งาน พอตแบบใช้แล้วทิ้ง คุณจะเห็นได้อย่างชัดเจนเลยว่ากลิ่นของรสสัมผัสที่ได้ จะไม่ได้นุ่มนวลเหมือนแบบพอตไฟฟ้า เนื่องจากมีระบบวงจรและแผงการทำงานที่ซับซ้อนกว่าพอตใช้แล้วทิ้งเป็นอย่างมาก เป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้พอตไฟฟ้าราคาแพงกว่า แต่อย่างไรก็ตาม ยังมีหลายคนด้วยเช่นกันที่ชอบในการสูบรสชาติที่เข้มข้นจากพอตแบบใช้แล้วทิ้ง จึงทำให้มีคนซื้อไปใช้งานอยู่อย่างต่อเนื่องและยังคงมียอดจำหน่ายที่ดีเสมอ

พอตใช้แล้วทิ้ง 2000 คำ ตัวเลือกยอดฮิตสำหรับนักเดินทาง

สำหรับพอตใช้แล้วทิ้งที่ได้รับความนิยมในการเลือกใช้งานมากที่สุดคงจะหนีไม่พ้นประเภทที่มาพร้อมกับการสูบ 2000 สูบ เพราะว่าเป็นจำนวนที่พอดีและไม่มากไม่น้อยเกินไปนอกจากนี้ยังช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถ

·  เปลี่ยนกลิ่นและรสชาติได้บ่อย ๆ

·  สามารถพกพาในระหว่างการเดินทางได้ง่าย

·  หากต้องการเปลี่ยนกลิ่นก็แค่ต้องซื้อไว้หลาย ๆ อันตามที่ต้องการ

·  หากจำนวน 500 สูบน้อยไป พอต 2000 สูบก็ถือว่าพอดี

สรุปทางเลือกที่ง่ายกว่าของพอตใช้แล้วทิ้งมาพร้อมทั้งกลิ่น รสชาติ และความปลอดภัย

วางใจได้ในเรื่องของมาตรฐานในการใช้งาน ถึงแม้ว่าโดยรวมแล้วจะได้ในราคาที่ถูกกว่า แต่ก็ไม่ละเลยเรื่องความปลอดภัยในการใช้งานเช่น สำหรับความต่างของ พอตไฟฟ้า และการใช้งานพอตใช้แล้วทิ้ง จากข้อมูลด้านบนคงพอจะทำให้เห็นได้แล้วว่าแตกต่างกันอย่างเห็นได้ชัด อาจจะดูเป็นเรื่องเล็กน้อย แต่จริง ๆ แล้วพอตใช้แล้วทิ้งสร้างความสะดวกได้มากมายเลยทีเดียว